"Hot girl ngực khủng" Hải Dương tiếp tục khoe thân dù bị chỉ trích

Vừa bước chân trở về nước, "hot girl ngực khủng" Hải Dương là Võ Thị Thu Trang đã có màn khoe thân quá đà khiến netizen không khỏi nóng mắt.

Mới đây trên trang cá nhân, "hot girl ngực khủng" Võ Thị Thu Trang gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh mới.Vốn chẳng ngán diện đồ hở bạo nên lần này hot girl ngực khủng Hải Dương khoe body với trang phục bikini."Muốn tặng anh cuộc sống màu hồng. Nhưng tiếc thật cuộc đời em chỉ toàn bão giông", Thu Trang viết caption thả thính.Trong hình, Thu Trang diện trang phục bikini màu trắng, đứng tạo dáng hững hờ.Tâm điểm đổ dồn vào body bốc lửa và vòng 1 khủng của Thu Trang. Loại ảnh được ghi lại khi cô du lịch tại Đà Nẵng.Ở phần bình luận của bài đăng, ngoài một số phản hồi tích cực, cũng xuất hiện không ít chiếc "còm" mỉa mai cô nàng nên bớt khoe thân để tìm kiếm sự nổi tiếng.Vốn quá quen với thị phi nên Thu Trang không có bất cứ phản hồi nào.Cũng ở chuyến du lịch này, hiện tượng mạng gốc Hải Dương trước đó cũng show khoảnh khắc diện nội y trong phòng ngủ.Vốn sở hữu cơ thể đẫy đà nên khi diện ảnh hở, Thu Trang làm ai cũng đỏ mặt vì vòng 1 lẫn vòng 3 ngoại cỡ. Đặc biệt ở góc chụp nghiêng, đôi gò bồng đào còn lấn át hết cả vòng 3.Võ Thị Thu Trang (SN 2000, đến từ Hải Dương) là nữ sinh từng gây chú ý bởi ngoại hình và câu chuyện vòng ngực 110 cm gây xôn xao dân mạng cuối năm 2017.Cuối tháng 8 /2018, Thu Trang có mặt tại một cơ sở thẩm mỹ có tiếng tại TP HCM để phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 và hút mỡ bụng, đùi. Sau khi phẫu thuật, bác sĩ cho biết đã đưa ra khỏi cơ thể 10X khoảng 6 lít mỡ.Sau khi hồi phục sức khỏe, nữ sinh quyết định lên đường sang Nhật Bản du học. Tại xứ sở hoa anh đào, bên cạnh việc học tập, cô nàng cũng kiếm một vài công việc làm thêm để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân.

Mới đây trên trang cá nhân, "hot girl ngực khủng" Võ Thị Thu Trang gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh mới.
Vốn chẳng ngán diện đồ hở bạo nên lần này hot girl ngực khủng Hải Dương khoe body với trang phục bikini.
"Muốn tặng anh cuộc sống màu hồng. Nhưng tiếc thật cuộc đời em chỉ toàn bão giông", Thu Trang viết caption thả thính.
Trong hình, Thu Trang diện trang phục bikini màu trắng, đứng tạo dáng hững hờ.
Tâm điểm đổ dồn vào body bốc lửa và vòng 1 khủng của Thu Trang. Loại ảnh được ghi lại khi cô du lịch tại Đà Nẵng.
Ở phần bình luận của bài đăng, ngoài một số phản hồi tích cực, cũng xuất hiện không ít chiếc "còm" mỉa mai cô nàng nên bớt khoe thân để tìm kiếm sự nổi tiếng.
Vốn quá quen với thị phi nên Thu Trang không có bất cứ phản hồi nào.
Cũng ở chuyến du lịch này, hiện tượng mạng gốc Hải Dương trước đó cũng show khoảnh khắc diện nội y trong phòng ngủ.
Vốn sở hữu cơ thể đẫy đà nên khi diện ảnh hở, Thu Trang làm ai cũng đỏ mặt vì vòng 1 lẫn vòng 3 ngoại cỡ. Đặc biệt ở góc chụp nghiêng, đôi gò bồng đào còn lấn át hết cả vòng 3.
Võ Thị Thu Trang (SN 2000, đến từ Hải Dương) là nữ sinh từng gây chú ý bởi ngoại hình và câu chuyện vòng ngực 110 cm gây xôn xao dân mạng cuối năm 2017.
Cuối tháng 8 /2018, Thu Trang có mặt tại một cơ sở thẩm mỹ có tiếng tại TP HCM để phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 và hút mỡ bụng, đùi. Sau khi phẫu thuật, bác sĩ cho biết đã đưa ra khỏi cơ thể 10X khoảng 6 lít mỡ.
Sau khi hồi phục sức khỏe, nữ sinh quyết định lên đường sang Nhật Bản du học. Tại xứ sở hoa anh đào, bên cạnh việc học tập, cô nàng cũng kiếm một vài công việc làm thêm để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân.

Thiên Anh

Bạn đang xem: "Hot girl ngực khủng" Hải Dương tiếp tục khoe thân dù bị chỉ trích

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/hot-girl-nguc-khung-hai-duong-tiep-tuc-khoe-than-du-bi-chi-trich-1681012.html

Chia sẻ bài viết