Chủ đề 'hoạt động'

Phá nhóm hoạt động kiểu “xã hội đen” do Đặng Văn Phi cầm đầu

Chiều 9/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành (Tây Ninh) đã tạm giữ hình sự Đặng Văn Phi (SN 1989), Võ Văn Chiến (SN 2001), Phạm Công Đủ (SN 1994), Huỳnh Văn Phát (SN 1969), Phạm Thế Hùng (SN 1983) và Trần Hoàng Du (SN 2001, cùng ngụ huyện Châu Thành, Tây Ninh) để điều tra, làm rõ về hành vi bắt giữ người trái pháp luật và cưỡng đoạt tài sản.

Giữa xung đột, CIA và biệt kích Mỹ làm gì ở Ukraine?

Trong bối cảnh quân đội Nga chiếm ưu thế ở Donbass, khả năng kháng cự của Ukraine ngày càng phụ thuộc vào sự hỗ trợ của Mỹ cùng các đồng minh của Washington. Để giúp đỡ Ukraine, Mỹ đã thiết lập một mạng lưới biệt kích và điệp viên nhằm thực hiện các hoạt động bí mật bên ngoài tiền tuyến.

Bí ẩn cái chết của nữ doanh nhân ngoại quốc

Thời gian đã lùi xa nhưng dấu ấn cuộc truy lùng thủ phạm sát hại nữ doanh nhân người Trung Quốc năm ấy vẫn không phai mờ trong ký ức những người phá án. Từ một thi thể đang phân hủy được phát hiện trong tình trạng bị đóng cọc dìm dưới dòng mương, lực lượng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Hà Nam đã bước vào hành trình giải mã tội ác với số 0 tròn trĩnh.

Cô gái Hưng Yên học chuyên Toán có IELTS 8.0 lựa chọn Học viện Ngoại giao thay...

Khánh Linh hiện đang là sinh viên năm nhất ngành Truyền thông Quốc tế của Học viện Ngoại giao. Cô được sinh ra và lớn lên ở Hưng Yên trong một gia đình có bố mẹ đều hết sức tạo điều kiện cho con phát triển. Cô bạn rất yêu thích môn Toán và có năng khiếu ngoại ngữ. Linh quyết định lựa chọn khoa Truyền thông làm bến đỗ.

Tàu bệnh viện Hải quân Mỹ thăm Việt Nam

Ngày 19/6, Tàu bệnh viện USNS Mercy (T-AH19) thuộc Bộ Tư lệnh hải vận quân sự Mỹ cập Cảng Vũng Rô, Phú Yên, đánh dấu điểm dừng chân đầu tiên trong khuôn khổ chương trình Đối tác Thái Bình Dương 2022 (PP22).

Tàu bệnh viện lớn nhất của Hải quân Mỹ đến Việt Nam

Tàu bệnh viện USNS Mercy (T-AH19) với gần 1.000 giường bệnh thuộc Bộ Tư lệnh Hải vận quân sự Mỹ đã cập Cảng Vũng Rô (Phú Yên) đánh dấu điểm dừng chân đầu tiên trong khuôn khổ chương trình Đối tác Thái Bình Dương 2022 (PP22).