Hot girl Đà Nẵng diện đồ trăm triệu tạo dáng ở biển

Mới đây trên trang cá nhân, "hot girl xinh nhất Đà Nẵng" Thái Thảo Nguyên khiến netizen "choáng" khi diện trang phục hàng hiệu gần trăm triệu tạo dáng ở biển.

Thái Thảo Nguyên được biết tới với biệt danh " hot girl xinh nhất Đà Nẵng" hay "tiểu thư RMIT" trên mạng xã hội.Nàng tiểu thư RMIT sở hữu gương mặt thanh tú và thân hình cân đối. Nhan sắc ngọt ngào của cô khiến bao người si mê.Mới đây trên trang cá nhân, Thái Thảo Nguyên gây chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc diện bikini tạo dáng trên bờ biển. Cô chọn mặc set đồ bơi hàng hiệu Dior cùng túi xách bản to đắt đỏ.Được biết bộ đồ bơi mà người đẹp Đà Nẵng diện có giá 29 triệu đồng, mua lẻ áo hoặc quần với giá 14,5 triệu đồng. Túi xách Dior bản to có giá khoảng gần 30 triệu đồng.Tất cả item đều chung một hoạ tiết nổi tiếng của nhà mốt nước Pháp, tạo nên tổng thể hài hoà cho Thái Thảo Nguyên khi cô thả dáng trên biển.Hình ảnh này của Thái Thảo Nguyên khiến cư dân mạng ai cũng trầm trồ bởi độ chịu chơi của cô khi đầu tư đồ đi du lịch sương sương gần 100 triệu.Dù không hoạt động showbiz nhưng Thái Thảo Nguyên luôn nhận được sự chú ý.Cô có lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội nhờ xinh đẹp, có gu thời trang, có học thức...Cũng như nhiều cô gái khác, Thái Thảo Nguyên có niềm đam mê nhất định với hàng hiệu. Cô thường xuyên dùng những món đồ hàng hiệu trong cuộc sống hàng ngày.Cô không chỉ được chú ý bởi diện mạo khả ái mà còn bởi gu ăn vận nữ tính.Được biết khi mới 13 tuổi, Thái Thảo Nguyễn đã trở thành người mẫu nhí. Ở tuổi 23, cô cho thấy những lựa chọn phục trang tôn hình thể một cách khéo léo.Cô cao 1m66 với hình thể cân đối nên có thể diện đẹp nhiều loại phục trang. Ảnh: FBNV

Hot girl Da Nang dien do tram trieu tao dang o bien
Thái Thảo Nguyên được biết tới với biệt danh " hot girl xinh nhất Đà Nẵng" hay "tiểu thư RMIT" trên mạng xã hội.
Hot girl Da Nang dien do tram trieu tao dang o bien-Hinh-2
Nàng tiểu thư RMIT sở hữu gương mặt thanh tú và thân hình cân đối. Nhan sắc ngọt ngào của cô khiến bao người si mê.
Hot girl Da Nang dien do tram trieu tao dang o bien-Hinh-3
Mới đây trên trang cá nhân, Thái Thảo Nguyên gây chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc diện bikini tạo dáng trên bờ biển. Cô chọn mặc set đồ bơi hàng hiệu Dior cùng túi xách bản to đắt đỏ.
Hot girl Da Nang dien do tram trieu tao dang o bien-Hinh-4
Được biết bộ đồ bơi mà người đẹp Đà Nẵng diện có giá 29 triệu đồng, mua lẻ áo hoặc quần với giá 14,5 triệu đồng. Túi xách Dior bản to có giá khoảng gần 30 triệu đồng.
Hot girl Da Nang dien do tram trieu tao dang o bien-Hinh-5
Tất cả item đều chung một hoạ tiết nổi tiếng của nhà mốt nước Pháp, tạo nên tổng thể hài hoà cho Thái Thảo Nguyên khi cô thả dáng trên biển.
Hot girl Da Nang dien do tram trieu tao dang o bien-Hinh-6
Hình ảnh này của Thái Thảo Nguyên khiến cư dân mạng ai cũng trầm trồ bởi độ chịu chơi của cô khi đầu tư đồ đi du lịch sương sương gần 100 triệu.
Hot girl Da Nang dien do tram trieu tao dang o bien-Hinh-7
Dù không hoạt động showbiz nhưng Thái Thảo Nguyên luôn nhận được sự chú ý.
Hot girl Da Nang dien do tram trieu tao dang o bien-Hinh-8
Cô có lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội nhờ xinh đẹp, có gu thời trang, có học thức...
Hot girl Da Nang dien do tram trieu tao dang o bien-Hinh-9
Cũng như nhiều cô gái khác, Thái Thảo Nguyên có niềm đam mê nhất định với hàng hiệu. Cô thường xuyên dùng những món đồ hàng hiệu trong cuộc sống hàng ngày.
Hot girl Da Nang dien do tram trieu tao dang o bien-Hinh-10
Cô không chỉ được chú ý bởi diện mạo khả ái mà còn bởi gu ăn vận nữ tính.
Hot girl Da Nang dien do tram trieu tao dang o bien-Hinh-11
Được biết khi mới 13 tuổi, Thái Thảo Nguyễn đã trở thành người mẫu nhí. Ở tuổi 23, cô cho thấy những lựa chọn phục trang tôn hình thể một cách khéo léo.
Hot girl Da Nang dien do tram trieu tao dang o bien-Hinh-12
Cô cao 1m66 với hình thể cân đối nên có thể diện đẹp nhiều loại phục trang. Ảnh: FBNV

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Hot girl Đà Nẵng diện đồ trăm triệu tạo dáng ở biển

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/hot-girl-da-nang-dien-do-tram-trieu-tao-dang-o-bien-1747955.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết