Hé lộ thứ nguy hiểm hơn UFO, âm mưu bắt cóc con người?

USO - vật thể dưới nước chưa xác định hay còn gọi là đĩa lặn khiến nhiều người tò mò khi được một số nhân chứng báo cáo xuất hiện tại các vùng biển rộng. Thậm chí, một vài USO còn...

Trong những thập kỷ qua, UFO - vật thể bay chưa xác định được nhiều người biết đến. Những UFO được báo cáo xuất hiện tại nhiều nơi trên thế giới và được nhiều người nhớ đến. Trong khi đó, đĩa lặn USO ít được biết đến hơn.USO là tên viết tắt của Unidentified Submersible Object - vật thể dưới nước chưa xác định hay còn gọi là đĩa lặn. Các USO được nhìn thấy tại các vùng biển được cho là của người ngoài hành tinh.Khác với UFO thường xuất hiện trên đất liền, các thành phố, làng mạc, USO được ghi nhận xuất hiện tại các vùng biển trên thế giới.Theo một vài tài liệu cổ, USO được ghi nhận sớm nhất là vào năm 329 trước Công nguyên. Khi đi qua vùng sông Jatsats, Ấn Độ, Alexander Đại đế nhìn thấy một vật thể hình chiếc khiên màu nhũ bạc. Nó di chuyển trên mặt nước một lúc rồi biến mất bí ẩn xuống dưới đáy biển.Alexander Đại đế huy động nhiều người cũng như chi nhiều tiền bạc để truy tìm vật thể bí ẩn đó nhưng không thành công.Nhà hàng hải Christopher Colombus có ghi chép về USO xuất hiện vào khoảng 10h đêm ngày 11/10/1492. Khi ấy, ông cùng 120 thành viên thủy thủ đoàn có mặt trên tàu viễn dương di chuyển trên vùng biển Đại Tây Dương.Colombus và nhiều thủy thủ bất ngờ nhìn thấy một vật thể bí ẩn lóe sáng từ dưới đáy biển trồi lên phía trên không trung. Vật thể này xuất hiện một lúc trên bầu trời, di chuyển rất nhanh trước khi lao xuống đáy biển.Thậm chí, một vài nhân chứng kể rằng, USO không chỉ thoắt ẩn thoắt hiện mà còn gây ra một số vụ bắt cóc con người tại các vùng biển trên thế giới.Không ai biết những USO đưa các nạn nhân xuống đáy biển làm gì hay số phận của họ sau khi bị người ngoài hành tinh bắt cóc.Đến nay, các chuyên gia vẫn thực hiện nhiều nghiên cứu nhằm làm sáng tỏ bí ẩn về USO. Trong đó, họ thực hiện nhiều chuyến thám hiểm biển sâu nhằm tìm ra manh mối về đĩa lặn của người ngoài hành tinh.Mời độc giả xem video: Mỹ công bố nhìn thấy hơn 120 UFO trong 2 thập kỷ trở lại đây. Nguồn: VTV24.

He lo thu nguy hiem hon UFO, am muu bat coc con nguoi?
Trong những thập kỷ qua, UFO - vật thể bay chưa xác định được nhiều người biết đến. Những UFO được báo cáo xuất hiện tại nhiều nơi trên thế giới và được nhiều người nhớ đến. Trong khi đó, đĩa lặn USO ít được biết đến hơn.
He lo thu nguy hiem hon UFO, am muu bat coc con nguoi?-Hinh-2
USO là tên viết tắt của Unidentified Submersible Object - vật thể dưới nước chưa xác định hay còn gọi là đĩa lặn. Các USO được nhìn thấy tại các vùng biển được cho là của người ngoài hành tinh.
He lo thu nguy hiem hon UFO, am muu bat coc con nguoi?-Hinh-3
Khác với UFO thường xuất hiện trên đất liền, các thành phố, làng mạc, USO được ghi nhận xuất hiện tại các vùng biển trên thế giới.
He lo thu nguy hiem hon UFO, am muu bat coc con nguoi?-Hinh-4
Theo một vài tài liệu cổ, USO được ghi nhận sớm nhất là vào năm 329 trước Công nguyên. Khi đi qua vùng sông Jatsats, Ấn Độ, Alexander Đại đế nhìn thấy một vật thể hình chiếc khiên màu nhũ bạc. Nó di chuyển trên mặt nước một lúc rồi biến mất bí ẩn xuống dưới đáy biển.
He lo thu nguy hiem hon UFO, am muu bat coc con nguoi?-Hinh-5
Alexander Đại đế huy động nhiều người cũng như chi nhiều tiền bạc để truy tìm vật thể bí ẩn đó nhưng không thành công.
He lo thu nguy hiem hon UFO, am muu bat coc con nguoi?-Hinh-6
Nhà hàng hải Christopher Colombus có ghi chép về USO xuất hiện vào khoảng 10h đêm ngày 11/10/1492. Khi ấy, ông cùng 120 thành viên thủy thủ đoàn có mặt trên tàu viễn dương di chuyển trên vùng biển Đại Tây Dương.
He lo thu nguy hiem hon UFO, am muu bat coc con nguoi?-Hinh-7
Colombus và nhiều thủy thủ bất ngờ nhìn thấy một vật thể bí ẩn lóe sáng từ dưới đáy biển trồi lên phía trên không trung. Vật thể này xuất hiện một lúc trên bầu trời, di chuyển rất nhanh trước khi lao xuống đáy biển.
He lo thu nguy hiem hon UFO, am muu bat coc con nguoi?-Hinh-8
Thậm chí, một vài nhân chứng kể rằng, USO không chỉ thoắt ẩn thoắt hiện mà còn gây ra một số vụ bắt cóc con người tại các vùng biển trên thế giới.
He lo thu nguy hiem hon UFO, am muu bat coc con nguoi?-Hinh-9
Không ai biết những USO đưa các nạn nhân xuống đáy biển làm gì hay số phận của họ sau khi bị người ngoài hành tinh bắt cóc.
He lo thu nguy hiem hon UFO, am muu bat coc con nguoi?-Hinh-10
Đến nay, các chuyên gia vẫn thực hiện nhiều nghiên cứu nhằm làm sáng tỏ bí ẩn về USO. Trong đó, họ thực hiện nhiều chuyến thám hiểm biển sâu nhằm tìm ra manh mối về đĩa lặn của người ngoài hành tinh.
Mời độc giả xem video: Mỹ công bố nhìn thấy hơn 120 UFO trong 2 thập kỷ trở lại đây. Nguồn: VTV24.

Tâm Anh (theo LV)

Bạn đang xem: Hé lộ thứ nguy hiểm hơn UFO, âm mưu bắt cóc con người?

Chuyên mục: Đông Tây kim cổ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/giai-ma/he-lo-thu-nguy-hiem-hon-ufo-am-muu-bat-coc-con-nguoi-1787051.html

Chia sẻ bài viết