Hoa hậu Mai Phương - Bảo Ngọc trổ tài bắn rap cực mượt

Hoa hậu Mai Phương, Bảo Ngọc và Á hậu Phương Nhi gây chú ý khi xuất hiện trong buổi giao lưu cùng các bạn sinh viên.

Ngày 16/3, top 3 Miss World Vietnam 2022 - Hoa hậu Mai Phương, Bảo Ngọc và Á hậu Phương Nhi - đã có mặt tại Đại học Tây Đô (Cần Thơ) để giao lưu cùng các bạn sinh viên trong khuôn khổ Tour quảng bá Miss World Vietnam 2023.Với sự góp mặt của các nàng hoa á hậu, chuỗi hoạt động tại Đại học Tây Đô diễn ra với không khí vô cùng sôi nổi, được các bạn sinh viên hưởng ứng nồng nhiệt và thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.Mở đầu chương trình là buổi giao lưu chia sẻ của Top 3 Miss World Vietnam 2022 với chủ đề “Nét quyến rũ của tri thức”. Cách đặt vấn đề xoay quanh việc bằng cấp có quan trọng hay không hiện nay đang nhận được nhiều sự quan tâm từ xã hội, nhất là đối với các bạn sinh viên.3 nàng hậu đã có những chia sẻ truyền động lực đến các bạn trẻ có mặt trong buổi workshop.Hoa hậu Mai Phương chia sẻ: “Với Mai Phương, câu trả lời về bằng cấp có quan trọng hay không sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn và mục tiêu của riêng mỗi người. Hãy học bằng mọi cách để tiếp cận tri thức một cách đúng đắn và trọn vẹn”.Các bạn sinh viên và Top 3 Miss World Vietnam 2022 cũng đồng thời trao đổi về phương pháp học tiếng Anh, cách đối mặt với khó khăn trong cuộc sống cũng như định hướng của bản thân trong thời gian tới.Á hậu Phương Nhi hé lộ trong năm nay, cô sẽ tham gia một cuộc thi quốc tế. Nhưng cụ thể đó là cuộc thi nào thì cô em út nhà Top 3 Miss World Vietnam 2022 vẫn còn giữ bí mật. Trước mắt, cả ba vẫn tốc lực chuẩn bị công tác cho Miss World Vietnam 2023 sắp diễn ra vào đầu tháng 4.Top 3 Miss World Vietnam 2022 cũng đã trao tận tay 10 suất học bổng đến với các bạn sinh viên tại Đại học Tây Đô. Đây là một phần quà nho nhỏ từ các nàng hậu để động viên khuyến khích các bạn trẻ trên hành trình nâng cao tri thức.Đến với phần chơi trò chơi trong buổi giao lưu, không khí hội trường lúc này thoải mái gần gũi hơn khi hai nàng hậu Mai Phương - Bảo Ngọc đọ tài bắn rap cực mượt trong một thử thách bất ngờ của chương trình. Top 3 Miss World Vietnam 2022 còn được giao trọng trách làm Ban giám khảo cho thử thách catwalk của các bạn sinh viên tài năng, duyên dáng.Cô em út Phương Nhi cũng không hề kém cạnh hai người chị của mình. Phần trình diễn nhảy giao lưu trên nền nhạc “Bo xì bo” của cô nàng khiến cả hội trường sôi động hơn hết. Đây là lần đầu tiên Phương Nhi trình diễn nhảy trên sân khấu cùng với các bạn sinh viên, thế nhưng vũ đạo đẹp mắt cùng sự tự tin thu hút của cô đã chiếm được trái tim của cả hội trường.Đại học Tây Đô là điểm đến đến đầu tiên của Mai Phương, Bảo Ngọc và Phương Nhi trong tour giao lưu cùng Miss World Vietnam 2023.Cuộc thi đã chính thức khởi động trên toàn quốc. Theo thông tin chính thức từ cuộc thi, Miss World Vietnam 2023 sẽ diễn ra từ tháng 4 đến tháng 7/2023. Vòng sơ khảo cuộc thi dự kiến diễn ra trong 2 ngày 22 - 23/4 tại TP.HCM và Hà Nội.

Hoa hau Mai Phuong - Bao Ngoc tro tai ban rap cuc muot
Ngày 16/3, top 3 Miss World Vietnam 2022 - Hoa hậu Mai Phương, Bảo Ngọc và Á hậu Phương Nhi - đã có mặt tại Đại học Tây Đô (Cần Thơ) để giao lưu cùng các bạn sinh viên trong khuôn khổ Tour quảng bá Miss World Vietnam 2023.
Hoa hau Mai Phuong - Bao Ngoc tro tai ban rap cuc muot-Hinh-2
Với sự góp mặt của các nàng hoa á hậu, chuỗi hoạt động tại Đại học Tây Đô diễn ra với không khí vô cùng sôi nổi, được các bạn sinh viên hưởng ứng nồng nhiệt và thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.
Hoa hau Mai Phuong - Bao Ngoc tro tai ban rap cuc muot-Hinh-3
Mở đầu chương trình là buổi giao lưu chia sẻ của Top 3 Miss World Vietnam 2022 với chủ đề “Nét quyến rũ của tri thức”. Cách đặt vấn đề xoay quanh việc bằng cấp có quan trọng hay không hiện nay đang nhận được nhiều sự quan tâm từ xã hội, nhất là đối với các bạn sinh viên.
Hoa hau Mai Phuong - Bao Ngoc tro tai ban rap cuc muot-Hinh-4
3 nàng hậu đã có những chia sẻ truyền động lực đến các bạn trẻ có mặt trong buổi workshop.
Hoa hau Mai Phuong - Bao Ngoc tro tai ban rap cuc muot-Hinh-5
Hoa hậu Mai Phương chia sẻ: “Với Mai Phương, câu trả lời về bằng cấp có quan trọng hay không sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn và mục tiêu của riêng mỗi người. Hãy học bằng mọi cách để tiếp cận tri thức một cách đúng đắn và trọn vẹn”.
Hoa hau Mai Phuong - Bao Ngoc tro tai ban rap cuc muot-Hinh-6
Các bạn sinh viên và Top 3 Miss World Vietnam 2022 cũng đồng thời trao đổi về phương pháp học tiếng Anh, cách đối mặt với khó khăn trong cuộc sống cũng như định hướng của bản thân trong thời gian tới.
Hoa hau Mai Phuong - Bao Ngoc tro tai ban rap cuc muot-Hinh-7
Á hậu Phương Nhi hé lộ trong năm nay, cô sẽ tham gia một cuộc thi quốc tế. Nhưng cụ thể đó là cuộc thi nào thì cô em út nhà Top 3 Miss World Vietnam 2022 vẫn còn giữ bí mật. Trước mắt, cả ba vẫn tốc lực chuẩn bị công tác cho Miss World Vietnam 2023 sắp diễn ra vào đầu tháng 4.
Hoa hau Mai Phuong - Bao Ngoc tro tai ban rap cuc muot-Hinh-8
Top 3 Miss World Vietnam 2022 cũng đã trao tận tay 10 suất học bổng đến với các bạn sinh viên tại Đại học Tây Đô. Đây là một phần quà nho nhỏ từ các nàng hậu để động viên khuyến khích các bạn trẻ trên hành trình nâng cao tri thức.
Hoa hau Mai Phuong - Bao Ngoc tro tai ban rap cuc muot-Hinh-9
Đến với phần chơi trò chơi trong buổi giao lưu, không khí hội trường lúc này thoải mái gần gũi hơn khi hai nàng hậu Mai Phương - Bảo Ngọc đọ tài bắn rap cực mượt trong một thử thách bất ngờ của chương trình. Top 3 Miss World Vietnam 2022 còn được giao trọng trách làm Ban giám khảo cho thử thách catwalk của các bạn sinh viên tài năng, duyên dáng.
Hoa hau Mai Phuong - Bao Ngoc tro tai ban rap cuc muot-Hinh-10
Cô em út Phương Nhi cũng không hề kém cạnh hai người chị của mình. Phần trình diễn nhảy giao lưu trên nền nhạc “Bo xì bo” của cô nàng khiến cả hội trường sôi động hơn hết. Đây là lần đầu tiên Phương Nhi trình diễn nhảy trên sân khấu cùng với các bạn sinh viên, thế nhưng vũ đạo đẹp mắt cùng sự tự tin thu hút của cô đã chiếm được trái tim của cả hội trường.
Hoa hau Mai Phuong - Bao Ngoc tro tai ban rap cuc muot-Hinh-11
Đại học Tây Đô là điểm đến đến đầu tiên của Mai Phương, Bảo Ngọc và Phương Nhi trong tour giao lưu cùng Miss World Vietnam 2023.
Hoa hau Mai Phuong - Bao Ngoc tro tai ban rap cuc muot-Hinh-12
Cuộc thi đã chính thức khởi động trên toàn quốc. Theo thông tin chính thức từ cuộc thi, Miss World Vietnam 2023 sẽ diễn ra từ tháng 4 đến tháng 7/2023. Vòng sơ khảo cuộc thi dự kiến diễn ra trong 2 ngày 22 - 23/4 tại TP.HCM và Hà Nội.

Diệu Nga (Ảnh: BTC)

Bạn đang xem: Hoa hậu Mai Phương - Bảo Ngọc trổ tài bắn rap cực mượt

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/mot-va-phong-cach/hoa-hau-mai-phuong-bao-ngoc-tro-tai-ban-rap-cuc-muot-1818970.html

Chia sẻ bài viết