Hãy sẵn sàng chấp nhận sự thật này với iPhone 15 Pro Max

Kiểm tra chuỗi cung ứng cho thấy lịch trình sản xuất iPhone 15 đang đi đúng hướng, nhưng iPhone 15 Pro Max được đồn đại là đắt hơn bao giờ hết.

Sự kiện: iPhone 15

Trong một lưu ý gửi cho các nhà đầu tư, nhà phân tích Jeff Pu của Haitong International Tech Research đã đưa ra thông tin về kế hoạch sản xuất iPhone 15, dự đoán khối lượng lắp ráp và khả năng tăng giá. Đầu tiên, ông Pu hy vọng việc sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu một cách nghiêm túc vào tháng 8.

Hãy sẵn sàng chấp nhận sự thật này với iPhone 15 Pro Max - 1

iPhone 15 Pro Max sẽ có giá đắt hơn bao giờ hết.

Điều này về cơ bản là đúng tiến độ, ngoại trừ những năm mà việc lắp ráp iPhone bị ảnh hưởng nặng nề bởi các hạn chế của Covid-19. Ông Pu cũng gợi ý rằng việc lắp ráp khối lượng thấp đã bắt đầu và đang diễn ra tốt đẹp, tuy nhiên ông không đi sâu vào chi tiết vấn đề đó.

Nói về sản lượng lắp ráp, ông Pu dự kiến Apple sẽ sản xuất khoảng 84 triệu tổng số chiếc iPhone 15 series. Mặc dù không đi sâu vào phân tích các mô hình, ông cho biết iPhone 15 Pro Max (hoặc iPhone 15 Ultra tùy theo cách gọi của Apple) dự kiến sẽ phổ biến nhất trong những ngày đầu. Đây không phải là một tuyên bố không có cơ sở bởi các mẫu Pro luôn có lịch sử bán chạy nhất trong những tháng đầu tiên và chỉ cân bằng sau khi năm mới đến.

Hãy sẵn sàng chấp nhận sự thật này với iPhone 15 Pro Max - 2

Camera kính tiềm vọng sẽ lần đầu tiên có trên iPhone trong năm nay?

Với việc bao gồm các tính năng mới trong chiếc iPhone cao cấp nhất đó, Pu tin rằng có một đợt tăng giá đối với model này. Không đi sâu vào lý do tại sao hoặc mức tăng bao nhiêu, nhưng Pu tin rằng iPhone 15 Pro Max sẽ có các tính năng mà iPhone 15 Pro không có.

Ngoài pin và màn hình lớn hơn, tính năng bổ sung có khả năng nhất cho iPhone 15 Pro Max chính là camera kính tiềm vọng cho khả năng zoom quang cao hơn so với các mẫu cũ. Một khả năng khác là sử dụng cảm biến mới, và nếu chính xác sẽ cải thiện hiệu suất ánh sáng yếu trong iPhone 15 cũng như chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Hãy sẵn sàng chấp nhận sự thật này với iPhone 15 Pro Max - 3

Tất cả các thành viên iPhone 15 series được cho là đều có Dynamic Island.

Lưu ý rằng hồ sơ phân tích của Pu là hỗn hợp. Trước đây, ông không có cơ sở với các chi tiết sản phẩm nhưng đã chia sẻ thông tin thường được coi là chính xác vì nó liên quan đến các động thái trong chuỗi cung ứng của Apple. Như thường lệ, Apple dự kiến ​​​​sẽ tung ra 4 mẫu iPhone 15 series, bao gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 5 Pro Max. Phần lớn các tin đồn cho biết chúng đều có màn hình Dynamic Island và tích hợp cổng USB-C thay cho Lightning. Ngoài ra, máy ảnh chính 48 MP cũng sẽ xuất hiện trên tất cả các kiểu máy.

Chia sẻ
Theo Linh Hồ (Tri thức & Cuộc sống)

Bạn đang xem: Hãy sẵn sàng chấp nhận sự thật này với iPhone 15 Pro Max

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/hay-san-sang-chap-nhan-su-that-nay-voi-iphone-15-pro-max-c407a1481896.html

Chia sẻ bài viết