Hành động bất thường khiến nghi phạm lộ tội ác sát hại người tình, phân xác phi tang

Thấy sàn nhà ướt và chiếc xe máy của chị T. vẫn ở nhà, ông Năm linh cảm con trai đã làm điều dại dột với bạn gái.

Hành động bất thường khiến nghi phạm lộ tội ác sát hại người tình, phân xác phi tang - 1

Ông Năm - bố nghi phạm Phạm Văn Dũng.

Ngày 28/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Bình đã tạm giữ hình sự Phạm Văn Dũng (SN 1985, trú phường Nam Bình, TP Ninh Bình) để làm rõ hành vi Giết người.

Nạn nhân trong vụ án mạng nói trên là chị N.T.T (SN 1992, trú TP Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình).

Sáng cùng ngày, PV đã có cuộc trò chuyện với ông Năm (bố Dũng). Ông Năm chia sẻ bản thân đang trông ao cá thuê, cách nhà khoảng 2 km nên cũng ít khi về nhà. Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng là của chị Tuyết (chị gái Dũng).

"Trưa 23/3, tôi qua nhà để làm cơm thì thấy cả bạn gái Dũng. Chiều cùng ngày, tôi vẫn thấy xe máy của T. tại nhà, hỏi con trai thì nó bảo bạn gái đã thuê taxi về Tam Điệp", ông Năm kể.

Ngày 25/3, ông Năm quay lại nhà của con gái thì vẫn thấy xe của chị T. Khi hỏi Dũng về chiếc xe, ông Năm nhận được câu trả lời là xe chị T. để lại cho Dũng mang cho chồng chị T. ở gần nhà.

Chiều 27/3, ông Năm phát hiện Dũng có nhiều biểu hiện bất thường khi mặt nhợt nhạt, nói năng lắp bắp với bố. Trong khi đó, sàn nhà có nước, Dũng nói vừa lau nhà vì có chuột chạy qua, ông Năm thấy nghi ngờ vì bình thường, Dũng chẳng mấy khi dọn dẹp nhà cửa.

“Lúc này, linh cảm có điều chẳng lành, nghi rằng Dũng đã làm điều dại dột với T, tôi đã lập tức khoá trái cửa từ phía ngoài rồi đến cơ quan công an trình báo”, ông Năm kể.

Hành động bất thường khiến nghi phạm lộ tội ác sát hại người tình, phân xác phi tang - 2

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng.

Nói về con trai, ông Năm cho biết Dũng từng theo học trong trường quân đội và phục vụ một thời gian trong quân ngũ. Tháng 11/2020, Dũng xuất ngũ khi đang có quân hàm đại uý vì lý do sức khoẻ.

Cũng trong sáng 28/3, bà Lụa (trú phường Nam Bình, hàng xóm của chị Tuyết) cho hay, hàng xóm quanh khu rất ít khi gặp gỡ hay trò chuyện với Dũng. Sáng 23/3, bà nghe thấy tiếng cãi vã, to tiếng giữa Dũng và một người phụ nữ.

“Một người phụ nữ trèo ra từ tầng 2 của ngôi nhà nhưng không bị sao, được Dũng kéo lại. Kể từ hôm đó tôi không thấy có biểu hiện gì khác thường", bà Lụa nhớ lại.

Hành động bất thường khiến nghi phạm lộ tội ác sát hại người tình, phân xác phi tang - 3

Phạm Văn Dũng tại thời điểm bị bắt giữ.

Quá trình điều tra, bước đầu Công an tỉnh Ninh Bình xác định chị T. và Dũng đều đã có gia đình, tuy nhiên hai người có tình cảm với nhau, thuê nhà sống chung như vợ chồng được khoảng 1 năm trở lại đây.

Ngày 23/3, chị T. đến nhà chị gái Dũng. Tại đây, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Dũng dùng tay bóp cổ sát hại chị T. rồi nằm cạnh thi thể nạn nhân. Những ngày sau đó, Dũng phân xác nạn nhân để phi tang.

Đến ngày 27/3, sự việc bị phát hiện, Dũng bị lực lượng công an bắt giữ vào khoảng 17h20 chiều cùng ngày.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bạn đang xem: Hành động bất thường khiến nghi phạm lộ tội ác sát hại người tình, phân xác phi tang

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/hanh-dong-bat-thuong-khien-nghi-pham-lo-toi-ac-sat-hai-nguoi-tinh-phan-xac-phi-tang-c51a1344945.html

Chia sẻ bài viết