H'Hen Niê từng bị chê vì 1 chiếc quần, vẫn mặc suốt 4 năm

HHen Niê có niềm đam mê với đồ jeans nhưng có lẽ đây là chiếc quần mà cô yêu thích nhất.

Mới đây, H'Hen Niê gây chú ý khi cho cháu gái lên sóng. Chia sẻ loạt ảnh đầy tình cảm, Hoa hậu gốc Ê-Đê cảm thán: "Bị cháu gái chặt bặc bặc bặc. Chụp hình với Gigi mà tấm nào Gigi cũng thần thái còn Hen thì …". Trong loạt ảnh, nàng Hậu mặc quần short rách te tua lạ mắt, mix cùng áo len trắng đơn giản cùng đôi giày thể thao năng động. Tổng thể set đồ cho thấy sự giản dị và trẻ trung của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.H'Hen Niê mặc quần jeans - áo trắng cho đồng điệu với cô bé. Nhiều người còn tinh mắt nhận ra đây chỉ là một chiếc quần được chân dài mặc đi lại nhiều lần, vậy nhưng item sau 4 năm vẫn còn như mới, chứng tỏ người đẹp Ê đê cũng rất biết giữ chứ không "xài như phá" giống đồ hiệu.Chiếc quần với thiết kế cắt khoét khá hiểm hóc, đặc biệt là khi ngồi.Vào giữa tháng 7/2019, nàng Hậu từng mặc item này đi xem show của Sơn Tùng M-TP.Không chỉ vậy, chiếc quần này còn được H'Hen Niê tận dụng mặc ra sân bay, trong một chuyến bay từ Thái về.Chiếc quần short jeans của H'Hen Niê tuy không quá ngắn nhưng phần cut out lại gần vòng 3, đủ gây thót tim vì khiến cô có thể gặp sự cố kém duyên bất cứ lúc nào.Thêm một lần khác top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 chưng diện chiếc quần xuống phố nhưng cách mix đồ lần này không được đánh giá cao. Những ai theo dõi H'Hen Niê đủ lâu, hẳn đều biết cô chính là một "tín đồ" trung thành của quần jeans từ nhiều năm trước. Yêu thích sự khỏe khoắn và cá tính, người đẹp có cả một "bộ sưu tập" quần jeans nhiều màu sắc và kiểu dáng từ sooc đến dài, trơn hoặc rách... đủ cả.Thêm một chiếc quần jeans được H'Hen Niê tái sử dụng nhiều lần. Chiếc quần jeans ống suông có độ rộng rãi thoải mái lại khá đứng dáng, phẳng phiu và tôn dáng mặc, thích hợp cho mọi dáng người.Các kiểu jeans trơn chiếm phần lớn trong tủ đồ của nàng Hậu vì cơ bản, dễ mặc, đặc biệt là skinny jeans.Quần jeans trơn cạp cao, ống loe cũng được lòng người đẹp không kém.Vốn đã sở hữu chiều cao lý tưởng, món đồ này lại càng giúp đôi chân dài của nàng Hậu thêm miên man bất tận.Ngoài jeans trơn thì các thiết kế rách "bụi phủi" cũng thường xuyên được H'Hen chọn diện. Người đẹp phố đồ khá đa dạng, khi cần quyến rũ thì mix cùng crop-top và giày cao gót.Thỉnh thoảng, H'Hen Niê ưu ái cả "cây" jeans để đổi gió.Thậm chí, người đẹp từng có lần mặc cả cây denim xuề xòa đi sự kiện và vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

H'Hen Nie tung bi che vi 1 chiec quan, van mac suot 4 nam
Mới đây, H'Hen Niê gây chú ý khi cho cháu gái lên sóng. Chia sẻ loạt ảnh đầy tình cảm, Hoa hậu gốc Ê-Đê cảm thán: "Bị cháu gái chặt bặc bặc bặc. Chụp hình với Gigi mà tấm nào Gigi cũng thần thái còn Hen thì …". Trong loạt ảnh, nàng Hậu mặc quần short rách te tua lạ mắt, mix cùng áo len trắng đơn giản cùng đôi giày thể thao năng động. Tổng thể set đồ cho thấy sự giản dị và trẻ trung của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
H'Hen Nie tung bi che vi 1 chiec quan, van mac suot 4 nam-Hinh-2
H'Hen Niê mặc quần jeans - áo trắng cho đồng điệu với cô bé. Nhiều người còn tinh mắt nhận ra đây chỉ là một chiếc quần được chân dài mặc đi lại nhiều lần, vậy nhưng item sau 4 năm vẫn còn như mới, chứng tỏ người đẹp Ê đê cũng rất biết giữ chứ không "xài như phá" giống đồ hiệu.
H'Hen Nie tung bi che vi 1 chiec quan, van mac suot 4 nam-Hinh-3
Chiếc quần với thiết kế cắt khoét khá hiểm hóc, đặc biệt là khi ngồi.
H'Hen Nie tung bi che vi 1 chiec quan, van mac suot 4 nam-Hinh-4
Vào giữa tháng 7/2019, nàng Hậu từng mặc item này đi xem show của Sơn Tùng M-TP.
H'Hen Nie tung bi che vi 1 chiec quan, van mac suot 4 nam-Hinh-5
Không chỉ vậy, chiếc quần này còn được H'Hen Niê tận dụng mặc ra sân bay, trong một chuyến bay từ Thái về.
H'Hen Nie tung bi che vi 1 chiec quan, van mac suot 4 nam-Hinh-6
Chiếc quần short jeans của H'Hen Niê tuy không quá ngắn nhưng phần cut out lại gần vòng 3, đủ gây thót tim vì khiến cô có thể gặp sự cố kém duyên bất cứ lúc nào.
H'Hen Nie tung bi che vi 1 chiec quan, van mac suot 4 nam-Hinh-7
Thêm một lần khác top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 chưng diện chiếc quần xuống phố nhưng cách mix đồ lần này không được đánh giá cao. Những ai theo dõi H'Hen Niê đủ lâu, hẳn đều biết cô chính là một "tín đồ" trung thành của quần jeans từ nhiều năm trước. Yêu thích sự khỏe khoắn và cá tính, người đẹp có cả một "bộ sưu tập" quần jeans nhiều màu sắc và kiểu dáng từ sooc đến dài, trơn hoặc rách... đủ cả.
H'Hen Nie tung bi che vi 1 chiec quan, van mac suot 4 nam-Hinh-8
Thêm một chiếc quần jeans được H'Hen Niê tái sử dụng nhiều lần. Chiếc quần jeans ống suông có độ rộng rãi thoải mái lại khá đứng dáng, phẳng phiu và tôn dáng mặc, thích hợp cho mọi dáng người.
H'Hen Nie tung bi che vi 1 chiec quan, van mac suot 4 nam-Hinh-9
Các kiểu jeans trơn chiếm phần lớn trong tủ đồ của nàng Hậu vì cơ bản, dễ mặc, đặc biệt là skinny jeans.
H'Hen Nie tung bi che vi 1 chiec quan, van mac suot 4 nam-Hinh-10
Quần jeans trơn cạp cao, ống loe cũng được lòng người đẹp không kém.
H'Hen Nie tung bi che vi 1 chiec quan, van mac suot 4 nam-Hinh-11
Vốn đã sở hữu chiều cao lý tưởng, món đồ này lại càng giúp đôi chân dài của nàng Hậu thêm miên man bất tận.
H'Hen Nie tung bi che vi 1 chiec quan, van mac suot 4 nam-Hinh-12
Ngoài jeans trơn thì các thiết kế rách "bụi phủi" cũng thường xuyên được H'Hen chọn diện. Người đẹp phố đồ khá đa dạng, khi cần quyến rũ thì mix cùng crop-top và giày cao gót.
H'Hen Nie tung bi che vi 1 chiec quan, van mac suot 4 nam-Hinh-13
Thỉnh thoảng, H'Hen Niê ưu ái cả "cây" jeans để đổi gió.
H'Hen Nie tung bi che vi 1 chiec quan, van mac suot 4 nam-Hinh-14
Thậm chí, người đẹp từng có lần mặc cả cây denim xuề xòa đi sự kiện và vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Theo TL/ Vietnamnet

Bạn đang xem: H'Hen Niê từng bị chê vì 1 chiếc quần, vẫn mặc suốt 4 năm

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/hhen-nie-tung-bi-che-vi-1-chiec-quan-van-mac-suot-4-nam-1782098.html

Chia sẻ bài viết