"Hoa hậu Trái đất 2021" đến Việt Nam, thân thiết với H’Hen Niê

Destiny Evelyn Wagner và H’Hen Niê cùng đảm nhận vai trò Ban giám khảo cuộc thi “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022”.

Cuộc thi “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022” vừa có buổi ra mắt báo giới tại TP.HCM. Đâylà cuộc thi nhan sắc mang tầm cỡquốc gia nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, trí tuệ và tài năng của các thiếu nữ thuộc 54 dân tộcsinh sống tại Việt Nam. Trở lại sau 9 năm, cuộc thi tiếp tục sứ mệnh kết nối văn hóa giữa các dân tộc Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Chương trình nhận được sự quan tâm khi có sự xuất hiện của"Hoa hậu Trái đất 2021" - Destiny Evelyn Wagner. Cô tốt nghiệp Cử nhân quản trị kinh doanh tại Pace University, New York. Năm 2021, cô trở thành người phụ nữ Belize đầu tiên giành được danh hiệu cao nhất tại cuộc thi “Hoa hậu Trái đất”. Cô cũng là một trong hai người phụ nữ da đen đăng quangmột trong bốn cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất hành tinh.

"Hoa hậu Trái đất 2021" đến Việt Nam, thân thiết với H’Hen Niê - 1

Destiny Evelyn Wagner hút sự chú ý khi xuất hiện tại buổi công bố cuộc thi“Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022”

Sinh ra từ một ngôi làng nhỏ ở vùng quê xa xôi của Belize, Destiny chưa bao giờ cảm thấy tự ti. Trái lại cô luôn tự hào chia sẻ với tất cả mọi người về ngôi làng nhỏ của mình. Destiny Evelyn Wagner là một phụ nữ ấm áp, thích đọc sách và đam mê khám phá các vùng đất trên khắp thế giới. Cô từng xuất bản tập thơ và sách với chủ đề kêu gọi bảo vệ phụ nữ, trẻ em. Sau khi đăng quang, cô dành gần như toàn bộ thời gian của mình để lan toả năng lượng tích cực, kêu gọi bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, môi trường và chống lại nạn bạo hành, ngược đãi trẻ em.

Làgiám khảo quốc tế đồng hành cùng cuộc thi “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022”, Destiny Evelyn Wagner mong muốn được chia sẻ câu chuyện tỏa sáng của mình đồng thời mong muốn tìm kiếm cô gái có thể giới thiệu vẻ đẹp đa dạng của văn hóa Việt Nam ra thế giới.

"Hoa hậu Trái đất 2021" đến Việt Nam, thân thiết với H’Hen Niê - 3

Destiny Evelyn Wagner rạng rỡ trả lời phỏng vấn báo giới

Tại sự kiện,Destiny Evelyn Wagner được "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" H’Hen Niê đón tiếp nồng hậu. Cả hai tỏ ra vô cùng thân thiết, rạng rỡ chụp ảnh, trả lời các câu hỏi của truyền thông.

“Tôi cảm thấy rất vinh dự khi trở thành Đại sứ và là giám khảo cuộc thi.Đây là cơ hội để tôi có thể thực hiện được lời hứa của mình với các bạn thiếu nữ dân tộc, giúp các bạn biến ước mơ thành hiện thực. Mỗi người có một ước mơ khác nhau và tôi biết điều đó. Tôi là một người đi trước, có thể định hướng cho các em. Với sự trở lại của cuộc thi, điều tôi hy vọng nhất là tất cả các cô gái sẽ thật sự tự tin và thể hiện được tình yêu, niềm tự hào với những tinh hoa, nét đặc trưng nhất của đồng bào mình”,H’Hen Niê chia sẻ.

Ngoài Destiny Evelyn Wagner và H’Hen Niê, ban giám khảo cuộc thi“Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022” còn có nhà thiết kế Lê Sĩ Hoàng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, doanh nhân Nguyễn Phi Vân.

"Hoa hậu Trái đất 2021" đến Việt Nam, thân thiết với H’Hen Niê - 4

Destiny Evelyn Wagner thân thiết với H’Hen Niê

Đại diện Ban tổ chức, diễn viên Trương Ngọc Ánh cho biết: “Chúng tôi mong muốn cuộc thi như một sứ giả văn hoá đem những điều tốt đẹp nhất của các dân tộc để giới thiệu đến cộng động người Việt nói riêng, trên thế giới nói chung. Ngoài ra chúng tôi cũng mong muốn được đem đến nhiều cơ hội cho các cô gái trẻ ở vùng sâu, vùng xa, giúp các bạn có thể thực hiện được ước mơ trên con đường chinh phục tri thức, xây dựng một tương lai tươi sáng”.

"Hoa hậu Trái đất 2021" đến Việt Nam, thân thiết với H’Hen Niê - 5

Đại diện Ban tổ chức cuộc thi -diễn viên Trương Ngọc Ánh

Cuộc thi năm naysẽ tuyển chọn các công dân nữ có độ tuổi từ 18 đến 27 tuổi, chiều cao từ 1m60, chưa lập gia đình và có trình độ từ phổ thông trung học. Đặc biệt, các thí sinh là người dân tộc thiểu số, vì điều kiện khó khăn chưa tốt nghiệp phổ thông trung học, tùy vào hoàn cảnh, điều kiện cụ thể từng trường hợp, Ban tổ chức có thể xem xét đặc cách về quy định trình độ học vấn để thí sinh được phép tham dự cuộc thi trước, sau đóBan tổ chức tạo điều kiện hoàn tất việc học tập sau khi kết thúc cuộc thi.

Vòng Chung kết “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022” dự kiến được diễn ra từ ngày 12/7 đến 16/7. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi là 10 tỷ đồng. Tân “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022” sẽ đại diện Việt Nam tham dự “Hoa hậu Trái đất 2022”.

Bạn đang xem: "Hoa hậu Trái đất 2021" đến Việt Nam, thân thiết với H’Hen Niê

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang/hoa-hau-trai-dat-2021-den-viet-nam-than-thiet-voi-hhen-nie-c78a1344620.html

Chia sẻ bài viết