Hành trình yêu kín tiếng của Huyền 2K4 và bạn trai cũ “Đàm tổng“

Mặc dù chưa công khai việc chính thức yêu nhau, thế nhưng hot TikToker Lê Thị Khánh Huyền và Duy nhỏ liên tục để lộ nhiều "hint" rõ rành rành.

Tin đồn hẹn hò của hot girl 2k4 - Lê Thị Khánh Huyền và Bụt (Duy Nhỏ) - thiếu gia Đồng Tháp kiêm bồ cũ Linh Ngọc Đàm từng khiến cư dân mạng bàn tán suốt thời gian vừa qua.Dù chưa để lộ bất cứ ảnh chụp chung nào hay chưa công khai mối quan hệ nhưng netizen vẫn khẳng định Huyền 2K4 và Duy Nhỏ yêu nhau.Gần đây nhất, TikToker Khánh Huyền và Duy Nhỏ chia sẻ ảnh đi nghỉ dưỡng, thế nhưng khung cảnh và địa điểm có vẻ như họ đang ở cùng một chỗ.Trong khi Bụt diện trang phục khá thoải mái, như đang đi tận hưởng kỳ nghỉ hè muộn thì Khánh Huyền khoe body đẹp không tì vết kèm theo caption đầy ẩn ý: "Anh ơi! Em ở đây".Hot TikToker 2k4 khoe ảnh bikini trùng với địa điểm mà Bụt đã đăng tải trước đó.Ở story Instagram, Khánh Huyền cũng chia sẻ một đoạn video ngắn ghi lại cảnh hoàng hôn ở căn villa mình đang nghỉ dưỡng. Điều trùng hợp là background này hoàn toàn trùng khớp với background của Duy Nhỏ.Ở một lần khác, Duy Nhỏ tiếp tục tung "hint" về chuyện tình cảm cá nhân. Theo đó, thiếu gia Đồng Tháp phấn khích khoe món quà được một người bạn vẽ tặng. Đó là hình ảnh chibi mà Bụt đang ôm ấp một cô gái tóc vàng.Chẳng cần phải đoán mò, bạn bè lẫn người hâm mộ lập tức nhận ra đó chính là Hot TikToker 2k4 Lê Thị Khánh Huyền.Cộng đồng người hâm mộ từng soi được bằng chứng cặp đôi ở chung nhà qua chính hình ảnh mà họ chia sẻ.Trên story Instagram, Lê Thị Khánh Huyền đăng ảnh chơi đùa cùng một chú cún con. Tuy nhiên chiếc ghế sofa và ổ điện lại giống y xì đúc với hình ảnh của Bụt đăng trước đó.Sự trùng hợp khiến không ít cư dân mạng đặt ra nghi vấn Duy Nhỏ và Huyền 2k4 đang ở chung nhàMặc dù hiện tại mối quan hệ của Huyền 2K4 và Duy Nhỏ vẫn chưa công khai rõ ràng, có tin đồn là hai người đã chia tay, tuy vậy netizen vẫn mong chờ một lời chính thức từ cặp đôi này. Ảnh: Tổng hợpMời độc giả xem video: Nhan sắc 2 hot girl Tik Tok khuấy đảo mạng xã hội: Ai nóng bỏng hơn? - Nguồn: Saostar

Hanh trinh yeu kin tieng cua Huyen 2K4 va ban trai cu “Dam tong“
Tin đồn hẹn hò của hot girl 2k4 - Lê Thị Khánh Huyền và Bụt (Duy Nhỏ) - thiếu gia Đồng Tháp kiêm bồ cũ Linh Ngọc Đàm từng khiến cư dân mạng bàn tán suốt thời gian vừa qua.
Hanh trinh yeu kin tieng cua Huyen 2K4 va ban trai cu “Dam tong“-Hinh-2
Dù chưa để lộ bất cứ ảnh chụp chung nào hay chưa công khai mối quan hệ nhưng netizen vẫn khẳng định Huyền 2K4 và Duy Nhỏ yêu nhau.
Hanh trinh yeu kin tieng cua Huyen 2K4 va ban trai cu “Dam tong“-Hinh-3
Gần đây nhất, TikToker Khánh Huyền và Duy Nhỏ chia sẻ ảnh đi nghỉ dưỡng, thế nhưng khung cảnh và địa điểm có vẻ như họ đang ở cùng một chỗ.
Hanh trinh yeu kin tieng cua Huyen 2K4 va ban trai cu “Dam tong“-Hinh-4
Trong khi Bụt diện trang phục khá thoải mái, như đang đi tận hưởng kỳ nghỉ hè muộn thì Khánh Huyền khoe body đẹp không tì vết kèm theo caption đầy ẩn ý: "Anh ơi! Em ở đây".
Hanh trinh yeu kin tieng cua Huyen 2K4 va ban trai cu “Dam tong“-Hinh-5
Hot TikToker 2k4 khoe ảnh bikini trùng với địa điểm mà Bụt đã đăng tải trước đó.
Hanh trinh yeu kin tieng cua Huyen 2K4 va ban trai cu “Dam tong“-Hinh-6
Ở story Instagram, Khánh Huyền cũng chia sẻ một đoạn video ngắn ghi lại cảnh hoàng hôn ở căn villa mình đang nghỉ dưỡng. Điều trùng hợp là background này hoàn toàn trùng khớp với background của Duy Nhỏ.
Hanh trinh yeu kin tieng cua Huyen 2K4 va ban trai cu “Dam tong“-Hinh-7
Ở một lần khác, Duy Nhỏ tiếp tục tung "hint" về chuyện tình cảm cá nhân. Theo đó, thiếu gia Đồng Tháp phấn khích khoe món quà được một người bạn vẽ tặng. Đó là hình ảnh chibi mà Bụt đang ôm ấp một cô gái tóc vàng.
Hanh trinh yeu kin tieng cua Huyen 2K4 va ban trai cu “Dam tong“-Hinh-8
Chẳng cần phải đoán mò, bạn bè lẫn người hâm mộ lập tức nhận ra đó chính là Hot TikToker 2k4 Lê Thị Khánh Huyền.
Hanh trinh yeu kin tieng cua Huyen 2K4 va ban trai cu “Dam tong“-Hinh-9
Cộng đồng người hâm mộ từng soi được bằng chứng cặp đôi ở chung nhà qua chính hình ảnh mà họ chia sẻ.
Hanh trinh yeu kin tieng cua Huyen 2K4 va ban trai cu “Dam tong“-Hinh-10
Trên story Instagram, Lê Thị Khánh Huyền đăng ảnh chơi đùa cùng một chú cún con. Tuy nhiên chiếc ghế sofa và ổ điện lại giống y xì đúc với hình ảnh của Bụt đăng trước đó.
Hanh trinh yeu kin tieng cua Huyen 2K4 va ban trai cu “Dam tong“-Hinh-11
Sự trùng hợp khiến không ít cư dân mạng đặt ra nghi vấn Duy Nhỏ và Huyền 2k4 đang ở chung nhà
Hanh trinh yeu kin tieng cua Huyen 2K4 va ban trai cu “Dam tong“-Hinh-12
Mặc dù hiện tại mối quan hệ của Huyền 2K4 và Duy Nhỏ vẫn chưa công khai rõ ràng, có tin đồn là hai người đã chia tay, tuy vậy netizen vẫn mong chờ một lời chính thức từ cặp đôi này. Ảnh: Tổng hợp
Mời độc giả xem video: Nhan sắc 2 hot girl Tik Tok khuấy đảo mạng xã hội: Ai nóng bỏng hơn? - Nguồn: Saostar

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Hành trình yêu kín tiếng của Huyền 2K4 và bạn trai cũ “Đàm tổng“

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/hanh-trinh-yeu-kin-tieng-cua-huyen-2k4-va-ban-trai-cu-dam-tong-1730129.html

Chia sẻ bài viết