Hoa hậu Thùy Tiên mặc đồ bộ đi dạo chợ hoa

Hoa hậu Thùy Tiên mặc đồ bộ đi dạo chợ hoa dịp gần Tết Nguyên đán khiến người hâm mộ thích thú.

Mới đây, một trang fanpage chia sẻ hình ảnh Hoa hậu Thùy Tiên mặc đồ bộ giản dị đi dạo chơ hoa vào dịp gần Tết Nguyên đán. "Không cần mua khô mực, ra chợ hoa cũng gặp người quen", trang này chia sẻ. Hoa hậu Thùy Tiên bị bắt gặp mặc đồ bộ đi chợ hoa. Dưới bình luận, nhiều người thích thú với hình ảnh đáng yêu của Thùy Tiên: "Thì ra Hoa hậu cũng mặc đồ bộ mang dép giống mình", "Bạn này là diễn viên hài Thùy Tiên đúng không", "Bà tấu hài hả", "Sao biểu cảm bả lúc nào cũng hề vậy"...Trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên cũng từng gây chú ý khi mặc đồ bộ, để mặt mộc khi chiên mực phục vụ khách ở khu vực Nhà thờ Đức Bà (quận 1, TP HCM).Thùy Tiên từng mặc đồ bộ thử trải nghiệm bán khô mực.Từ khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên nhận được sự quan tâm của công chúng. Nếu như đi sự kiện ăn mặc chỉn chu thì hình ảnh đời thường của Thùy Tiên cũng rất giản dị. Cô được khen ngợi vì sự thân thiện với người hâm mộ.Hoa hậu Thùy Tiên nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ.

Hoa hau Thuy Tien mac do bo di dao cho hoa
Mới đây, một trang fanpage chia sẻ hình ảnh Hoa hậu Thùy Tiên mặc đồ bộ giản dị đi dạo chơ hoa vào dịp gần Tết Nguyên đán. "Không cần mua khô mực, ra chợ hoa cũng gặp người quen", trang này chia sẻ. Hoa hậu Thùy Tiên bị bắt gặp mặc đồ bộ đi chợ hoa. Dưới bình luận, nhiều người thích thú với hình ảnh đáng yêu của Thùy Tiên: "Thì ra Hoa hậu cũng mặc đồ bộ mang dép giống mình", "Bạn này là diễn viên hài Thùy Tiên đúng không", "Bà tấu hài hả", "Sao biểu cảm bả lúc nào cũng hề vậy"...
Hoa hau Thuy Tien mac do bo di dao cho hoa-Hinh-2
Trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên cũng từng gây chú ý khi mặc đồ bộ, để mặt mộc khi chiên mực phục vụ khách ở khu vực Nhà thờ Đức Bà (quận 1, TP HCM).
Hoa hau Thuy Tien mac do bo di dao cho hoa-Hinh-3
Hoa hau Thuy Tien mac do bo di dao cho hoa-Hinh-4
Thùy Tiên từng mặc đồ bộ thử trải nghiệm bán khô mực.
Hoa hau Thuy Tien mac do bo di dao cho hoa-Hinh-5
Từ khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên nhận được sự quan tâm của công chúng. Nếu như đi sự kiện ăn mặc chỉn chu thì hình ảnh đời thường của Thùy Tiên cũng rất giản dị. Cô được khen ngợi vì sự thân thiện với người hâm mộ.
Hoa hau Thuy Tien mac do bo di dao cho hoa-Hinh-6
Hoa hậu Thùy Tiên nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ.

Theo PV/ Bảo Vệ Công Lý

Bạn đang xem: Hoa hậu Thùy Tiên mặc đồ bộ đi dạo chợ hoa

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/mot-va-phong-cach/hoa-hau-thuy-tien-mac-do-bo-di-dao-cho-hoa-1798172.html

Chia sẻ bài viết