Hé lộ tài khoản Facebook bí mật của Nữ hoàng Elizabeth II

Cách đây 12 năm, mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook chào đón thành viên mới là Nữ hoàng Elizabeth II. Nữ hoàng Anh đích thân tạo tài khoản Facebook và quản lý toàn bộ hoạt động.

Vào ngày 8/11/2010, tài khoản Facebooh của Nữ hoàng Elizabeth II chính thức hoạt động. Khi ấy, Nữ hoàng Anh 84 tuổi.Ngay sau khi được kích hoạt, tài khoản Facebook của Nữ hoàng Elizabeth II đã thu hút 60.000 người nhấn thích trang này.Tuy nhiên, tài khoản Facebook của Nữ hoàng Elizabeth II sẽ không cho phép người dùng khác kết bạn hay gửi tin nhắn cho bà (có thể vào xem trang ở địa chỉ www.facebook.com/TheBritishMonarchy). Trang Facebook cá nhân của Nữ hoàng Anh đơn giản là một nhật ký cập nhật thông tin và tin tức hoàng gia.Trang Facebook cá nhân của Nữ hoàng Elizabeth II không cung cấp các thông tin cá nhân thường được yêu cầu đối với mọi người như: tình trạng quan hệ, sở thích, học vấn, quan điểm chính trị...Theo các chuyên gia, trang Facebook cá nhân của Nữ hoàng Elizabeth II có mức độ an ninh, bảo mật nghiêm ngặt nhất.Danh sách bạn bè của người đứng đầu Hoàng gia Anh cũng hoàn toàn bí mật.Điều này có nghĩa là chỉ có rất ít người trên thế giới có thể kết bạn với tài khoản Facebook của Nữ hoàng Elizabeth II và nhắn tin trò chuyện với bà trên mạng xã hội nổi tiếng thế giới này.Ngoài Facebook, Nữ hoàng Elizabeth II cũng đã đăng ký thành viên trên trang web đăng tải ảnh Flickr.com, gia nhập mạng xã hội Twitter vào năm 2009 và lập tài khoản trên trang YouTube vào năm 2007.Những sự kiện này cho thấy Nữ hoàng Elizabeth II luôn theo kịp các công nghệ mới. Thông qua các tài khoản trên, người đứng đầu Hoàng gia Anh càng được công chúng yêu quý và kính trọng hơn.Mọi hoạt động của Nữ hoàng Elizabeth II luôn được người dân Anh cũng như các nước trên thế giới theo dõi sát sao và ủng hộ.Mời độc giả xem video: Nữ hoàng Anh Elizabeth II qua đời ở tuổi 96. Nguồn: VTV24.

He lo tai khoan Facebook bi mat cua Nu hoang Elizabeth II
Vào ngày 8/11/2010, tài khoản Facebooh của Nữ hoàng Elizabeth II chính thức hoạt động. Khi ấy, Nữ hoàng Anh 84 tuổi.
He lo tai khoan Facebook bi mat cua Nu hoang Elizabeth II-Hinh-2
Ngay sau khi được kích hoạt, tài khoản Facebook của Nữ hoàng Elizabeth II đã thu hút 60.000 người nhấn thích trang này.
He lo tai khoan Facebook bi mat cua Nu hoang Elizabeth II-Hinh-3
Tuy nhiên, tài khoản Facebook của Nữ hoàng Elizabeth II sẽ không cho phép người dùng khác kết bạn hay gửi tin nhắn cho bà (có thể vào xem trang ở địa chỉ www.facebook.com/TheBritishMonarchy). Trang Facebook cá nhân của Nữ hoàng Anh đơn giản là một nhật ký cập nhật thông tin và tin tức hoàng gia.
He lo tai khoan Facebook bi mat cua Nu hoang Elizabeth II-Hinh-4
Trang Facebook cá nhân của Nữ hoàng Elizabeth II không cung cấp các thông tin cá nhân thường được yêu cầu đối với mọi người như: tình trạng quan hệ, sở thích, học vấn, quan điểm chính trị...
He lo tai khoan Facebook bi mat cua Nu hoang Elizabeth II-Hinh-5
Theo các chuyên gia, trang Facebook cá nhân của Nữ hoàng Elizabeth II có mức độ an ninh, bảo mật nghiêm ngặt nhất.
He lo tai khoan Facebook bi mat cua Nu hoang Elizabeth II-Hinh-6
Danh sách bạn bè của người đứng đầu Hoàng gia Anh cũng hoàn toàn bí mật.
He lo tai khoan Facebook bi mat cua Nu hoang Elizabeth II-Hinh-7
Điều này có nghĩa là chỉ có rất ít người trên thế giới có thể kết bạn với tài khoản Facebook của Nữ hoàng Elizabeth II và nhắn tin trò chuyện với bà trên mạng xã hội nổi tiếng thế giới này.
He lo tai khoan Facebook bi mat cua Nu hoang Elizabeth II-Hinh-8
Ngoài Facebook, Nữ hoàng Elizabeth II cũng đã đăng ký thành viên trên trang web đăng tải ảnh Flickr.com, gia nhập mạng xã hội Twitter vào năm 2009 và lập tài khoản trên trang YouTube vào năm 2007.
He lo tai khoan Facebook bi mat cua Nu hoang Elizabeth II-Hinh-9
Những sự kiện này cho thấy Nữ hoàng Elizabeth II luôn theo kịp các công nghệ mới. Thông qua các tài khoản trên, người đứng đầu Hoàng gia Anh càng được công chúng yêu quý và kính trọng hơn.
He lo tai khoan Facebook bi mat cua Nu hoang Elizabeth II-Hinh-10
Mọi hoạt động của Nữ hoàng Elizabeth II luôn được người dân Anh cũng như các nước trên thế giới theo dõi sát sao và ủng hộ.
Mời độc giả xem video: Nữ hoàng Anh Elizabeth II qua đời ở tuổi 96. Nguồn: VTV24.

Tâm Anh (TH)

Bạn đang xem: Hé lộ tài khoản Facebook bí mật của Nữ hoàng Elizabeth II

Chuyên mục: Đông Tây kim cổ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/tham-cung/he-lo-tai-khoan-facebook-bi-mat-cua-nu-hoang-elizabeth-ii-1750493.html

Chia sẻ bài viết