Honor công bố smartphone màn hình gập mỏng nhất thế giới

Đúng như dự đoán, Honor đã ra mắt chiếc smartphone màn hình gập cao cấp mới nhất của mình có tên Magic V2.

Sự kiện: Smartphone Honor

Là sản phẩm tiếp nối thực sự của Magic V ra mắt thị trường hơn một năm trước, Magic V2 mang đến nhiều cải tiến so với mẫu ban đầu, cả bên trong lẫn bên ngoài.

Honor công bố smartphone màn hình gập mỏng nhất thế giới - 1

Magic V2 là smartphone màn hình gập mỏng nhất hiện nay.

Sự thay đổi rõ ràng nhất so với mẫu tiền nhiệm là kích thước và trọng lượng. Magic V2 có kích thước 156,7 x 145,4 x 4,7mm và chỉ nặng 213 gram, trong khi mẫu tiền nhiệm có kích thước 160,4 x 141 x 6,7mm và nặng 288 gram. Về lý thuyết, Magic V2 có vẻ mỏng hơn và nhẹ hơn rất nhiều so với Magic V, có nghĩa là Honor đã thiết kế lại mẫu cao cấp của mình để nó trở nên hấp dẫn nhất có thể.

Không có gì ngạc nhiên khi Magic V2 đi kèm với phần cứng mới, mạnh hơn so với những gì có trên Magic V, bao gồm chip Snapdragon 8 Gen 2, kết hợp các tùy chọn 16/256 GB, 16/512 GB hoặc 16 GB/1 TB. Cũng giống như phiên bản tiền nhiệm, Magic V2 không có khe cắm thẻ nhớ mở rộng.

Honor công bố smartphone màn hình gập mỏng nhất thế giới - 2

Các lựa chọn màu sắc của Magic V2.

Cấu hình máy ảnh cũng đã thay đổi một chút để mang đến một số tính năng cao cấp bổ sung như OIS (ổn định hình ảnh quang học), ống kính tele và zoom quang học. Magic V2 có thiết lập ba camera, bao gồm góc rộng 50 MP, siêu rộng 50 MP và tele 20 MP. Ngoài ra, camera trước đã bị “hạ cấp” từ mô-đun 42 MP xuống 16 MP, nhưng các khả năng làm việc vẫn được giữ nguyên.

Magic V2 đi kèm với pin 5.000 mAh lớn hơn một chút với khả năng sạc có dây 66W, trái ngược với pin 4750 mAh của Magic V. Màn hình Magic V2 là OLED LTPO có thể gập lại với Dynamic Dimming bắt chước nhịp điệu ánh sáng tự nhiên, trong đó độ sáng của màn hình tự động điều chỉnh theo điều kiện ánh sáng bên ngoài và thời lượng sử dụng màn hình.

Honor công bố smartphone màn hình gập mỏng nhất thế giới - 3

Điện thoại có giá từ 29,7 triệu đồng.

Quan trọng hơn, Magic V2 rẻ hơn nhiều so với Magic V và trở thành một bất ngờ thú vị. Trong khi Magic V khi cập bến thị trường được bán với giá 1.500 USD (35,5 triệu đồng) thì mẫu mới chỉ có giá 1.255 USD (29,7 triệu đồng). Điều đáng nói là những mức giá này chỉ dành cho thị trường Trung Quốc, vì vậy một khi điện thoại được bán ra toàn cầu, chúng tôi hy vọng những con số này sẽ cao hơn một chút.

Chia sẻ
Theo Khôi Nguyễn (Tri thức & Cuộc sống)

Bạn đang xem: Honor công bố smartphone màn hình gập mỏng nhất thế giới

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/honor-cong-bo-smartphone-man-hinh-gap-mong-nhat-the-gioi-c407a1483471.html

Chia sẻ bài viết