Hội bạn thân quay video xin phép đi chơi gây bão mạng

Biết mẹ bạn khó tình, hội bạn thân đã quay video xin phép đi chơi về muộn và ngay lập tức thu hút được sự chú ý của dân mạng.

Mới đây đoạn clip ghi lại cảnh nhóm bạn thân biết mẹ bạn khó tính nên cả nhóm đã cùng quay video xin phép cho được đi dự sinh nhật tới hơn 10 giờ đêm mới về nhà gây bão mạng.Theo đó, mở đầu đoạn clip là hình ảnh một cô gái đã đứng ra nói giúp: "Bác ơi, cháu là Thùy Linh. Sinh nhật cháu 10 rưỡi bạn Nhung về. Về đến nhà là 11 giờ ạ". Sau đó, các cô gái vẫy tay chào mẹ bạn thân: "Cháu chào bác ạ".Thậm chí, khi quay cận mặt từng người, có bạn còn tỏ ra ngại ngùng nhưng vẫn gửi lời chào thân thương đến phụ huynh.Có thể thấy, các bạn nữ này đang cùng nhau tụ tập tại một quán hát để mừng sinh nhật một cô bạn. Để làm chứng cứ, nhóm bạn này còn quay cả hình chiếc bánh kem cho phụ huynh an tâm.Ngoài ra, xung quanh cũng chỉ toàn là con gái nên có lẽ người mẹ của cô bạn được cả nhóm xin phép cũng sẽ không phải lo lắng con gặp nguy hiểm.Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Ai cũng dành lời khen ngợi cho nhóm bạn thân của cô gái khi xin phép đàng hoàng thế này thì chẳng có người mẹ nào lại nỡ cấm đoán.Hơn nữa, nhìn nụ cười hồn nhiên vô tư của các cô gái thì phụ huynh chắc cũng phải bật cười cho xem.Chắc hẳn tuổi trẻ của ai cũng từng có ít lần trái lời bố mẹ khi đi chơi mà quên xin phép, hoặc có khi phải nhờ đến hội bạn thân của mình để được vào nhà.Thậm chí, có những cô bé, cậu bé mới lớn bị phụ huynh cấm cản thì tìm cách trèo tường trốn ra ngoài.Như trước đó, dân mạng cũng từng tranh cãi với hình ảnh một cô gái trẻ vì muốn đi chơi với cậu bạn mà đã không màng nguy hiểm trèo trên mái nhà. Thật không may cho thiếu nữ khi quá trình sự việc đã bị một người hàng xóm quay video lại.Theo đó, có thể vì muốn đi tụ tập với bạn bè mà một cô gái mặc áo đen và quần jean đã leo lên mái tôn để tìm cách trốn khỏi nhà. Khi sắp đáp xuống mặt đất thì sự việc đã bị một người hàng xóm đối diện nhìn thấy.Mọi hành động của cô gái đã nằm gọn trong video của hàng xóm và có thể sẽ nhanh đến tay phụ huynh. Ngay sau khi chia sẻ, đoạn video đã nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Hoi ban than quay video xin phep di choi gay bao mang
Mới đây đoạn clip ghi lại cảnh nhóm bạn thân biết mẹ bạn khó tính nên cả nhóm đã cùng quay video xin phép cho được đi dự sinh nhật tới hơn 10 giờ đêm mới về nhà gây bão mạng.
Hoi ban than quay video xin phep di choi gay bao mang-Hinh-2
Theo đó, mở đầu đoạn clip là hình ảnh một cô gái đã đứng ra nói giúp: "Bác ơi, cháu là Thùy Linh. Sinh nhật cháu 10 rưỡi bạn Nhung về. Về đến nhà là 11 giờ ạ". Sau đó, các cô gái vẫy tay chào mẹ bạn thân: "Cháu chào bác ạ".
Hoi ban than quay video xin phep di choi gay bao mang-Hinh-3
Thậm chí, khi quay cận mặt từng người, có bạn còn tỏ ra ngại ngùng nhưng vẫn gửi lời chào thân thương đến phụ huynh.
Hoi ban than quay video xin phep di choi gay bao mang-Hinh-4
Có thể thấy, các bạn nữ này đang cùng nhau tụ tập tại một quán hát để mừng sinh nhật một cô bạn. Để làm chứng cứ, nhóm bạn này còn quay cả hình chiếc bánh kem cho phụ huynh an tâm.
Hoi ban than quay video xin phep di choi gay bao mang-Hinh-5
Ngoài ra, xung quanh cũng chỉ toàn là con gái nên có lẽ người mẹ của cô bạn được cả nhóm xin phép cũng sẽ không phải lo lắng con gặp nguy hiểm.
Hoi ban than quay video xin phep di choi gay bao mang-Hinh-6
Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Ai cũng dành lời khen ngợi cho nhóm bạn thân của cô gái khi xin phép đàng hoàng thế này thì chẳng có người mẹ nào lại nỡ cấm đoán.
Hoi ban than quay video xin phep di choi gay bao mang-Hinh-7
Hơn nữa, nhìn nụ cười hồn nhiên vô tư của các cô gái thì phụ huynh chắc cũng phải bật cười cho xem.
Hoi ban than quay video xin phep di choi gay bao mang-Hinh-8
Chắc hẳn tuổi trẻ của ai cũng từng có ít lần trái lời bố mẹ khi đi chơi mà quên xin phép, hoặc có khi phải nhờ đến hội bạn thân của mình để được vào nhà.
Hoi ban than quay video xin phep di choi gay bao mang-Hinh-9
Thậm chí, có những cô bé, cậu bé mới lớn bị phụ huynh cấm cản thì tìm cách trèo tường trốn ra ngoài.
Hoi ban than quay video xin phep di choi gay bao mang-Hinh-10
Như trước đó, dân mạng cũng từng tranh cãi với hình ảnh một cô gái trẻ vì muốn đi chơi với cậu bạn mà đã không màng nguy hiểm trèo trên mái nhà. Thật không may cho thiếu nữ khi quá trình sự việc đã bị một người hàng xóm quay video lại.
Hoi ban than quay video xin phep di choi gay bao mang-Hinh-11
Theo đó, có thể vì muốn đi tụ tập với bạn bè mà một cô gái mặc áo đen và quần jean đã leo lên mái tôn để tìm cách trốn khỏi nhà. Khi sắp đáp xuống mặt đất thì sự việc đã bị một người hàng xóm đối diện nhìn thấy.
Hoi ban than quay video xin phep di choi gay bao mang-Hinh-12
Mọi hành động của cô gái đã nằm gọn trong video của hàng xóm và có thể sẽ nhanh đến tay phụ huynh. Ngay sau khi chia sẻ, đoạn video đã nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Hội bạn thân quay video xin phép đi chơi gây bão mạng

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/hoi-ban-than-quay-video-xin-phep-di-choi-gay-bao-mang-1729946.html

Chia sẻ bài viết