"Hoa hậu siêu quốc gia" Philippines dạy catwalk cho Hoa hậu Việt 16 tuổi...

Mutya Johanna Datul dạy kỹ năng catwalk cho Ngô Ngọc Gia Hân trước ngày sang Ấn Độ tham gia “Hoa hậu Thanh thiếu niên Quốc tế 2022”.

Catwalk và trả lời ứng xử trên sân khấu là những kỹ năng quan trọng mà “Miss Teen International Vietnam 2021” (Hoa hậu Thanh thiếu niên Quốc tế Việt Nam 2021) Ngô Ngọc Gia Hân chú trọng trong quá trình tập luyện trước khi đến với đấu trường quốc tế “Miss Teen International 2022” (Hoa hậu Thanh thiếu niên Quốc tế). Cuộc thi sẽ diễn ra tại Ấn Độ vào cuối tháng 7 này.

Trong buổi tập catwalk mới đây của Ngô Ngọc Gia Hân là sự xuất hiện của “Hoa hậu siêu quốc gia" Philippines - Mutya Johanna Datul. Cô đảm nhận vai trò huấn luyện viên chính thức của Gia Hân trước ngày lên đường chinh chiến tạiđấu trường quốc tế.

"Hoa hậu siêu quốc gia" Philippines dạy catwalk cho Hoa hậu Việt 16 tuổi đi thi quốc tế - 1

“Hoa hậu siêu quốc gia" Philippines - Mutya Johanna Datul hướng dẫnNgô Ngọc Gia Hân các kỹ năng trên sàn diễn

Tại phòng tập, Ngô Ngọc Gia Hân được người đẹp Philippines chỉ dẫn những bí quyết trình diễn các phần thi như: Quốc phục, đầm dạ hội, áo tắm cũng như cách hô tên.

Nói về cô học trò 16 tuổi, Mutya Johanna Datul nhận xét: "Tôi cảm thấy rất tự hào vì đây là lần đầu tiên tôi được mời đến Việt Nam để hướng dẫn cách catwalk cho Hoa hậu Thanh thiếu niên Quốc tế Việt Nam 2021 Ngô Ngọc Gia Hân. Sau buổi luyện tập, tôi đánh giá Gia Hân là một đại diện rất "nặng ký" của Việt Nam khi đến với đấu trường quốc tế năm nay, vì Ngô Ngọc Gia Hân nói tiếng Anh rất tốt, một điều quan trọng nữa là gương mặt của Gia Hân rất có thiện cảm, sáng sân khấu. Cô bé có một mái tóc dài, đen tuyền rất đẹp, giống tôi".

Ngô Ngọc Gia Hân cho biết: "Khi được cô Mutya Johanna Datul chỉ dạy, em cảm thấy mình cười đẹp hơn, tạo dáng chuẩn hơn và thêm phần tự tin khi có thể làm chủ trước ống kính, trên sân khấu.

Ngoài ra, em còn được hướng dẫn kĩ càng về cách hô tên của Việt Nam và tạo dáng trong các trang phục khác nhau. Hơn thế nữa, cô Mutya Johanna Datul còn dạy em cách giải phóng hình thể, giúp em cảm thấy thoải mái hơn. Tuy nhiên, sau buổi tập này, em cảm thấy mình phải cố gắng và tập luyện nhiều hơn nữa để sẵn sàng chiến đấu tại đấu trường quốc tế".

"Hoa hậu siêu quốc gia" Philippines dạy catwalk cho Hoa hậu Việt 16 tuổi đi thi quốc tế - 3

Ngô Ngọc Gia Hân học được nhiều kinh nghiệm quý giá từ đàn chị

"Hoa hậu siêu quốc gia" Philippines dạy catwalk cho Hoa hậu Việt 16 tuổi đi thi quốc tế - 4

Với sự chuẩn bị chu đáo,Ngô Ngọc Gia Hân được đánh giá sẽ làm nên chuyện tại“Miss Teen International 2022”

Hoa hậu Mutya Johanna Datul bày tỏ sự tiếc nuối vì không có nhiều thời gian dành cho Gia Hân, Mutya sẽ bay về Philippines trong 2 ngày tới.

Tiết lộ lý do mời “Hoa hậu Siêu quốc gia 2013” sang làm huấn luyện viên cho Ngô Ngọc Gia Hân, bà Nguyễn Như Quỳnh - Chủ tịch “Hoa hậu Thanh thiếu niên Quốc tế Việt Nam 2021” nói: "Tôi đánh giá rất cao Hoa hậu Mutya Johanna Datul. Cô ấy nhận được nhiều sự chú ý cũng như tạo được thiện cảm với khán giả Việt Nam.

Hơn nữa, cô ấy từng tham gia những lớp đào tạo người mẫu chuyên nghiệp, có kinh nghiệm ở đấu trường quốc tế, từng làm giám khảo quốc tế nhiều cuộc thi sắc đẹp. Chính vì thế, mời Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 hướng dẫn là thích hợp".

Bên cạnh việc tập luyện catwalk, Ngô Ngọc Gia Hân trau dồi khả năng tự trang điểm, ứng xử, cách trả lời vòng phỏng vấn cũng như chăm chỉ tập gym siết cơ.

Ngô Ngọc Gia Hân là “Hoa hậu Thanh thiếu niên Quốc tế Việt Nam 2021”. Cô sinh năm 2006, 10 năm liền là học sinh giỏi suất sắc, Trưởng ban MC trường THCS - THPT Đinh Thiện Lý… Côtừng đoạt giải Hữu Nghị tại cuộc thi tranh biện tiếng Anh - Tìm kiếm những ngôi sao Phương Đông tương lai, giải Nhì Super kids winner tại Malaysia... Gia Hân có năng khiếu chơibóng rổ, từng giành nhiều huy chương ở các giải đấu cấp thành phố.

Bạn đang xem: "Hoa hậu siêu quốc gia" Philippines dạy catwalk cho Hoa hậu Việt 16 tuổi...

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/hoa-hau-sieu-quoc-gia-philippines-day-catwalk-cho-hoa-hau-viet-16-tuoi-di-thi-quoc-te-c731a1378005.html

Chia sẻ bài viết