Honda Civic Type R sẽ "siêu ngầu" nhờ gói phụ kiện nâng cấp mới

Sau 1 tuần kể từ khi Honda Civic Type R 2023 ra mắt, thương hiệu Honda đã cho ra mắt các chi tiết nâng cấp chính hãng cho mẫu xe thể thao hiệu năng cao ăn khách này.

Điểm nổi bật trong gói phụ kiện Honda Civic Type R 2023 là cánh gió bằng sợi carbon mới nhẹ hơn khoảng 1 kg so với chi tiết cũ, đồng thời cũng được thiết kế lại. Chân cánh gió kim loại vẫn được giữ nguyên.Bên cạnh đó, thương hiệu cũng đem đến cho Honda Civic Type R phụ kiện ngoại thất là bộ nắp gương màu đỏ ăn nhập với một số chi tiết màu đỏ như cùm phanh, từ đây nhằm tăng thêm phần thể thao cho diện mạo của xe.Thương hiệu cũng trang bị thêm cho Type R đèn chiếu sáng logo dưới cửa, các chi tiết ốp trong xe được dệt sợi carbon cùng polyester màu đỏ trên bảng điều khiển trung tâm và bụng cửaCác tiện ích bổ sung này sẽ có mặt tại Nhật Bản bắt đầu từ tháng 9, được bán dưới thương hiệu Honda Access. Honda vẫn chưa công bố giá cho các phụ kiện này.Ở phần thân xe, Civic Type R được trang bị phần líp hông nhỏ đầy tinh tế. Ngoài ra, ở cản sau, xe được trang bị bộ khuếch tán có thiết kế cầu kỳ hơn, ba ống xả được đặt ở giữa cản tạo cho xe một diện mạo thể thao ấn tượng.Xe cũng được trang bị thêm trình ghi dữ liệu Honda LogR hiển thị thông tin thời gian thực về các thông số vận hành của xe và được hỗ trợ bởi đồng hồ bấm giờ kỹ thuật số.Xe sở hữu thiết kế bảng điều khiển ấn tượng thừa hưởng từ chính mẫu xe Civic thế hệ thứ 11 và màn hình cảm ứng thông tin giải trí 10,2 inch mang đến cho chiếc 2023 Type R vẻ ngoài khác biệt.Hơn nữa, Civic Type R thế hệ mới gây ấn tượng với cánh gió có chân cánh thiết kế cách điệu nối từ nắp khoang hành lý, hoàn thiện diện mạo của chiếc xe thể thao ăn khách.Honda Civic Type R thế hệ mới được ra mắt vào dịp đặc biệt khi dòng xe Civic chính thức bước sang tuổi 50, đồng thời cũng là cột mốc kỷ niệm 30 năm ngày thương hiệu Type R ra đời.Video: Giới thiệu Honda Civic Type R 2023 thế hệ mới.

Honda Civic Type R se
Điểm nổi bật trong gói phụ kiện Honda Civic Type R 2023 là cánh gió bằng sợi carbon mới nhẹ hơn khoảng 1 kg so với chi tiết cũ, đồng thời cũng được thiết kế lại. Chân cánh gió kim loại vẫn được giữ nguyên.
Honda Civic Type R se
Bên cạnh đó, thương hiệu cũng đem đến cho Honda Civic Type R phụ kiện ngoại thất là bộ nắp gương màu đỏ ăn nhập với một số chi tiết màu đỏ như cùm phanh, từ đây nhằm tăng thêm phần thể thao cho diện mạo của xe.
Honda Civic Type R se
Thương hiệu cũng trang bị thêm cho Type R đèn chiếu sáng logo dưới cửa, các chi tiết ốp trong xe được dệt sợi carbon cùng polyester màu đỏ trên bảng điều khiển trung tâm và bụng cửa
Honda Civic Type R se
Các tiện ích bổ sung này sẽ có mặt tại Nhật Bản bắt đầu từ tháng 9, được bán dưới thương hiệu Honda Access. Honda vẫn chưa công bố giá cho các phụ kiện này.
Honda Civic Type R se
Ở phần thân xe, Civic Type R được trang bị phần líp hông nhỏ đầy tinh tế. Ngoài ra, ở cản sau, xe được trang bị bộ khuếch tán có thiết kế cầu kỳ hơn, ba ống xả được đặt ở giữa cản tạo cho xe một diện mạo thể thao ấn tượng.
Honda Civic Type R se
Xe cũng được trang bị thêm trình ghi dữ liệu Honda LogR hiển thị thông tin thời gian thực về các thông số vận hành của xe và được hỗ trợ bởi đồng hồ bấm giờ kỹ thuật số.
Honda Civic Type R se
Xe sở hữu thiết kế bảng điều khiển ấn tượng thừa hưởng từ chính mẫu xe Civic thế hệ thứ 11 và màn hình cảm ứng thông tin giải trí 10,2 inch mang đến cho chiếc 2023 Type R vẻ ngoài khác biệt.
Honda Civic Type R se
Hơn nữa, Civic Type R thế hệ mới gây ấn tượng với cánh gió có chân cánh thiết kế cách điệu nối từ nắp khoang hành lý, hoàn thiện diện mạo của chiếc xe thể thao ăn khách.
Honda Civic Type R se
Honda Civic Type R thế hệ mới được ra mắt vào dịp đặc biệt khi dòng xe Civic chính thức bước sang tuổi 50, đồng thời cũng là cột mốc kỷ niệm 30 năm ngày thương hiệu Type R ra đời.
Video: Giới thiệu Honda Civic Type R 2023 thế hệ mới.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Honda Civic Type R sẽ "siêu ngầu" nhờ gói phụ kiện nâng cấp mới

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/honda-civic-type-r-se-sieu-ngau-nho-goi-phu-kien-nang-cap-moi-1730826.html

Chia sẻ bài viết