Hé lộ chiếc mô tô Tom Cruise dùng trong "cú nhảy triệu đô" ở Mission Impossible 7

Cảnh quay ngoạn mục được thực hiện ở vấch núi nguy hiểm bậc nhất thế giới càng tôn thêm sự chuyên nghiệp của tài tử.

Sự kiện: Honda

Bom tấn Mission: Impossible 7 (Nhiệm vụ bất khả thi 7) đã chính thức ra rạp và tạo cơn sốt càn quét các phòng vé trên toàn cầu. Và một trong những cảnh quay ấn tượng khiến mọi khán giả phải "WOW" trong bộ phim chính là khiEthan Hunt lái mô tô lao khỏi vách đá trước khi bung dù và tiếp đất.

Hé lộ chiếc mô tô Tom Cruise dùng trong "cú nhảy triệu đô" ở Mission Impossible 7 - 1

Phân cảnh này có sức ảnh hưởng tới mức các thông tin xung quanh đều được người xem quan tâm bao gồm cả chiếc mô tô được Tom Cruise sử dụng. Ngay sau khi xem phim các chuyên trang xe nước ngoài đã nhanh chóng tìm hiểu và biết được rằng đây là chiếc xe thuộc dòng CRF - dòng dual-sport nổi tiếng của Honda.

Hé lộ chiếc mô tô Tom Cruise dùng trong "cú nhảy triệu đô" ở Mission Impossible 7 - 2

Tuy nhiên, như được thấy thì chiếc xe đã được diễn viên tùy chỉnh lại với việc loại bỏ các chi tiết rườm rà như đèn chiếu sáng, gương chiếu hậu và cả cụm đồng hồ. Được biết việc phải lao khỏi vách đá hẹp với tốc độ nhanh nên cụm đồng hồ với hiển thị tốc độ sẽ khiến diễn viên bị xao nhãng, gây nguy hiểm.

Ngoài các chi tiết bề ngoài, động cơ của chiếc CRF cũng được Tom Cruise tinh chỉnh lại, biến thành cỗ máy 300cc mang đẳng cấp thế giới cho cảnh quay đòi hỏi sức mạnh như vậy.

Hé lộ chiếc mô tô Tom Cruise dùng trong "cú nhảy triệu đô" ở Mission Impossible 7 - 3

Được biết, để thực hiện cảnh quay này thì đoàn làm phim đã cần tới 15 tháng để chuẩn bị. Conđườngdài 135m, cao 10,8m, rộng 3m được dựng lên tại một vách đã nguy hiểm tại Nauy. Tom Cruise đã dành 3 năm cho việc tập luyện chuẩn bị cho cảnh quay này, tổng cộng anh đã thực hiện 536 cú nhảy thử với mô tô, nhiều tới mức anh có thể nắm được tốc độ thông qua âm thanh của chiếc xe và các phân tử di chuyển trên cơ thể.

Tom Cruise là một trong những diễn viên Holywood nổi tiếng thích chơi mô tô, ngoài việc xuất hiện với chiếc Honda CRF tại Mission: Impossible 7 thì trước đó, diễn viên cũng đã thực hiện nhiều cảnh quay rượt đuổi mạo hiểm với những chiếc mô tô trong nhiều bộ phim bom tấn khác.

Chia sẻ
Theo BẢO NAM (nguoiduatin.vn)

Bạn đang xem: Hé lộ chiếc mô tô Tom Cruise dùng trong "cú nhảy triệu đô" ở Mission Impossible 7

Chuyên mục: Mô tô, xe máy

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xe-may-xe-dap/he-lo-chiec-mo-to-tom-cruise-dung-trong-cu-nhay-trieu-do-o-mission-impossible-7-c748a1482950.html

Chia sẻ bài viết