"Hoa hậu ăn chơi nhất Sài thành" mặc váy tôn dáng chơi bi-a, gợi cảm quá đỗi

Trang phục chơi bi-a của phái đẹp là chủ đề nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Sự kiện: Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Julia Hồ Xu hướng thời trang

"Hoa hậu ăn chơi nhất Sài thành" mặc váy tôn dáng chơi bi-a, gợi cảm quá đỗi - 1

Julia Hồ khoe dáng đồng hồ cát với váy ngắn quyến rũ.

Bi-a là một môn thể thao thi đấu, là bộ môn có tínhgiải trí cao được rất nhiều người yêu thích. Và, đây cũng là bộ môn mà phái đẹp yêu thích. Ngoài những phòng chơi bi-a quy mô và chuyên nghiệp thì nhiều địa điểm giải trí như quán bar, quán cà phê... những bàn bi-a được đặt trong không gian đó để những người lui tới có thể chơi.

Phái đẹp chơi bi-a nói riêng hay bất kỳ những bộ môn thể thao nào nói chung, đều tạo nên sức hút nhất định. Vì chơi bi-a giúp giải tỏa căng thẳng, tinh thần phấn chấn hơn nên số lượng người chơi ngày một nhiều, không phân định giới tính.

Không có quy định cụ thể nào cho người chơi bi-a trong cuộc sống hàng ngày. Đa phần, với phụ nữ, họ sẽ mặc trang phục ứng dụng đời thường. Những trang phục phái đẹp mặc khi chơi bi-a không theo trường phái nào cụ thể, có thể là phong cách nữ tính, cá tính hoặc trẻ trung, quyến rũ...

Thế nhưng, vì chơi bi-a có những tư thế rất đặc trưng nên những trang phục có thiết kế cổ khoét sâu hoặc váy/quần quá ngắn được khuyến cáokhông nên mặc. Khi gập người đánh bóng, trang phục quá ngắn sẽ bị co rút khiến người mặc dễ rơi vào tình huống nhạy cảm. Trong khi đó, trang phục có thiết kế cổ áo rộng hoặc khoét quá sâu cũng khiến phái đẹp khó lòng kiểm soát.

Tuy nhiên, nếu bạn tự tin với trang phục ngắn khi chơi bi-a, bạn sẽ cực kỳ thu hút. Và, khoảnh khắc "hoa hậu ăn chơi nhất Sài thành" mặc váy bodycon chơi bi-a là một trong những ví dụ cụ thể. Vốn là người đẹp có thân hình cân đối, săn chắc nên cô mặc gì cũng đẹp và nổi bật.

Chiếc váy cô mặc có họa tiết hình chữ in trên báo giấy độc đáo. Thiết kế có đủ trọn combo cổ áo xẻ sâu và độ dài của váy tới nửa đùi. Người đẹp lưu lại nhiều khoảnh khắc khi chơi bi-a, gợi cảm quá đỗi.

Mặc váy bodycon, Julia Hồ tự tin thả dáng trong nhiều khoảnh khắc khi chơi bi-a.

"Hoa hậu ăn chơi nhất Sài thành" mặc váy tôn dáng chơi bi-a, gợi cảm quá đỗi - 4

DJ Oxy mặc trang phục cá tính, thả dáng bên bàn bi-a. Sức hút của môn thể thao này được rất nhiều người đẹp thực hiện concept chụp hình thời trang.

Trang phục trong thi đấu, với vận động viên nữ, họ sẽ mặc trang phục kín đáo và thanh lịch. Họ có thể mặc áo đội tuyển, mặc áo polo, áo vest cùng với quần dài.Ngoài những người thi đấu, còn có các trọng tài giám sát là nữ. Hình ảnh của phái đẹp trong cuộc thi luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

"Hoa hậu ăn chơi nhất Sài thành" mặc váy tôn dáng chơi bi-a, gợi cảm quá đỗi - 5

Bi-a là môn thể thao quý tộc Pháp, có từ rất lâu đời. Dù không có tiêu chuẩn cụ thể cho trang phục thi đấu nhưng mỗi cơ thủ khi tham gia đều mặc kín đáo, lịch sự. Trang phục phù hợp giúp thể hiện sự chuyên nghiệp của giải đấu.

Chia sẻ
Theo Hải Minh (Arttimes)

Bạn đang xem: "Hoa hậu ăn chơi nhất Sài thành" mặc váy tôn dáng chơi bi-a, gợi cảm quá đỗi

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang/hoa-hau-an-choi-nhat-sai-thanh-mac-vay-ton-dang-choi-bi-a-goi-cam-qua-doi-c78a1481776.html

Chia sẻ bài viết