Hành khách nhận được tin nhắn quái dị, chuyến bay ở Italia dừng khẩn cấp

Chuyến bay số hiệu VY1367 của hãng hàng không Vueling (Tây Ban Nha) đã phải dừng khẩn cấp sau khi một số hành khách nhận được tin nhắn đe dọa cái chết với những hình ảnh quái vật đáng sợ.

Hành khách nhận được tin nhắn quái dị, chuyến bay ở Italia dừng khẩn cấp - 1

Đoạn tin nhắn kẻ tình nghi tấn công máy bay gửi cho một số hành khách trên chuyến bay VY1367 (ảnh: The Sun)

The Sun hôm 25.7 đưa tin, cơ trưởng của chuyến bay VY1367 đã có quyết định đúng đắn khi hoãn cất cánh sau khi một số hành khách trên máy bay bị đe dọa mạng sống.

Lời đe dọa được gửi đến điện thoại của các hành khách qua ứng dụng Airdrop. Ứng dụng này cho phép người sử dụng điện thoại iPhone gửi tin nhắn, ảnh hoặc video cho những người dùng iPhone ở xung quanh.

Nội dung đoạn tin nhắn đe dọa viết bằng tiếng Ethiopia, kèm theo hình ảnh một số con quái vật đáng sợ.

Nhận được tin báo, cảnh sát đã nhanh chóng tới hiện trường và phát hiện người gửi tin nhắn đe dọa là một thanh niên 18 tuổi người Tây Ban Nha. Hiện cảnh sát đang điều tra động cơ của người này.

Hành khách nhận được tin nhắn quái dị, chuyến bay ở Italia dừng khẩn cấp - 2

Hình ảnh quái vật đáng sợ kèm theo nội dung tin nhắn viết bằng tiếng Ethiopia (ảnh: The Sun)

Chuyến bay VY1367 chờ 147 hành khách sau đó được phép cất cảnh từ sân bay Fiumicino ở Rome (Italia) đến thành phố Alicante (Tây Ban Nha). Hành khách trên máy bay không khỏi phàn nàn vì lộ trình của họ bị trễ 2 tiếng.

Năm 2019, hãng hàng không Vueling cũng gặp sự cố hoãn bay khi một hành khách phát hiện mảnh giấy ghi dòng chữ: “Có bom, ký tên, kẻ khủng bố” trên máy bay. Cơ trưởng đã sơ tán khẩn cấp 180 hành khách trước khi cảnh sát đến và phát hiện đây chỉ là trò nghịch ngợm của một cậu bé 11 tuổi.

Bạn đang xem: Hành khách nhận được tin nhắn quái dị, chuyến bay ở Italia dừng khẩn cấp

Chuyên mục: Thế giới

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-quoc-te/hanh-khach-nhan-duoc-tin-nhan-quai-di-chuyen-bay-o-italia-dung-khan-cap-c415a1380970.html

Chia sẻ bài viết