Hoài Lâm thay đổi chóng mặt, từ thư sinh đến xuề xòa béo ú

Chỉ sau vài năm rời xa showbiz, Hoài Lâm đã thay đổi ngoại hình tới mức chóng mặt. Anh tăng cân và xuề xoà khiến nhiều người không nhận ra.

Mới đây, Hoài Lâm khiến người hâm mộ xôn xao khi xuất hiện trên sóng livestream với khuôn mặt đờ đẫn, nói chuyện lan man. Nhiều người lo ngại anh đang gặp vấn đề về sức khoẻ. So với thời điểm mới nổi tiếng, ngoại hình của nam ca sĩ xuống cấp trầm trọng.Hoài Lâm từng là cái tên ca sĩ đình đám trong showbiz Việt nhờ giọng ca ngọt ngào và ngoại hình thư sinh, đẹp trai.Giai đoạn từ 2013 - 2018, Hoài Lâm được nhiều người biết tới và dần nổi tiếng, đặc biệt sau khi anh giành chiến thắng trong chương trình "Gương mặt thân quen" vào năm 2014.Ngoài ca hát, Hoài Lâm còn tham gia một số tiểu phẩm hài của nghệ sĩ Hoài Linh và các tiết mục của Sân khấu kịch Nụ cười Mới - TP HCM.Nam ca sĩ sinh năm 1995 tham gia một số bộ phim truyền hình như: "Những con búp bê", "Cha rơi", "Giọt lệ bên sông", "Đoạn trường nam ai"...Giọng ca "Hoa nở không màu" còn đóng phim hài Tết "Quý tử bất đắc dĩ" (năm 2014) và "Tía tui là cao thủ" (năm 2015), "Yêu em bất chấp" (năm 2018).Năm 2018, Hoài Lâm tuyên bố tạm thời giải nghệ hai năm. Hai năm sau anh ly hôn với vợ - Bảo Ngọc. Cũng từ đó, Hoài Lâm ở ẩn tại quê nhà và ngoại hình của anh ngày càng xuống cấp.Hình ảnh của Hoài Lâm vài năm trở lại đây vừa béo, vừa xuề xoà, khác hẳn với vẻ thư sinh, bảnh bao trước kia.Người hâm mộ và bạn bè trong showbiz ngạc nhiên khi Hoài Lâm tăng cân và thay đổi vóc dáng nhanh như vậy.Tăng cân quá mức nên Hoài Lâm sở hữu vòng hai to như cái trống. (Ảnh: Yan)

Hoai Lam thay doi chong mat, tu thu sinh den xue xoa beo u
Mới đây, Hoài Lâm khiến người hâm mộ xôn xao khi xuất hiện trên sóng livestream với khuôn mặt đờ đẫn, nói chuyện lan man. Nhiều người lo ngại anh đang gặp vấn đề về sức khoẻ. So với thời điểm mới nổi tiếng, ngoại hình của nam ca sĩ xuống cấp trầm trọng.
Hoai Lam thay doi chong mat, tu thu sinh den xue xoa beo u-Hinh-2
Hoài Lâm từng là cái tên ca sĩ đình đám trong showbiz Việt nhờ giọng ca ngọt ngào và ngoại hình thư sinh, đẹp trai.
Hoai Lam thay doi chong mat, tu thu sinh den xue xoa beo u-Hinh-3
Giai đoạn từ 2013 - 2018, Hoài Lâm được nhiều người biết tới và dần nổi tiếng, đặc biệt sau khi anh giành chiến thắng trong chương trình "Gương mặt thân quen" vào năm 2014.
Hoai Lam thay doi chong mat, tu thu sinh den xue xoa beo u-Hinh-4
Ngoài ca hát, Hoài Lâm còn tham gia một số tiểu phẩm hài của nghệ sĩ Hoài Linh và các tiết mục của Sân khấu kịch Nụ cười Mới - TP HCM.
Hoai Lam thay doi chong mat, tu thu sinh den xue xoa beo u-Hinh-5
Nam ca sĩ sinh năm 1995 tham gia một số bộ phim truyền hình như: "Những con búp bê", "Cha rơi", "Giọt lệ bên sông", "Đoạn trường nam ai"...
Hoai Lam thay doi chong mat, tu thu sinh den xue xoa beo u-Hinh-6
Giọng ca "Hoa nở không màu" còn đóng phim hài Tết "Quý tử bất đắc dĩ" (năm 2014) và "Tía tui là cao thủ" (năm 2015), "Yêu em bất chấp" (năm 2018).
Hoai Lam thay doi chong mat, tu thu sinh den xue xoa beo u-Hinh-7
Năm 2018, Hoài Lâm tuyên bố tạm thời giải nghệ hai năm. Hai năm sau anh ly hôn với vợ - Bảo Ngọc. Cũng từ đó, Hoài Lâm ở ẩn tại quê nhà và ngoại hình của anh ngày càng xuống cấp.
Hoai Lam thay doi chong mat, tu thu sinh den xue xoa beo u-Hinh-8
Hình ảnh của Hoài Lâm vài năm trở lại đây vừa béo, vừa xuề xoà, khác hẳn với vẻ thư sinh, bảnh bao trước kia.
Hoai Lam thay doi chong mat, tu thu sinh den xue xoa beo u-Hinh-9
Người hâm mộ và bạn bè trong showbiz ngạc nhiên khi Hoài Lâm tăng cân và thay đổi vóc dáng nhanh như vậy.
Hoai Lam thay doi chong mat, tu thu sinh den xue xoa beo u-Hinh-10
Tăng cân quá mức nên Hoài Lâm sở hữu vòng hai to như cái trống. (Ảnh: Yan)

Thái An (Ảnh: FBNV)

Bạn đang xem: Hoài Lâm thay đổi chóng mặt, từ thư sinh đến xuề xòa béo ú

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/hoai-lam-thay-doi-chong-mat-tu-thu-sinh-den-xue-xoa-beo-u-1735317.html

Chia sẻ bài viết