Hoàng đế "thị tẩm" 20 phi tử trong 2 ngày, phim Trung Quốc đã lừa khán...

Ung Chính "Chân Hoàn Truyện" phải quay cảnh thị tẩm với nhiều mỹ nhân liên tục trong 2 ngày:

“Hậu cung Chân Hoàn Truyện” là bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất nhì Trung Quốc năm 2011, với sự tham gia của dàn diễn viên thực lực như Trần Kiến Bân, Thái Thiếu Phân, Tôn Lệ, Tưởng Hân... Mới đây, theo Nhật báo Tin tức kinh tế, dù đã phát sóng 11 năm, bộ phim vẫn đem lại doanh thu hơn 10 triệu Nhân dân tệ (khoảng hơn 1,5 triệu USD) cho nhà phát hành.

Bên cạnh dàn phi tử “sắc nước hương trời”, nhân vật Ung Chínhdo nam diễn viên Trần Kiến Bân thể hiệncũng có sức hút không kém. Trong phim, dù có hậu cung đông đảo nhưng Ung Chính không thật sự động lòng với một ai, kể cả nữ chính Chân Hoàn – được cho là người ông yêu nhất.

Hoàng đế "thị tẩm" 20 phi tử trong 2 ngày, phim Trung Quốc đã lừa khán giả thế này đây - 1

Hoàng đế "thị tẩm" 20 phi tử trong 2 ngày, phim Trung Quốc đã lừa khán giả thế này đây - 3

“Ung Chính”Trần Kiến Bânlần lượtthị tẩm20 phi tửtrong 2 ngày

Cũng như các bộ phim về triều Thanh trong lịch sử, Ung Chính cũng có nhiều phân cảnh thị tẩm mỹ nhân. Mới đây, chia sẻ của diễn viên Dương Tử Yên (vai Phùng Nhược Chiêu) bất ngờ được dân mạng truyền tay nhau. Theo đó, nàng Kính phi cho biết, Trần Kiến Bân đã chủ động đề nghị quay cảnh “giường chiếu” ngay từ khi vừa vào đoàn phim.

Hoàng đế "thị tẩm" 20 phi tử trong 2 ngày, phim Trung Quốc đã lừa khán giả thế này đây - 4

Nữ diễn viên hài hước: “Khi thầy Trần Kiến Bân vừa vào đoàn làm phim, thầy liền nói là hai ngày này hãy quay hết cảnh thị tẩm đi. Thế là mọi người tập trung lại, cứ từng người từng người một lên giường. Gặp ai, thầy cũng sẽ hỏi: “Cô tên gì? Diễn ai thế?”.

Sau đó, hoàng thượng dứt khoát nằm nghiêng chờ từng người lên giường. Và rồi, cứ lần lượt từng người một được “thị tẩm””. Khi được hỏi về việc có nhớ ai đóng vai nào không, Trần Kiến Bân lắc đầu tỏ vẻ không nhớ nổi. “Ôi, làm hoàng thượng quả thật vất vả mà”, Dương Tử Yên cười nói.

Hoàng đế "thị tẩm" 20 phi tử trong 2 ngày, phim Trung Quốc đã lừa khán giả thế này đây - 5

Mỗi phi tử sẽ có cách thị tẩm khác nhau: Người chủ động, kẻ e ấp

Trần Kiến Bân cũng gật gùtiết lộ: “Quả thật làm hoàng đế rất… phiền. Tôi có tận hơn 20 phi tử, ai cũng có họ có tên. Lúc bắt đầu căn bản chẳng nhận ra ai với ai”. Sau 1 tháng, nam diễn viên mới nhớ được hết tên của dàn mỹ nữ hậu cung. Tuy vậy, trong những cảnh quây quần, trò chuyện cùng các vợ, Trần Kiến Bân vẫn cảm thấy rất đau đầu.

Sau khi biết sự thật, khán giả cảm thấy bất ngờ với hành động thú vị của ông xã diễn viên Thủy Linh. Dân mạng bàn luận rôm rả: “Hèn chi Ung Chính thấy mỹ nữ nằm cạnh mà mặt không cảm xúc”, “Làm hoàng thượng vất vả thật”, “Lần lượt thị tẩm hơn chục cô trong 2 ngày, hoàng thượng cóổn không?”, “Ung Chính của thầy Trần luôn là nhân vật yêu thích của tôi”...

Hoàng đế "thị tẩm" 20 phi tử trong 2 ngày, phim Trung Quốc đã lừa khán giả thế này đây - 6
Hoàng đế "thị tẩm" 20 phi tử trong 2 ngày, phim Trung Quốc đã lừa khán giả thế này đây - 7

Bạn đang xem: Hoàng đế "thị tẩm" 20 phi tử trong 2 ngày, phim Trung Quốc đã lừa khán...

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/hoang-de-thi-tam-20-phi-tu-trong-2-ngay-phim-trung-quoc-da-lua-khan-gia-the-nay-day-c731a1369540.html

Chia sẻ bài viết