HH Thùy Tiên và dàn TikToker triệu view diễu hành trên xe buýt 2 tầng...

Mới đây, chiếc xe buýt2 tầng được sơn màu rực rỡchạy khắp các nẻođường ở TP.HCMthu hút sự chú ý của công chúng. Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, ca sĩ Lynk Lee, VJ Dustin Phúc Nguyễn và nghệ sĩ make-up Quang Lê cùngchung tay truyền cảm hứng tích cực về cộng đồng LGBTQIA+ đến khán giả trong cả nước.

Theo đó, để tôn vinh và trao quyền tự do thể hiện chính mình cho cộng đồng người đồng tính, song tính và chuyển giới LGBTQIA+ (Lesbian, Gay, Bisexuals, Transgender, Queer, Intersex, Asexual+) nhân dịp Tháng Tự Hào 2022, mạng xã hội TikTok đã khởi động chiến dịch toàn cầu "TikTok Pride" với hashtag Tự Hào Đa Sắc. Nền tảng mạng nổi tiếngmong muốn mọi người tự tin chia sẻ câu chuyện của chính mình, cũng như kết nối, lắng nghe và học hỏi lẫn nhau.

HH Thùy Tiên và dàn TikToker triệu view diễu hành trên xe buýt 2 tầng truyền thông điệp ý nghĩa - 1

Xe bus diễu hành truyền thông điệp củaTháng Tự Hào 2022

HH Thùy Tiên và dàn TikToker triệu view diễu hành trên xe buýt 2 tầng truyền thông điệp ý nghĩa - 3

Hoa hậu Thùy Tiên, ca sĩ Lynk Lee, TikToker Ty Lê và VJ Dustin Phúc Nguyễn truyền thông điệp về cộng đồng LGBTQIA+

Bà Trang Nguyễn, đại diện TikTok Việt Nam, chia sẻ: "TikTok vui mừng và vinh dự được trở thành một phần trên hành trình thể hiện niềm Tự Hào Đa Sắc của cộng đồng LGBTQIA+. Tại đây, mọi người đều có được những trải nghiệm đáng giá, học cách hỗ trợ những người khác và biết trân trọng hành trình của mỗi cá nhân trong việc thể hiện niềm Tự Hào Đa Sắc. Đầu năm nay, TikTok đã cập nhật tiêu chuẩn cộng đồng để định nghĩa rõ hơn các hệ tư tưởng bị cấm trên nền tảng, bao gồm "deadnaming" (gọi tên cũ của người chuyển giới), "misgendering" (gọi sai giới tính) hoặc "misogyny" (kỳ thị nữ giới) cũng như xóa bỏ các nội dung hỗ trợ hoặc quảng bá các Liệu pháp chuyển đổi hay chữa trị đồng tính".

Là VJ, người dẫn chương trình, Dustin Phúc Nguyễn gây ấn tượng với việc sản xuất nhiều show nổi tiếng trên đa nền tảng như Dustin on the go,Bar Stories, Love Is Blind... Năm 2021, nam VJ được YouTube vinh danh là một trong top 4 nhà sáng tạo nội dung thuộc cộng đồng LGBTQ+ khu vực Đông Nam Á. Dustin Phúc Nguyễncông khai là người đồng tínhtrên sóng truyền hình quốc gia vào năm 2019."Dù không được đi diễu hành như các quốc gia khác nhưng việcđi diễu hành trên xe bus với tôi đã là một niềm hạnh phúc rồi. Tôi sẽ nhớ mãi điều này", Dustin Phúc Nguyễn bày tỏ.

Bên cạnh Dustin Phúc Nguyễn, nghệ sĩmake-up Ty Lê, ca sĩ Lynk Lee, hai người mẫu Trang Bùi và An Vycũng là đại diện nổi bật củacộng đồng LGBTQ+ Việt Nam. Người mẫu chuyển giớiAn Vi khiến nhiều người ngưỡng mộ khi tiết lộbản thântừng đi vận động quyền và luật dành cho người chuyển giới, hôn nhân đồng tính vào những năm 2014 - 2015.

Bạn đang xem: HH Thùy Tiên và dàn TikToker triệu view diễu hành trên xe buýt 2 tầng...

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/hh-thuy-tien-va-dan-tiktoker-trieu-view-dieu-hanh-tren-xe-buyt-2-tang-truyen-thong-diep-y-nghia-c731a1371387.html

Chia sẻ bài viết