Honda chuẩn bị trình làng xe ga bí ẩn

Với thiết kế nhỏ gọn cùng động cơ 125cc, dự kiến mẫu xe sẽ hướng tới những người dùng trẻ.

Các tin tức từ Trung Quốc mới đây cho biết Honda tại nước này đang chuẩn bị tung ra một mẫu tay ga hoàn toàn mới tham gia vào phân khúc 125cc. Trên thực tế thì mẫu xe này đã được hãng xe Nhật đăng ký bản quyền khá lâu trước đó, và việc xuất hiện những hình ảnh teaser mới đây càng củng cổ thông tin này.

Honda chuẩn bị trình làng xe ga bí ẩn - 1

Theo đó, mặc dù chưa rõ chi tiết nhưng chiếc xe tay ga này sẽ được trang bị động cơ xy lanh đơn dung tích 125cc, làm mát bằng không khí. Bên cạnh đó, xe cũng sẽ được trang bị hệ thống phanh với công nghệ Combibrake đặc trưng của Honda.

Honda chuẩn bị trình làng xe ga bí ẩn - 3

Về thiết kế, mẫu tay ga mới này sẽ thiên về sự nhỏ gọn và với những đường nét bo cong tròn mang tới cho xe bề ngoài trẻ trung, năng động. Xe sẽ được trang bị bóng đèn pha tròn, trong khi ở phía sau đèn chiếu hậu lại có thiết kế dạng móng ngựa. Với những gì có được ở thiết kế cho thấy xe sẽ hướng tới đối tượng người dùng là người trẻ, thuộc thế hệ genZ.

Honda chuẩn bị trình làng xe ga bí ẩn - 4

Hiện các thông tin về chiếc xe tay ga này mới hạn chế ở đây, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tiếp khi có những thông tin mới nhất.

Bạn đang xem: Honda chuẩn bị trình làng xe ga bí ẩn

Chuyên mục: Mô tô, xe máy

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xe-may-xe-dap/honda-chuan-bi-trinh-lang-xe-ga-bi-an-c748a1332612.html

Chia sẻ bài viết