Hành trình "đổi đời" của "thánh sún" mất 9 cái răng

Từ một cô gái nghèo mất 9 cái răng, giờ đây, Ngân Thảo đã sở hữu ngoại hình xinh đẹp, trở thành giám đốc và có cuộc sống viên mãn đáng mơ ước.

Tham gia chương trình Thách thức danh hài 2019, Ngân Thảo nhanh chóng nổi lên như một “hiện tượng mạng” với biệt danh “ Thánh Sún”. Nhờ nét diễn xuất duyên dáng và hài hước, cô nàng đã vượt qua nhiều thí sinh, xuất sắc trở thành Quán quân cuộc thi chiêu mộ nhân tố của “làng hài”.Thời điểm ấy, Ngân Thảo để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả với vẻ ngoài mộc mạc, chân chất, đặc biệt là hàm răng khuyết 9 cái. Chia sẻ trong chương trình về ngoại hình đặc biệt của mình, cô cho biết bản thân đã mất 9 cái răng ở hàm trên do bị viêm và phải cắt bỏ cầu răng nhưng không có tiền để sửa.Có lẽ bên cạnh khả năng diễn xuất khéo léo, 9 chiếc răng sún đặc biệt của Ngân Thảo cũng góp phần khiến cho giám khảo lẫn khán giả cười “nghiêng ngả” vì quá duyên dáng.“Thánh Sún” Ngân Thảo đã liên tục chinh phục được giám khảo Trấn Thành, Trường Giang, vượt qua 5 phần thi và được nhận số tiền thưởng trị giá 100 triệu đồng.Sau cùng, ở vòng Gala, Ngân Thảo tiếp tục đưa ra những tình huống độc đáo, xuất sắc giành danh hiệu Quán quân và có thêm 150 triệu đồng. Bước ra khỏi chương trình, “Thánh sún” không chỉ “rinh” được số tiền thưởng lớn mà còn chiếm trọn được tình cảm của khán giả trên cả nước.Sau 3 năm kể từ khi chiến thắng tại Thách thức danh hài, “Thánh Sún” Ngân Thảo đã có màn “lột xác” đầy ngoạn mục.Ngân Thảo đã có tiền để “nâng cấp” nhan sắc, trở thành một phiên bản rạng rỡ và duyên dáng hơn của bản thân."Thánh sún” năm nào giờ đây đã tự tin hơn rất nhiều về nụ cười của mình. Cô nàng cũng chịu khó đầu tư nhiều "bộ cánh" thời trang, thường xuyên đăng tải hình ảnh tươi tắn trên trang cá nhân.Là thí sinh đạt giải cao nhất trong cuộc thi nhưng Ngân Thảo không dấn thân vào Showbiz mà lựa chọn quay về với đam mê kinh doanh. Đáng nói, dù chuyển hướng sang con đường khác nhưng “Thánh Sún” vẫn nhận được nhiều sự quan tâm và theo dõi của mọi người.Để đáp lại tình cảm đó, cô nàng đã lập một kênh YouTube để chia sẻ, cập nhật cuộc sống hàng ngày của mình với người hâm mộ. Nhờ cách nói chuyện mộc mạc và hài hước đặc trưng, kênh YouTube của “Thánh Sún” đã thu hút đông đảo người đăng ký.Vì được nhiều người quan tâm, ủng hộ nên công việc buôn bán của Ngân Thảo cũng thuận lợi, “phất” lên như “diều gặp gió”.Hiện tại, Ngân Thảo đã có nguồn thu nhập tốt và ổn định, cô nhanh chóng mua được căn nhà đầu tiên cho gia đình. Bên cạnh đó, thời gian vừa rồi cô đã nhậm chức Giám đốc thương mại của một công ty mỹ phẩm. Không lâu sau đó, cô đã mua xe ô tô và tậu căn nhà thứ hai để phục vụ cho việc kinh doanh, buôn bán.

Hanh trinh
Tham gia chương trình Thách thức danh hài 2019, Ngân Thảo nhanh chóng nổi lên như một “hiện tượng mạng” với biệt danh “ Thánh Sún”. Nhờ nét diễn xuất duyên dáng và hài hước, cô nàng đã vượt qua nhiều thí sinh, xuất sắc trở thành Quán quân cuộc thi chiêu mộ nhân tố của “làng hài”.
Hanh trinh
Thời điểm ấy, Ngân Thảo để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả với vẻ ngoài mộc mạc, chân chất, đặc biệt là hàm răng khuyết 9 cái. Chia sẻ trong chương trình về ngoại hình đặc biệt của mình, cô cho biết bản thân đã mất 9 cái răng ở hàm trên do bị viêm và phải cắt bỏ cầu răng nhưng không có tiền để sửa.
Hanh trinh
Có lẽ bên cạnh khả năng diễn xuất khéo léo, 9 chiếc răng sún đặc biệt của Ngân Thảo cũng góp phần khiến cho giám khảo lẫn khán giả cười “nghiêng ngả” vì quá duyên dáng.
Hanh trinh
“Thánh Sún” Ngân Thảo đã liên tục chinh phục được giám khảo Trấn Thành, Trường Giang, vượt qua 5 phần thi và được nhận số tiền thưởng trị giá 100 triệu đồng.
Hanh trinh
Sau cùng, ở vòng Gala, Ngân Thảo tiếp tục đưa ra những tình huống độc đáo, xuất sắc giành danh hiệu Quán quân và có thêm 150 triệu đồng. Bước ra khỏi chương trình, “Thánh sún” không chỉ “rinh” được số tiền thưởng lớn mà còn chiếm trọn được tình cảm của khán giả trên cả nước.
Hanh trinh
Sau 3 năm kể từ khi chiến thắng tại Thách thức danh hài, “Thánh Sún” Ngân Thảo đã có màn “lột xác” đầy ngoạn mục.
Hanh trinh
Ngân Thảo đã có tiền để “nâng cấp” nhan sắc, trở thành một phiên bản rạng rỡ và duyên dáng hơn của bản thân.
Hanh trinh
"Thánh sún” năm nào giờ đây đã tự tin hơn rất nhiều về nụ cười của mình. Cô nàng cũng chịu khó đầu tư nhiều "bộ cánh" thời trang, thường xuyên đăng tải hình ảnh tươi tắn trên trang cá nhân.
Hanh trinh
Là thí sinh đạt giải cao nhất trong cuộc thi nhưng Ngân Thảo không dấn thân vào Showbiz mà lựa chọn quay về với đam mê kinh doanh. Đáng nói, dù chuyển hướng sang con đường khác nhưng “Thánh Sún” vẫn nhận được nhiều sự quan tâm và theo dõi của mọi người.
Hanh trinh
Để đáp lại tình cảm đó, cô nàng đã lập một kênh YouTube để chia sẻ, cập nhật cuộc sống hàng ngày của mình với người hâm mộ. Nhờ cách nói chuyện mộc mạc và hài hước đặc trưng, kênh YouTube của “Thánh Sún” đã thu hút đông đảo người đăng ký.
Hanh trinh
Vì được nhiều người quan tâm, ủng hộ nên công việc buôn bán của Ngân Thảo cũng thuận lợi, “phất” lên như “diều gặp gió”.
Hanh trinh
Hiện tại, Ngân Thảo đã có nguồn thu nhập tốt và ổn định, cô nhanh chóng mua được căn nhà đầu tiên cho gia đình. Bên cạnh đó, thời gian vừa rồi cô đã nhậm chức Giám đốc thương mại của một công ty mỹ phẩm. Không lâu sau đó, cô đã mua xe ô tô và tậu căn nhà thứ hai để phục vụ cho việc kinh doanh, buôn bán.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Hành trình "đổi đời" của "thánh sún" mất 9 cái răng

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/hanh-trinh-doi-doi-cua-thanh-sun-mat-9-cai-rang-1787758.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết