Hậu trường cảnh nguy hiểm của Tom Cruise trong “Nhiệm vụ bất khả thi“

Bí mật phía sau những pha hành động nguy hiểm của Tom Cruise trong "Nhiệm vụ bất khả thi" đã được hé lộ.

>>>> Mời quý độc giả xem video hậu trường cảnh mạo hiểm của Tom Cruise trong "Nhiệm vụ bất khả thi" phần 7.
Ngôi sao "Nhiệm vụ bất khả thi" nhất quyết tự thực hiện các pha nguy hiểm trong phim chứ không nhờ người đóng thế. Để có thể tự đóng những pha mạo hiểm Tom đã học lái mô tô đi ở địa hình nguy hiểm, 500 lần nhảy dù và 13.000 lần tập lái mô tô bay.
Trong phần mới nhất của "Nhiệm vụ bất khả thi", cảnh quay Tom Cruise lái xe mô tô lao khỏi vách đá và rơi từ trên cao xuống được nhiều khán giả quan tâm.
Một video dài 10 phút đáng chú ý của Paramount Pictures giải thích cách Cruise đã trải qua nhiều năm huấn luyện như thế nào để thực hiện những cảnh quay mạo hiểm trong "Nhiệm vụ bất khả thi" phần 7.
Hau truong canh nguy hiem cua Tom Cruise trong “Nhiem vu bat kha thi“
Cảnh Tom Cruise bay người khỏi xe, lao xuống vực trong "Nhiệm vụ bất khả thi" phần mới nhất.
Huấn luyện viên môn Base Jumping, ông Miles Daisher nhận xét về nam diễn viên: "'Tom Cruise là một người tuyệt vời. Bạn hướng dẫn cho anh ta cách làm và Tom nhanh chóng ghi nhớ rồi thực hiện được".
Tom Cruise nổi tiếng vì từng thực hiện nhiều pha diễn nguy hiểm trong suốt series phim "Nhiệm vụ bất khả thi". Triết lý của Tom Cruise trước những cảnh quay mạo hiểm là: "Đừng cẩn thận, hãy thành thạo".
Quay cảnh nguy hiểm
Đoạn đường dốc ở Na Uy được xây dựng trong vài tháng, với tất cả các thiết bị phải được vận chuyển bằng trực thăng. Cảnh quay chỉ có thể thực hiện khi thời tiết hoàn hảo, cả về ánh sáng và mây che phủ.
Hau truong canh nguy hiem cua Tom Cruise trong “Nhiem vu bat kha thi“-Hinh-2
Tom Cruise tự thực hiện những cảnh quay nguy hiểm trong "Nhiệm vụ bất khả thi" mà không cần diễn viên đóng thế.
May mắn thay, Cruise đã thực hiện pha nguy hiểm mà không gặp trở ngại nào và thậm chí sẵn sàng quay lại để thực hiện nhiều cảnh hơn.
Mới đây, nam diễn viên 61 tuổi còn tiết lộ anh không đội mũ bảo hiểm khi thực hiện các pha diễn nguy hiểm bởi "trông không ngầu".

Thái An (Theo Daily Mail)

Bạn đang xem: Hậu trường cảnh nguy hiểm của Tom Cruise trong “Nhiệm vụ bất khả thi“

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/phim-nhac/hau-truong-canh-nguy-hiem-cua-tom-cruise-trong-nhiem-vu-bat-kha-thi-1874936.html

Chia sẻ bài viết