Hồ Văn Cường bối rối khi được khán giả tặng vàng trên sân khấu

Biều diễn trong đêm nhạc của danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường được khán giả ưu ái tặng vàng, bó hoa kết bằng tiền.

Mới đây, Hồ Văn Cường có dịp xuất hiện trên sân khấu khi tham gia đêm nhạc "Nhạc tình quê hương", do công ty và ê-kíp của Ngọc Sơn tổ chức tại TP.HCM.Xuất hiện tại sự kiện, Hồ Văn Cường “lột xác” trưởng thành về hình ảnh, phong cách lẫn bản lĩnh sân khấu khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.Khác với hình ảnh thư sinh trước kia, trong đêm nhạc, Hồ Văn Cường xuất hiện với bộ vest đỏ nổi bật và vẻ ngoài lãng tử, tóc uốn xoăn nhẹ.Được biết, giọng ca trẻ vừa kết thúc chương trình học hè và trở lại sân khấu để gặp gỡ khán giả.Sau thời gian theo học thầy Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường ngày càng tự tin toả sáng trên sân khấu.Nam ca sĩ lần lượt thể hiện gần mười ca khúc quen thuộc với chất giọng ngọt ngào, nội lực và ngày càng tiến bộ về kỹ thuật thanh nhạc.Trong dịp này, Hồ Văn Cường khiến các fan ruột ngạc nhiên khi giao lưu cực kỳ dạn dĩ, pha trò vui vẻ và mang lại nhiều tiếng cười khắp khán phòng.Nam ca sĩ trẻ nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Anh được fan tặng hoa, thậm chí có bó hoa kết bằng những tờ tiền 200 nghìn. Không chỉ vậy, Hồ Văn Cường còn bối rối khi có khán giả quá yêu mến đã đeo tặng vàng cho anh ngay trên sân khấu.Danh ca Ngọc Sơn không khỏi tự hào bởi sau một thời gian được anh dìu dắt, Hồ Văn Cường ngày càng trưởng thành, chững chạc hơn cả về giọng hát lẫn bản lĩnh sân khấu.Danh ca Ngọc Sơn chia sẻ: “Dù Ngọc Sơn kín lịch diễn từ Bắc vào Nam, không còn thời gian ngơi nghỉ, nhưng ê-kíp Ngọc Sơn vẫn quyết tâm tổ chức chương trình và tạo điều kiện thật tốt để nâng đỡ các con em với trọn tâm huyết của mình. Nhìn các học trò, con em mình toả sáng đó chính là niềm vui và hạnh phúc trọn vẹn nhất đối với Ngọc Sơn”.Cùng với Hồ Văn Cường, đêm nhạc quy tụ nhiều đồng nghiệp, học trò, con nuôi của giọng ca “Tình cha” như: Ca nhạc sĩ Sơn Hạ, ca sĩ Thanh Thảo, Lâm Bảo Phi, Đỗ Minh Quân, Hồ Phương Liên, S Quang Ngọc...Đặc biệt, sự xuất hiện của cô bé Ngọc Thảo, Top 20 The Voice tại Đức - người học trò được Ngọc Sơn phá lệ nhận tại hải ngoại cũng thu hút sự chú ý của khán giả. Trong tiết mục tam ca, Hồ Văn Cường và Ngọc Thảo diện áo dài truyền thống hát cùng thầy Ngọc Sơn ca khúc “Tình cha”.Cũng trong chương trình, ca sĩ Thanh Thảo gây bất ngờ khi hát “Con bướm xuân” cùng con gái Talia trên sân khấu. Thanh Thảo bật mí đây là ca khúc mà Talia rất yêu thích nên em muốn song ca cùng mẹ.Nữ ca sĩ chụp ảnh cùng danh ca Ngọc Sơn.

Ho Van Cuong boi roi khi duoc khan gia tang vang tren san khau
Mới đây, Hồ Văn Cường có dịp xuất hiện trên sân khấu khi tham gia đêm nhạc "Nhạc tình quê hương", do công ty và ê-kíp của Ngọc Sơn tổ chức tại TP.HCM.
Ho Van Cuong boi roi khi duoc khan gia tang vang tren san khau-Hinh-2
Xuất hiện tại sự kiện, Hồ Văn Cường “lột xác” trưởng thành về hình ảnh, phong cách lẫn bản lĩnh sân khấu khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.
Ho Van Cuong boi roi khi duoc khan gia tang vang tren san khau-Hinh-3
Khác với hình ảnh thư sinh trước kia, trong đêm nhạc, Hồ Văn Cường xuất hiện với bộ vest đỏ nổi bật và vẻ ngoài lãng tử, tóc uốn xoăn nhẹ.
Ho Van Cuong boi roi khi duoc khan gia tang vang tren san khau-Hinh-4
Được biết, giọng ca trẻ vừa kết thúc chương trình học hè và trở lại sân khấu để gặp gỡ khán giả.
Ho Van Cuong boi roi khi duoc khan gia tang vang tren san khau-Hinh-5
Sau thời gian theo học thầy Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường ngày càng tự tin toả sáng trên sân khấu.
Ho Van Cuong boi roi khi duoc khan gia tang vang tren san khau-Hinh-6
Nam ca sĩ lần lượt thể hiện gần mười ca khúc quen thuộc với chất giọng ngọt ngào, nội lực và ngày càng tiến bộ về kỹ thuật thanh nhạc.
Ho Van Cuong boi roi khi duoc khan gia tang vang tren san khau-Hinh-7
Trong dịp này, Hồ Văn Cường khiến các fan ruột ngạc nhiên khi giao lưu cực kỳ dạn dĩ, pha trò vui vẻ và mang lại nhiều tiếng cười khắp khán phòng.
Ho Van Cuong boi roi khi duoc khan gia tang vang tren san khau-Hinh-8
Nam ca sĩ trẻ nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Anh được fan tặng hoa, thậm chí có bó hoa kết bằng những tờ tiền 200 nghìn. Không chỉ vậy, Hồ Văn Cường còn bối rối khi có khán giả quá yêu mến đã đeo tặng vàng cho anh ngay trên sân khấu.
Ho Van Cuong boi roi khi duoc khan gia tang vang tren san khau-Hinh-9
Danh ca Ngọc Sơn không khỏi tự hào bởi sau một thời gian được anh dìu dắt, Hồ Văn Cường ngày càng trưởng thành, chững chạc hơn cả về giọng hát lẫn bản lĩnh sân khấu.
Ho Van Cuong boi roi khi duoc khan gia tang vang tren san khau-Hinh-10
Danh ca Ngọc Sơn chia sẻ: “Dù Ngọc Sơn kín lịch diễn từ Bắc vào Nam, không còn thời gian ngơi nghỉ, nhưng ê-kíp Ngọc Sơn vẫn quyết tâm tổ chức chương trình và tạo điều kiện thật tốt để nâng đỡ các con em với trọn tâm huyết của mình. Nhìn các học trò, con em mình toả sáng đó chính là niềm vui và hạnh phúc trọn vẹn nhất đối với Ngọc Sơn”.
Ho Van Cuong boi roi khi duoc khan gia tang vang tren san khau-Hinh-11
Cùng với Hồ Văn Cường, đêm nhạc quy tụ nhiều đồng nghiệp, học trò, con nuôi của giọng ca “Tình cha” như: Ca nhạc sĩ Sơn Hạ, ca sĩ Thanh Thảo, Lâm Bảo Phi, Đỗ Minh Quân, Hồ Phương Liên, S Quang Ngọc...
Ho Van Cuong boi roi khi duoc khan gia tang vang tren san khau-Hinh-12
Đặc biệt, sự xuất hiện của cô bé Ngọc Thảo, Top 20 The Voice tại Đức - người học trò được Ngọc Sơn phá lệ nhận tại hải ngoại cũng thu hút sự chú ý của khán giả. Trong tiết mục tam ca, Hồ Văn Cường và Ngọc Thảo diện áo dài truyền thống hát cùng thầy Ngọc Sơn ca khúc “Tình cha”.
Ho Van Cuong boi roi khi duoc khan gia tang vang tren san khau-Hinh-13
Cũng trong chương trình, ca sĩ Thanh Thảo gây bất ngờ khi hát “Con bướm xuân” cùng con gái Talia trên sân khấu. Thanh Thảo bật mí đây là ca khúc mà Talia rất yêu thích nên em muốn song ca cùng mẹ.
Ho Van Cuong boi roi khi duoc khan gia tang vang tren san khau-Hinh-14
Nữ ca sĩ chụp ảnh cùng danh ca Ngọc Sơn.

Diệu Nga (Ảnh: NVCC)

Bạn đang xem: Hồ Văn Cường bối rối khi được khán giả tặng vàng trên sân khấu

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/ho-van-cuong-boi-roi-khi-duoc-khan-gia-tang-vang-tren-san-khau-1735132.html

Chia sẻ bài viết