Hồ Quang Hiếu đang hẹn hò tình mới, Bảo Anh giờ thế nào?

Trong khi Hồ Quang Hiếu thừa nhận đang hẹn hò và sẵn sàng làm đám cưới vào năm tới thì tình cũ của anh - nữ ca sĩ Bảo Anh tận hưởng cuộc sống độc thân, giàu có và thoải mái.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh từng là cặp đẹp đôi của Vbiz, nhưng chỉ sau 1 năm công khai, đến năm 2017 cả hai đột ngột chia tay.Sau đó nữ ca sĩ sinh năm 1992 dính tin đồn hẹn hò thủ môn Bùi Tiến Dũng. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin thất thiệt. Thực tế cặp đôi chỉ hợp tác chung trong dự án quảng cáo.Tháng 12/2018, giọng ca "Anh muốn em sống sao" bị đồn là "kẻ thứ 3" khiến gia đình ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy tan vỡ. Tuy nhiên Bảo Anh đã lên tiếng phủ nhận. Thậm chí cô còn công khai tin nhắn gửi cho Phạm Quỳnh Anh để chứng minh không phải "tiểu tam".Hiện tại, theo chia sẻ của Bảo Anh, cô đang sống độc thân: "... Tôi đang sống độc thân rất sung sướng và bình yên. Nếu ai đó bước vào, họ phải giữ cho tôi sự tự do và bình yên vốn có. Ngược lại, họ làm xáo trộn mọi thứ thì... thôi!...", Bảo Anh chia sẻ với Vietnamnet.Chia sẻ với Zing, người đẹp 30 tuổi cho biết: "Gần đây tôi tìm hiểu nhiều người lắm. Tôi cho phép mình tìm hiểu nhiều người...".Đầu năm nay, bộ phim điện ảnh "Bẫy ngọt ngào" Bảo Anh tham gia có doanh thu tới 75 tỷ.Ngoài ca hát, đóng phim, ca sĩ Bảo Anh còn bận rộn với các dự án kinh doanh và đầu tư bất động sản. Giọng ca sinh năm 1992 từng ra mắt dòng son môi riêng của mình. Ngoài ra, Bảo Anh còn có thu nhập từ việc dự sự kiện, đóng quảng cáo, làm mẫu game.Năm ngoái, Bảo Anh sắm cho mình chiếc xe sang Mercedes trị giá gần 5 tỷ đồng. Trước đó cô từng bỏ ra 2,7 tỷ mua một chiếc A5 của hãng Audi chỉ sau 3 năm đi hát và chiếc Ford có giá 1 tỷ chỉ sau 1 năm bước chân vào showbiz. (Ảnh: Vietnamnet)Ngoài xe, Bảo Anh còn là chủ nhân của một căn hộ cao cấp và rất nhiều những món đồ hiệu đắt tiền, nhẫn kim cương...

Ho Quang Hieu dang hen ho tinh moi, Bao Anh gio the nao?
Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh từng là cặp đẹp đôi của Vbiz, nhưng chỉ sau 1 năm công khai, đến năm 2017 cả hai đột ngột chia tay.
Ho Quang Hieu dang hen ho tinh moi, Bao Anh gio the nao?-Hinh-2
Sau đó nữ ca sĩ sinh năm 1992 dính tin đồn hẹn hò thủ môn Bùi Tiến Dũng. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin thất thiệt. Thực tế cặp đôi chỉ hợp tác chung trong dự án quảng cáo.
Ho Quang Hieu dang hen ho tinh moi, Bao Anh gio the nao?-Hinh-3
Tháng 12/2018, giọng ca "Anh muốn em sống sao" bị đồn là "kẻ thứ 3" khiến gia đình ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy tan vỡ. Tuy nhiên Bảo Anh đã lên tiếng phủ nhận. Thậm chí cô còn công khai tin nhắn gửi cho Phạm Quỳnh Anh để chứng minh không phải "tiểu tam".
Ho Quang Hieu dang hen ho tinh moi, Bao Anh gio the nao?-Hinh-4
Hiện tại, theo chia sẻ của Bảo Anh, cô đang sống độc thân: "... Tôi đang sống độc thân rất sung sướng và bình yên. Nếu ai đó bước vào, họ phải giữ cho tôi sự tự do và bình yên vốn có. Ngược lại, họ làm xáo trộn mọi thứ thì... thôi!...", Bảo Anh chia sẻ với Vietnamnet.
Ho Quang Hieu dang hen ho tinh moi, Bao Anh gio the nao?-Hinh-5
Chia sẻ với Zing, người đẹp 30 tuổi cho biết: "Gần đây tôi tìm hiểu nhiều người lắm. Tôi cho phép mình tìm hiểu nhiều người...".
Ho Quang Hieu dang hen ho tinh moi, Bao Anh gio the nao?-Hinh-6
Đầu năm nay, bộ phim điện ảnh "Bẫy ngọt ngào" Bảo Anh tham gia có doanh thu tới 75 tỷ.
Ho Quang Hieu dang hen ho tinh moi, Bao Anh gio the nao?-Hinh-7
Ngoài ca hát, đóng phim, ca sĩ Bảo Anh còn bận rộn với các dự án kinh doanh và đầu tư bất động sản. Giọng ca sinh năm 1992 từng ra mắt dòng son môi riêng của mình. Ngoài ra, Bảo Anh còn có thu nhập từ việc dự sự kiện, đóng quảng cáo, làm mẫu game.
Ho Quang Hieu dang hen ho tinh moi, Bao Anh gio the nao?-Hinh-8
Năm ngoái, Bảo Anh sắm cho mình chiếc xe sang Mercedes trị giá gần 5 tỷ đồng. Trước đó cô từng bỏ ra 2,7 tỷ mua một chiếc A5 của hãng Audi chỉ sau 3 năm đi hát và chiếc Ford có giá 1 tỷ chỉ sau 1 năm bước chân vào showbiz. (Ảnh: Vietnamnet)
Ho Quang Hieu dang hen ho tinh moi, Bao Anh gio the nao?-Hinh-9
Ngoài xe, Bảo Anh còn là chủ nhân của một căn hộ cao cấp và rất nhiều những món đồ hiệu đắt tiền, nhẫn kim cương...

Thái An (Ảnh: FBNV)

Bạn đang xem: Hồ Quang Hiếu đang hẹn hò tình mới, Bảo Anh giờ thế nào?

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/ho-quang-hieu-dang-hen-ho-tinh-moi-bao-anh-gio-the-nao-1736326.html

Chia sẻ bài viết