“Hot girl đi nhầm sân golf” khoe ảnh bầu bí khi dự tiệc cưới

Hào hứng khoe ảnh đi đám cưới Ngọc Hân, "hot girl đi nhầm sân golf" Vũ Thu Hoài khoe ảnh bụng bầu xinh đẹp không chỗ chê.

Mới đây trên trang cá nhân hot girl Vũ Thu Hoài hào hứng khoe ảnh đi đám cưới Ngọc Hân, nhan sắc mẹ bầu của cô nàng lập tức gây chú ý.Dự tiệc cưới của Ngọc Hân, MC Vũ Thu Hoài diện chiếc váy đen, make-up chỉn chu, gương mặt rạng ngời dù cô nàng đã mang bụng bầu khá lớn.Có thể thấy dù bầu bí vượt mặt song trông thần sắc nữ MC Thu Hoài vẫn rất "ổn áp", không hề bị lép vế khi đứng cạnh đàn chị.Ngoài ra trong ảnh, Ngọc Hân gây chú ý với hành động đặt tay lên bụng bầu như để "xin vía" Vũ Thu Hoài. Được đàn em tag tên, nàng hậu mới sau đó cũng vào đáp lại: "Yêu mẹ bầu".Từng than thở bản thân tăng 60kg khi mang bầu nhưng nhìn loạt hình, ai cũng phải trồm trồ trước nhan sắc của nữ MC.Gương mặt của Thu Hoài không hề bị phá nét, còn được nhận xét đẹp mặn mà.Sau gần 2 năm lấy chồng, vào trung tuần tháng 7, MC Vũ Thu Hoài công khai mang thai con đầu lòng cho ông xã doanh nhân - CEO Hoài Nam.Chuỗi thời gian sau khi mang thai là những ngày tháng nữ MC sống trong sự cưng chiều của chồng.Ngoài ngưỡng mộ cuộc sống hôn nhân viên mãn bên người chồng giàu có, nhiều người khen MC Thu Hoài vẫn cực xinh đẹp khi mang bầu.Đại gia Hoài Nam chủ động tìm hiểu những hoạt động tốt cho thai kỳ để vừa giúp vợ cảm thấy thoải mái hơn cũng như giúp thai nhi phát triển tốt.Nhờ kết hợp chế độ tập luyện hợp lý nên dù bầu bí Thu Hoài vẫn giữ được nhan sắc. Ảnh: FBNV

“Hot girl di nham san golf” khoe anh bau bi khi du tiec cuoi
Mới đây trên trang cá nhân hot girl Vũ Thu Hoài hào hứng khoe ảnh đi đám cưới Ngọc Hân, nhan sắc mẹ bầu của cô nàng lập tức gây chú ý.
“Hot girl di nham san golf” khoe anh bau bi khi du tiec cuoi-Hinh-2
Dự tiệc cưới của Ngọc Hân, MC Vũ Thu Hoài diện chiếc váy đen, make-up chỉn chu, gương mặt rạng ngời dù cô nàng đã mang bụng bầu khá lớn.
“Hot girl di nham san golf” khoe anh bau bi khi du tiec cuoi-Hinh-3
Có thể thấy dù bầu bí vượt mặt song trông thần sắc nữ MC Thu Hoài vẫn rất "ổn áp", không hề bị lép vế khi đứng cạnh đàn chị.
“Hot girl di nham san golf” khoe anh bau bi khi du tiec cuoi-Hinh-4
Ngoài ra trong ảnh, Ngọc Hân gây chú ý với hành động đặt tay lên bụng bầu như để "xin vía" Vũ Thu Hoài. Được đàn em tag tên, nàng hậu mới sau đó cũng vào đáp lại: "Yêu mẹ bầu".
“Hot girl di nham san golf” khoe anh bau bi khi du tiec cuoi-Hinh-5
Từng than thở bản thân tăng 60kg khi mang bầu nhưng nhìn loạt hình, ai cũng phải trồm trồ trước nhan sắc của nữ MC.
“Hot girl di nham san golf” khoe anh bau bi khi du tiec cuoi-Hinh-6
Gương mặt của Thu Hoài không hề bị phá nét, còn được nhận xét đẹp mặn mà.
“Hot girl di nham san golf” khoe anh bau bi khi du tiec cuoi-Hinh-7
Sau gần 2 năm lấy chồng, vào trung tuần tháng 7, MC Vũ Thu Hoài công khai mang thai con đầu lòng cho ông xã doanh nhân - CEO Hoài Nam.
“Hot girl di nham san golf” khoe anh bau bi khi du tiec cuoi-Hinh-8
Chuỗi thời gian sau khi mang thai là những ngày tháng nữ MC sống trong sự cưng chiều của chồng.
“Hot girl di nham san golf” khoe anh bau bi khi du tiec cuoi-Hinh-9
Ngoài ngưỡng mộ cuộc sống hôn nhân viên mãn bên người chồng giàu có, nhiều người khen MC Thu Hoài vẫn cực xinh đẹp khi mang bầu.
“Hot girl di nham san golf” khoe anh bau bi khi du tiec cuoi-Hinh-10
Đại gia Hoài Nam chủ động tìm hiểu những hoạt động tốt cho thai kỳ để vừa giúp vợ cảm thấy thoải mái hơn cũng như giúp thai nhi phát triển tốt.
“Hot girl di nham san golf” khoe anh bau bi khi du tiec cuoi-Hinh-11
Nhờ kết hợp chế độ tập luyện hợp lý nên dù bầu bí Thu Hoài vẫn giữ được nhan sắc. Ảnh: FBNV
“Hot girl di nham san golf” khoe anh bau bi khi du tiec cuoi-Hinh-12

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: “Hot girl đi nhầm sân golf” khoe ảnh bầu bí khi dự tiệc cưới

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/hot-girl-di-nham-san-golf-khoe-anh-bau-bi-khi-du-tiec-cuoi-1784777.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết