Hội bạn "lầy" và món quà cưới "siêu thực tế" gây sốt mạng

Quà cưới toàn vật dụng thiết yếu như mâm, chổi, xô, chậu mới đây được hội bạn "lầy" tặng cô dâu, chú rể khiến ai cũng phải ôm bụng cười.

Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba chắc chắn là lũ bạn thân “lầy lội”. Ngay cả trong ngày cưới, đám bạn "trời đánh" cũng không tha, nghĩ ra đủ trò để màn tặng quà cưới trở nên hài hước hơn bao giờ hết.Đoạn clip ghi lại cảnh hội bạn mang theo quà mừng cưới toàn vật dụng thiết yếu dành cho một gia đình nhỏ tiến vào lễ đường để mừng cưới cô dâu chú rể được chia sẻ trên mạng xã hội mới đây chính là một minh chứng.Theo đó, các thanh niên đã ôm những món quà cưới từ thời ông bà anh như: Chậu, mâm, chổi, phích,… lên sân khấu chúc hạnh phúc cô dâu chú rể.Mỗi món quà cưới bá đạo đều được buộc dây nơ cẩn thận, trao tận tay cho "khổ chủ" trong ngày trọng đại.Đây đều là những vật dụng thiết yếu mà gia đình nào cũng cần đến, nhưng bê lên tận lễ đường thế này đúng là chỉ có đám bạn “nhây” mới dám làm.Với những món quà cưới này, cặp đôi chính cũng phải cười nghiêng ngả khi nhận từ hội bạn thân.Đây cũng không phải lần đầu dân mạng chứng kiến màn mừng cưới "bá đạo" thế này.Tặng xô, chậu, chổi, mâm thôi chưa đủ, có hội bạn còn bê nguyên chiếc ghế tình yêu lên sân khấu để giúp cô dâu chú rể giữ lửa yêu thương.Đoạn clip ngắn tặng quà cưới bá đạo khiến cộng đồng mạng không khỏi bật cười.Bên cạnh những lời chúc mừng đến ngày vui của nhân vật chính, nhiều bình luận được để lại cũng bày tỏ sự thích thú với cách mừng cưới sáng tạo này.Những món quà cưới thiết yếu thay vì tiền là cách mà nhóm bạn "lầy" tặng để lại ấn tượng cho nhân vật chính.Đúng là món quà cưới độc nhất vô nhị.Mời quý độc giả đón xem thêm video: Những chuyện tình lệch tuổi chứng minh tuổi tác không hề là trở ngại trong tình yêu - Nguồn: SaoStar

Hoi ban
Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba chắc chắn là lũ bạn thân “lầy lội”. Ngay cả trong ngày cưới, đám bạn "trời đánh" cũng không tha, nghĩ ra đủ trò để màn tặng quà cưới trở nên hài hước hơn bao giờ hết.
Hoi ban
Đoạn clip ghi lại cảnh hội bạn mang theo quà mừng cưới toàn vật dụng thiết yếu dành cho một gia đình nhỏ tiến vào lễ đường để mừng cưới cô dâu chú rể được chia sẻ trên mạng xã hội mới đây chính là một minh chứng.
Hoi ban
Theo đó, các thanh niên đã ôm những món quà cưới từ thời ông bà anh như: Chậu, mâm, chổi, phích,… lên sân khấu chúc hạnh phúc cô dâu chú rể.
Hoi ban
Mỗi món quà cưới bá đạo đều được buộc dây nơ cẩn thận, trao tận tay cho "khổ chủ" trong ngày trọng đại.
Hoi ban
Đây đều là những vật dụng thiết yếu mà gia đình nào cũng cần đến, nhưng bê lên tận lễ đường thế này đúng là chỉ có đám bạn “nhây” mới dám làm.
Hoi ban
Với những món quà cưới này, cặp đôi chính cũng phải cười nghiêng ngả khi nhận từ hội bạn thân.
Hoi ban
Đây cũng không phải lần đầu dân mạng chứng kiến màn mừng cưới "bá đạo" thế này.
Hoi ban
Tặng xô, chậu, chổi, mâm thôi chưa đủ, có hội bạn còn bê nguyên chiếc ghế tình yêu lên sân khấu để giúp cô dâu chú rể giữ lửa yêu thương.
Hoi ban
Đoạn clip ngắn tặng quà cưới bá đạo khiến cộng đồng mạng không khỏi bật cười.
Hoi ban
Bên cạnh những lời chúc mừng đến ngày vui của nhân vật chính, nhiều bình luận được để lại cũng bày tỏ sự thích thú với cách mừng cưới sáng tạo này.
Hoi ban
Những món quà cưới thiết yếu thay vì tiền là cách mà nhóm bạn "lầy" tặng để lại ấn tượng cho nhân vật chính.
Hoi ban
Đúng là món quà cưới độc nhất vô nhị.
Mời quý độc giả đón xem thêm video: Những chuyện tình lệch tuổi chứng minh tuổi tác không hề là trở ngại trong tình yêu - Nguồn: SaoStar

Thiên Anh

Bạn đang xem: Hội bạn "lầy" và món quà cưới "siêu thực tế" gây sốt mạng

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/hoi-ban-lay-va-mon-qua-cuoi-sieu-thuc-te-gay-sot-mang-1662368.html

Chia sẻ bài viết