Honda Civic Type R hơn 2,3 tỷ màu Racing Blue Pearl hiếm tại Việt Nam

Số lượng xe Honda Civic Type R 2023 thể thao được bàn giao đến các khách hàng Việt đã có thể trên 10 chiếc, trong tổng số 18 xe dành cho thị trường trong nước, cũng vì thế, mà nhiều người mê xe có thể nhìn ngắm mẫu xe đua đường phố Honda Civic Type R thế hệ mới trong nhiều bộ áo khác nhau.Tổng cộng xe có 5 màu chính chẳng hạn đỏ Rallye Red, đen Crystal Black Pearl hay có số lượng nhiều nhất là xám Sonic Grey Pearl và trắng Championship White, như vậy màu xanh Racing Blue Pearl còn thiếu và mới đây nhất, 1 chiếc xe Honda Civic Type R FL5 thể thao sở hữu bộ áo này đã xuất hiện rồi.Đây cũng là màu sơn duy nhất có ý nghĩa tên gọi Racing, hiện chủ nhân của chiếc Honda Civic Type R 2023 mang màu sơn Racing Blue Pearl vẫn còn là ẩn số nhưng có 1 số tin đồn, họ muốn rao bán lại chiếc xe đua đường phố Honda Civic Type R thế hệ mới này.Ngoại thất chiếc xe đua đường phố Honda Civic Type R 2023 này ngoài việc được sơn màu xanh Racing Blue Pearl còn có nhiều điểm nhấn khá quan trọng như lưới tản nhiệt mới, được sơn đen tạo điểm nhấn, hốc gió và cản trước cũng được sửa đổi thiết kế, vừa tạo ra tính nhận biết của một xe hiệu suất cao với bản thường còn giúp cho xe đảm nhận được tính khí động học tốt hơn.Tiếp đến là việc chiếc xe Honda Civic Type R 2023 còn có bộ mâm đa chấu kép 19 inch, sơn đen, cùm phanh màu đỏ, vỏ gương hay viền cửa sổ sơn đen. Đằng sau xe Honda Civic Type R 2023 có 3 cụm ống xả sáng bóng, rất dữ dằn, cánh gio đuôi cố định thiết kế phong cách xe đua.Những nội thất của xe đua đường phố Honda Civic Type R 2023 bao gồm ghế ngồi bọc da Alcantara màu đỏ, với việc hãng xe Nhật Bản gợi ý nên nhuộm màu ghế là đỏ trông bắt mắt, hiếu chiến, mặt lưng ghế có chất liệu nhựa nhám cao cấp, chưa hết, mỗi chiếc xe Honda Civic Type R còn có số thứ tự cụ thể.Cuối cùng, xe đua đường phố Honda Civic Type R 2023 được lắp trái tim 4 xi-lanh thẳng hàng K20C1, dung tích 2.0 lít, tăng áp, sản sinh ra công suất tối đa 315 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn 420 Nm trong khoảng 2.600 đến 4.000 vòng/phút. Sức mạnh này đồng hành cùng hộp số sàn 6 cấp.Honda Civic Type R cho phép xe đạt vận tốc tối đa 272 km/h. Hộp số sàn nâng cấp này kết hợp với hệ thống ga tự động (Rev Match System), hứa hẹn mang đến trải nghiệm lái mượt mà, đầy phấn khích. Bên cạnh đó, phiên bản hiệu suất cao của dòng Honda Civic còn có 4 chế độ lái, bao gồm Comfort, Sport, Individual và +R. Mức giá xe Honda Civic Type R chính hãng tại Việt Nam niêm yết gần 2,4 tỷ đồng.Video: Đánh giá Honda Civic Type R 2023 tại Việt Nam.

Honda Civic Type R hon 2,3 ty mau Racing Blue Pearl hiem tai Viet Nam
Số lượng xe Honda Civic Type R 2023 thể thao được bàn giao đến các khách hàng Việt đã có thể trên 10 chiếc, trong tổng số 18 xe dành cho thị trường trong nước, cũng vì thế, mà nhiều người mê xe có thể nhìn ngắm mẫu xe đua đường phố Honda Civic Type R thế hệ mới trong nhiều bộ áo khác nhau.
Honda Civic Type R hon 2,3 ty mau Racing Blue Pearl hiem tai Viet Nam-Hinh-2
Tổng cộng xe có 5 màu chính chẳng hạn đỏ Rallye Red, đen Crystal Black Pearl hay có số lượng nhiều nhất là xám Sonic Grey Pearl và trắng Championship White, như vậy màu xanh Racing Blue Pearl còn thiếu và mới đây nhất, 1 chiếc xe Honda Civic Type R FL5 thể thao sở hữu bộ áo này đã xuất hiện rồi.
Honda Civic Type R hon 2,3 ty mau Racing Blue Pearl hiem tai Viet Nam-Hinh-3
Đây cũng là màu sơn duy nhất có ý nghĩa tên gọi Racing, hiện chủ nhân của chiếc Honda Civic Type R 2023 mang màu sơn Racing Blue Pearl vẫn còn là ẩn số nhưng có 1 số tin đồn, họ muốn rao bán lại chiếc xe đua đường phố Honda Civic Type R thế hệ mới này.
Honda Civic Type R hon 2,3 ty mau Racing Blue Pearl hiem tai Viet Nam-Hinh-4
Ngoại thất chiếc xe đua đường phố Honda Civic Type R 2023 này ngoài việc được sơn màu xanh Racing Blue Pearl còn có nhiều điểm nhấn khá quan trọng như lưới tản nhiệt mới, được sơn đen tạo điểm nhấn, hốc gió và cản trước cũng được sửa đổi thiết kế, vừa tạo ra tính nhận biết của một xe hiệu suất cao với bản thường còn giúp cho xe đảm nhận được tính khí động học tốt hơn.
Honda Civic Type R hon 2,3 ty mau Racing Blue Pearl hiem tai Viet Nam-Hinh-5
Tiếp đến là việc chiếc xe Honda Civic Type R 2023 còn có bộ mâm đa chấu kép 19 inch, sơn đen, cùm phanh màu đỏ, vỏ gương hay viền cửa sổ sơn đen. Đằng sau xe Honda Civic Type R 2023 có 3 cụm ống xả sáng bóng, rất dữ dằn, cánh gio đuôi cố định thiết kế phong cách xe đua.
Honda Civic Type R hon 2,3 ty mau Racing Blue Pearl hiem tai Viet Nam-Hinh-6
Những nội thất của xe đua đường phố Honda Civic Type R 2023 bao gồm ghế ngồi bọc da Alcantara màu đỏ, với việc hãng xe Nhật Bản gợi ý nên nhuộm màu ghế là đỏ trông bắt mắt, hiếu chiến, mặt lưng ghế có chất liệu nhựa nhám cao cấp, chưa hết, mỗi chiếc xe Honda Civic Type R còn có số thứ tự cụ thể.
Honda Civic Type R hon 2,3 ty mau Racing Blue Pearl hiem tai Viet Nam-Hinh-7
Cuối cùng, xe đua đường phố Honda Civic Type R 2023 được lắp trái tim 4 xi-lanh thẳng hàng K20C1, dung tích 2.0 lít, tăng áp, sản sinh ra công suất tối đa 315 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn 420 Nm trong khoảng 2.600 đến 4.000 vòng/phút. Sức mạnh này đồng hành cùng hộp số sàn 6 cấp.
Honda Civic Type R hon 2,3 ty mau Racing Blue Pearl hiem tai Viet Nam-Hinh-8
Honda Civic Type R cho phép xe đạt vận tốc tối đa 272 km/h. Hộp số sàn nâng cấp này kết hợp với hệ thống ga tự động (Rev Match System), hứa hẹn mang đến trải nghiệm lái mượt mà, đầy phấn khích. Bên cạnh đó, phiên bản hiệu suất cao của dòng Honda Civic còn có 4 chế độ lái, bao gồm Comfort, Sport, Individual và +R. Mức giá xe Honda Civic Type R chính hãng tại Việt Nam niêm yết gần 2,4 tỷ đồng.
Video: Đánh giá Honda Civic Type R 2023 tại Việt Nam.

Hải Nam

Bạn đang xem: Honda Civic Type R hơn 2,3 tỷ màu Racing Blue Pearl hiếm tại Việt Nam

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/honda-civic-type-r-hon-23-ty-mau-racing-blue-pearl-hiem-tai-viet-nam-1877016.html

Chia sẻ bài viết