Heo Mi Nhon hậu giảm cân, "gái một con trông mòn con mắt"

Xuất hiện trong clip với chồng là Kiên Hoàng, hot girl một thời Heo Mi Nhon sở hữu vóc dáng nuột nà đáng kể so với hồi mới sinh con và cô nàng tiết lộ đã giảm cân để tìm lại chính...

Với những ai yêu thích gia đình Cam Cam chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với cặp vợ chồng Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ các khoảnh khắc đời thường vui vẻ, hài hước trên trang YouTube cá nhân.Trước khi trở thành một hot mom nổi đình đám trên mạng xã hội, Heo Mi Nhon cũng từng được biết đến với vai trò hot girl Hà Thành. Cô nàng sinh năm 1991 từng nổi tiếng khi tham gia X-gen và lọt vào vòng 2.Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng gu thời trang ấn tượng, cá tính, Heo Mi Nhon từng là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều người.Sau khi kết hôn, nhan sắc của Heo Mi Nhon ngày càng mặn mà, quyến rũ hơn. Tuy nhiên, bà mẹ một con không khắt khe trong việc giữ dáng như thời con gái.Chính vì thế, có thời điểm Heo Mi Nhon tăng cân khá nhanh. Khuôn mặt của cô cũng tròn trịa hơn và thường diện các thiết kế dáng rộng, áo oversize để che khuyết điểm vòng 2.Nhưng thời gian gần đây, khán giả lại thấy Heo Mi Nhon xuất hiện với diện mạo hoàn toàn khác. Không chỉ thay đổi kiểu tóc, ngoại hình của cô nàng cũng "mi nhon" hơn rất nhiều sau màn giảm cân tìm lại chính mình.Trên trang cá nhân, Kiên Hoàng cũng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc cả hai vợ chồng cùng nhau tập luyện thể thao. Anh chàng còn hài hước đùa rằng “Có b.éo cùng hưởng, có gầy cùng chia” khiến netizen không khỏi xuýt xoa chồng nhà người ta có giảm cân cũng giảm cùng với vợ.Không ít người đã bình luận mong vợ chồng Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon làm vlog chia sẻ bí quyết giảm cân. Dù không tiết lộ đã giảm bao nhiêu khối lượng cơ thể nhưng nhìn hình ảnh mẹ Cam hiện tại có thể thây cô nàng đã gầy đi rất nhiều.Bà mẹ một con đã tích cực diện các thiết kế bó sát hơn. Đồng thời, mẹ Cam còn thay bằng kiểu tóc layer ngắn vô cùng trẻ trung, cá tính.Cách đây chưa lâu,gia đình Cam Cam cũng vừa có chuyến đi du lịch Hàn Quốc để hâm nóng tình cảm. Loạt clip review du lịch, các địa điểm ăn uống, món ngon ở Hàn Quốc của cặp đôi thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.Dù đã kết hôn được 7 năm nhưng Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon vẫn vô cùng ngọt ngào như thời mới yêu. Cả hai thường xuyên chia sẻ các khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Sự xuất hiện của bé Cam cũng khiến cho đôi vợ chồng có thêm sự gắn kết hơn.Theo dõi gia đình Cam Cam, nhiều người cũng ngưỡng mộ bởi quá trình khởi nghiệp cùng nhau đi lên từ hai bàn tay trắng của Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon. Cặp đôi từng chia sẻ trong một vlog trên trang cá nhân hành trình xây dựng tổ ấm từ căn nhà thuê không có bếp đến khi có được thành công như hiện tại.

Heo Mi Nhon hau giam can,
Với những ai yêu thích gia đình Cam Cam chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với cặp vợ chồng Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ các khoảnh khắc đời thường vui vẻ, hài hước trên trang YouTube cá nhân.
Heo Mi Nhon hau giam can,
Trước khi trở thành một hot mom nổi đình đám trên mạng xã hội, Heo Mi Nhon cũng từng được biết đến với vai trò hot girl Hà Thành. Cô nàng sinh năm 1991 từng nổi tiếng khi tham gia X-gen và lọt vào vòng 2.
Heo Mi Nhon hau giam can,
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng gu thời trang ấn tượng, cá tính, Heo Mi Nhon từng là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều người.
Heo Mi Nhon hau giam can,
Sau khi kết hôn, nhan sắc của Heo Mi Nhon ngày càng mặn mà, quyến rũ hơn. Tuy nhiên, bà mẹ một con không khắt khe trong việc giữ dáng như thời con gái.
Heo Mi Nhon hau giam can,
Chính vì thế, có thời điểm Heo Mi Nhon tăng cân khá nhanh. Khuôn mặt của cô cũng tròn trịa hơn và thường diện các thiết kế dáng rộng, áo oversize để che khuyết điểm vòng 2.
Heo Mi Nhon hau giam can,
Nhưng thời gian gần đây, khán giả lại thấy Heo Mi Nhon xuất hiện với diện mạo hoàn toàn khác. Không chỉ thay đổi kiểu tóc, ngoại hình của cô nàng cũng "mi nhon" hơn rất nhiều sau màn giảm cân tìm lại chính mình.
Heo Mi Nhon hau giam can,
Trên trang cá nhân, Kiên Hoàng cũng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc cả hai vợ chồng cùng nhau tập luyện thể thao. Anh chàng còn hài hước đùa rằng “Có b.éo cùng hưởng, có gầy cùng chia” khiến netizen không khỏi xuýt xoa chồng nhà người ta có giảm cân cũng giảm cùng với vợ.
Heo Mi Nhon hau giam can,
Không ít người đã bình luận mong vợ chồng Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon làm vlog chia sẻ bí quyết giảm cân. Dù không tiết lộ đã giảm bao nhiêu khối lượng cơ thể nhưng nhìn hình ảnh mẹ Cam hiện tại có thể thây cô nàng đã gầy đi rất nhiều.
Heo Mi Nhon hau giam can,
Bà mẹ một con đã tích cực diện các thiết kế bó sát hơn. Đồng thời, mẹ Cam còn thay bằng kiểu tóc layer ngắn vô cùng trẻ trung, cá tính.
Heo Mi Nhon hau giam can,
Cách đây chưa lâu,gia đình Cam Cam cũng vừa có chuyến đi du lịch Hàn Quốc để hâm nóng tình cảm. Loạt clip review du lịch, các địa điểm ăn uống, món ngon ở Hàn Quốc của cặp đôi thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.
Heo Mi Nhon hau giam can,
Dù đã kết hôn được 7 năm nhưng Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon vẫn vô cùng ngọt ngào như thời mới yêu. Cả hai thường xuyên chia sẻ các khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Sự xuất hiện của bé Cam cũng khiến cho đôi vợ chồng có thêm sự gắn kết hơn.
Heo Mi Nhon hau giam can,
Theo dõi gia đình Cam Cam, nhiều người cũng ngưỡng mộ bởi quá trình khởi nghiệp cùng nhau đi lên từ hai bàn tay trắng của Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon. Cặp đôi từng chia sẻ trong một vlog trên trang cá nhân hành trình xây dựng tổ ấm từ căn nhà thuê không có bếp đến khi có được thành công như hiện tại.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Heo Mi Nhon hậu giảm cân, "gái một con trông mòn con mắt"

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/heo-mi-nhon-hau-giam-can-gai-mot-con-trong-mon-con-mat-1784189.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết