Hoa hậu Ngọc Hân giỏi kiếm tiền thế nào trước khi lấy chồng?

Không chỉ xinh đẹp, Hoa hậu Ngọc Hân còn là đại gia của chính mình. Sắp tới, người đẹp tổ chức hôn lễ với chồng làm việc ở Bộ Ngoại giao.

Ngọc Hân thi Hoa hậu Việt Nam 2010 năm 19 tuổi rồi đăng quang. Sau khi đoạt vương miện, người đẹp không dựa dẫm vào danh hiệu. Hoa hậu Ngọc Hân chọn con đường thiết kế thời trang và kinh doanh.Người đẹp thiết kế áo dài, kinh doanh thời trang.Từ năm 2017, Ngọc Hân đầu tư chứng khoán. Trong một chương trình truyền hình, cô tiết lộ bản thân phân bổ 50% tài sản trên thị trường chứng khoán.Bên cạnh đó, Ngọc Hân còn đảm nhiệm vị trí lãnh đạo một số doanh nghiệp như Phó Tổng giám đốc một công ty bất động sản, Giám đốc đối ngoại của một tập đoàn nhựa.Vẫn giữ được độ hot sau nhiều năm đăng quang, Ngọc Hân đắt show quảng cáo, làm đại diện thương hiệu.Hoa hậu Việt Nam 2010 đã tự tích lũy cho mình khối tài sản đáng mơ ước như 2 căn hộ đắt đỏ tọa lạc tại Hà Nội và Vịnh Hạ Long.Trong cuộc phỏng vấn với Dân Trí, khi được hỏi có nghĩ là đại gia của chính mình hay không, Ngọc Hân trải lòng: “Tôi tự cảm thấy mình giàu có, giàu có trong cuộc sống tinh thần, vật chất mà mong muốn có thì mình đều tự đáp ứng được hay có những chuyến du lịch dành cho bố mẹ, người thân… Những giá trị này không có tiền thì đương nhiên không thể có được nhưng có người có nhiều tiền chưa chắc có được như tôi”.Cách đây không lâu, Ngọc Hân tổ chức lễ ăn hỏi với Phú Đạt. Cả hai quen nhau từ năm 2011. Chồng sắp cưới của Ngọc Hân hiện làm việc ở Bộ Ngoại giao.Ngọc Hân đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới vào ngày 10/12.Xem video "Ngọc Hân đàn hát cùng MC Phan Anh". Nguồn FBNV

Hoa hau Ngoc Han gioi kiem tien the nao truoc khi lay chong?
Ngọc Hân thi Hoa hậu Việt Nam 2010 năm 19 tuổi rồi đăng quang. Sau khi đoạt vương miện, người đẹp không dựa dẫm vào danh hiệu.
Hoa hau Ngoc Han gioi kiem tien the nao truoc khi lay chong?-Hinh-2
Hoa hậu Ngọc Hân chọn con đường thiết kế thời trang và kinh doanh.
Hoa hau Ngoc Han gioi kiem tien the nao truoc khi lay chong?-Hinh-3
Người đẹp thiết kế áo dài, kinh doanh thời trang.
Hoa hau Ngoc Han gioi kiem tien the nao truoc khi lay chong?-Hinh-4
Từ năm 2017, Ngọc Hân đầu tư chứng khoán. Trong một chương trình truyền hình, cô tiết lộ bản thân phân bổ 50% tài sản trên thị trường chứng khoán.
Hoa hau Ngoc Han gioi kiem tien the nao truoc khi lay chong?-Hinh-5
Bên cạnh đó, Ngọc Hân còn đảm nhiệm vị trí lãnh đạo một số doanh nghiệp như Phó Tổng giám đốc một công ty bất động sản, Giám đốc đối ngoại của một tập đoàn nhựa.
Hoa hau Ngoc Han gioi kiem tien the nao truoc khi lay chong?-Hinh-6
Vẫn giữ được độ hot sau nhiều năm đăng quang, Ngọc Hân đắt show quảng cáo, làm đại diện thương hiệu.
Hoa hau Ngoc Han gioi kiem tien the nao truoc khi lay chong?-Hinh-7
Hoa hậu Việt Nam 2010 đã tự tích lũy cho mình khối tài sản đáng mơ ước như 2 căn hộ đắt đỏ tọa lạc tại Hà Nội và Vịnh Hạ Long.
Hoa hau Ngoc Han gioi kiem tien the nao truoc khi lay chong?-Hinh-8
Trong cuộc phỏng vấn với Dân Trí, khi được hỏi có nghĩ là đại gia của chính mình hay không, Ngọc Hân trải lòng: “Tôi tự cảm thấy mình giàu có, giàu có trong cuộc sống tinh thần, vật chất mà mong muốn có thì mình đều tự đáp ứng được hay có những chuyến du lịch dành cho bố mẹ, người thân… Những giá trị này không có tiền thì đương nhiên không thể có được nhưng có người có nhiều tiền chưa chắc có được như tôi”.
Hoa hau Ngoc Han gioi kiem tien the nao truoc khi lay chong?-Hinh-9
Cách đây không lâu, Ngọc Hân tổ chức lễ ăn hỏi với Phú Đạt. Cả hai quen nhau từ năm 2011. Chồng sắp cưới của Ngọc Hân hiện làm việc ở Bộ Ngoại giao.
Hoa hau Ngoc Han gioi kiem tien the nao truoc khi lay chong?-Hinh-10
Ngọc Hân đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới vào ngày 10/12.
Xem video "Ngọc Hân đàn hát cùng MC Phan Anh". Nguồn FBNV

Thu Cúc (Ảnh: FBNV)

Bạn đang xem: Hoa hậu Ngọc Hân giỏi kiếm tiền thế nào trước khi lấy chồng?

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/hoa-hau-ngoc-han-gioi-kiem-tien-the-nao-truoc-khi-lay-chong-1783153.html

Chia sẻ bài viết