Hot girl Midu bỏ quên đồng hồ vài trăm triệu, định vứt như rác

Mới đây, trên trang cá nhân, hot girl Midu vừa có chia sẻ hài hước về việc suýt gom đi vứt chiếc đồng hồ Rolex trị giá lớn vì tưởng... rác.

Midu (tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung) sinh năm 1989, năm nay cô bước sang tuổi 30. Dù vậy, cô vẫn giữ được gương mặt trẻ trung, ngây thơ, tươi mới như ở lứa tuổi 20.Thành công ở đa lĩnh vực từ hot girl, diễn viên, giảng viên, làm kinh tế.., Cựu hot girl Midu là minh chứng điển hình cho câu nói "bên ngoài xinh đẹp bên trong nhiều tiền".Mới đây, trên trang cá nhân, người đẹp chia sẻ hài hước về việc suýt gom đi vứt chiếc đồng hồ Rolex trị giá lớn vì tưởng... rác."Dọn dẹp thấy chiếc hộp gì cũ quá tính gom vứt rác. Mở ra bên trong mới thật bất ngờ. Mấy năm nay quên xài cái đồng hồ luôn, quên mất sự có mặt của nó luôn", cô chia sẻ.Bài đăng của Midu nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Netizen đều thở phào vì cô nàng đã kịp thời nhận ra sự tồn tại của chiếc đồng hồ Rolex đắt đỏ.Midu là một trong số ít những người đẹp trong showbiz phất lên như diều gặp gió khi rẽ ngang sang lĩnh vực kinh doanh.Ngoài nhà đất hay xe hơi tiền tỷ, cô nàng cũng có niềm đam mê vung tiền cho đồ hiệu, khi sở hữu hàng loạt món đồ hiệu đắt giá đến từ những thương hiệu thời trang cao cấp nhất như Dior, Louis Vuitton, Chanel…Người đẹp từng khoe một chiếc đồng hồ đỏ nạm kim cương, được cho là có giá lên tới 1,7 tỷ đồng hay BST 7 chiếc túi Dior của cô có giá gần 100 triệu đồng/chiếc.Không thực hiện những video "đập hộp" nhưng cô cũng tiết lộ thành quả mua sắm đáng nể của mình trên mạng xã hội.Ở thời điểm Midu 28 tuổi cô đã có trong tay khối tài sản khổng lồ với 3 căn hộ, xe hơi, cửa hàng thời trang và khu phức hợp ăn chơi nổi tiếng Sài thành.Nhan sắc ngày càng trẻ trung, thăng hạng là điều mà ai cũng thấy rõ ở cựu hot girl này.Midu xinh đẹp trong những outfit tưởng đơn giản nhưng có giá trị không nhỏ. Ảnh: Tổng hợp

Hot girl Midu bo quen dong ho vai tram trieu, dinh vut nhu rac
Midu (tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung) sinh năm 1989, năm nay cô bước sang tuổi 30. Dù vậy, cô vẫn giữ được gương mặt trẻ trung, ngây thơ, tươi mới như ở lứa tuổi 20.
Hot girl Midu bo quen dong ho vai tram trieu, dinh vut nhu rac-Hinh-2
Thành công ở đa lĩnh vực từ hot girl, diễn viên, giảng viên, làm kinh tế.., Cựu hot girl Midu là minh chứng điển hình cho câu nói "bên ngoài xinh đẹp bên trong nhiều tiền".
Hot girl Midu bo quen dong ho vai tram trieu, dinh vut nhu rac-Hinh-3
Mới đây, trên trang cá nhân, người đẹp chia sẻ hài hước về việc suýt gom đi vứt chiếc đồng hồ Rolex trị giá lớn vì tưởng... rác.
Hot girl Midu bo quen dong ho vai tram trieu, dinh vut nhu rac-Hinh-4
"Dọn dẹp thấy chiếc hộp gì cũ quá tính gom vứt rác. Mở ra bên trong mới thật bất ngờ. Mấy năm nay quên xài cái đồng hồ luôn, quên mất sự có mặt của nó luôn", cô chia sẻ.
Hot girl Midu bo quen dong ho vai tram trieu, dinh vut nhu rac-Hinh-5
Bài đăng của Midu nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Netizen đều thở phào vì cô nàng đã kịp thời nhận ra sự tồn tại của chiếc đồng hồ Rolex đắt đỏ.
Hot girl Midu bo quen dong ho vai tram trieu, dinh vut nhu rac-Hinh-6
Midu là một trong số ít những người đẹp trong showbiz phất lên như diều gặp gió khi rẽ ngang sang lĩnh vực kinh doanh.
Hot girl Midu bo quen dong ho vai tram trieu, dinh vut nhu rac-Hinh-7
Ngoài nhà đất hay xe hơi tiền tỷ, cô nàng cũng có niềm đam mê vung tiền cho đồ hiệu, khi sở hữu hàng loạt món đồ hiệu đắt giá đến từ những thương hiệu thời trang cao cấp nhất như Dior, Louis Vuitton, Chanel…
Hot girl Midu bo quen dong ho vai tram trieu, dinh vut nhu rac-Hinh-8
Người đẹp từng khoe một chiếc đồng hồ đỏ nạm kim cương, được cho là có giá lên tới 1,7 tỷ đồng hay BST 7 chiếc túi Dior của cô có giá gần 100 triệu đồng/chiếc.
Hot girl Midu bo quen dong ho vai tram trieu, dinh vut nhu rac-Hinh-9
Không thực hiện những video "đập hộp" nhưng cô cũng tiết lộ thành quả mua sắm đáng nể của mình trên mạng xã hội.
Hot girl Midu bo quen dong ho vai tram trieu, dinh vut nhu rac-Hinh-10
Ở thời điểm Midu 28 tuổi cô đã có trong tay khối tài sản khổng lồ với 3 căn hộ, xe hơi, cửa hàng thời trang và khu phức hợp ăn chơi nổi tiếng Sài thành.
Hot girl Midu bo quen dong ho vai tram trieu, dinh vut nhu rac-Hinh-11
Nhan sắc ngày càng trẻ trung, thăng hạng là điều mà ai cũng thấy rõ ở cựu hot girl này.
Hot girl Midu bo quen dong ho vai tram trieu, dinh vut nhu rac-Hinh-12
Midu xinh đẹp trong những outfit tưởng đơn giản nhưng có giá trị không nhỏ. Ảnh: Tổng hợp

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Hot girl Midu bỏ quên đồng hồ vài trăm triệu, định vứt như rác

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/hot-girl-midu-bo-quen-dong-ho-vai-tram-trieu-dinh-vut-nhu-rac-1735970.html

Chia sẻ bài viết