Hoảng hồn cảnh người phụ nữ lao đến cắn hành khách trên tàu như trong phim...

Sau khi cãi nhau với chồng, người phụ nữ lao đến tấn công hành khách trên tàu điện ngầm, hành động sau đó càng gây sốc hơn.

Mạng xã hội xứ Trung mới đây lan truyền đoạn video ghi lại hành động y như trong phim zombie của một người phụ nữ. Được biết, sự việc xảy ra trên một chuyến tàu điện ngầm ở Trùng Khánh (Trung Quốc).

Video ghi lại sự việc cho thấy sau khi cãi nhau với chồng, người phụ nữ liền nổi điên, lao vào tấn công các hành khách trên tàu. Trong đó, một nam hành khách đang ngồi trên ghế bị cô cắn vào mặt. Bị tấn công, nam hành khách này hét lên trong đau đớn, cố gắng tìm cách thoát thân, thậm chí phải dùng tay đánh vào đầu người phụ nữ để có thể đẩy cô ra khỏi người mình.

Hoảng hồn cảnh người phụ nữ lao đến cắn hành khách trên tàu như trong phim zombie - 1

Nam hành khách vật lộn để có thể thoát khỏi người phụ nữ. Ảnh cắt từ video

Mặc dù sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của rất nhiều người nhưng không một hành khác nào tiến đến giúp đỡ anh. Sau một hồi vật lộn, nam hành khách cuối cùng cũng thoát ra được với gương mặt đầy vết thương và chảy rất nhiều máu.

Không chỉ tấn công hành khách trên tàu điện ngầm, người phụ nữ còn tự cởi sạch quần áo đang mặc trên người, khiến ai nấy đều sững sờ. Sự việc chỉ dừng lại khi các nhân viên trên chuyến tàu điện ngầm đó can thiệp và bắt giữ người phụ nữ.

Khi đoàn tàu dừng lại, nam hành khách bị tấn công đã đến bệnh viện để xử lý và điều trị vết thương. Trong khi đó, cảnh sát cũng vào cuộc điều tra và tìm hiểu xem liệu người phụ nữ nói trên có gặp vấn đề về tâm thần hay không.

Hoảng hồn cảnh người phụ nữ lao đến cắn hành khách trên tàu như trong phim zombie - 2

Hoảng hồn cảnh người phụ nữ lao đến cắn hành khách trên tàu như trong phim zombie - 3

Người phụ nữ có hành vi bất thường sau khi cãi nhau với chồng.Ảnh cắt từ video

Cách đây không lâu, mạng xã hội từng xôn xao trước câu chuyện cô gái nhảy lầu tự tử vì cãi nhau với bạn trai. Sự việc xảy ra tại một tòa nhà nằm trên đường Gaji, Thành phố Lhasa, khu tự trị Tây Tạng (Trung Quốc).

Rất may, khi cô gái nhảy xuống, cảnh sát tên Pu Zhuoying và một người bạn đi ngang qua phát hiện nên lập tức giơ hai tay ra để đỡ. Cô gái rơi xuống trúng vào tay của hai người nhưng do cô quá nặng nên Pu Zhuoying bị đẩy ngã ra phía sau, đầu đập vào tường và bất tỉnh.

Đúng lúc đó, một người đàn ông khác đã chạy đến giúp đỡ. Cô gái và nam cảnh sát đã nhanh chóng được đưa tới bệnh viện để kiểm tra. Các bác sĩ cho biết Pu Zhuoying bị thương nhẹ ở đầu và đã hồi phục, còn cô gái cũng chỉ xây xát nhẹ.

Bạn đang xem: Hoảng hồn cảnh người phụ nữ lao đến cắn hành khách trên tàu như trong phim...

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/phi-thuong-ky-quac/hoang-hon-canh-nguoi-phu-nu-lao-den-can-hanh-khach-tren-tau-nhu-trong-phim-zombie-c159a1386082.html

Chia sẻ bài viết