Hàng tỷ khán giả ngớ người vì bị lừa bởi chiêu trò: Sao “Vi Tiểu Bảo” lên tiếng...

Những chi tiết quen thuộc trong phim kiếm hiệp, cổ trang khiến khán giả cảm thấy "nhức nhối" được Trương Vệ Kiện chỉ ra.

Trương Vệ Kiện là nam diễn viên nổi tiếng Hồng Kông với loạt vai diễn trong những bộ phim cổ trang đình đám như: “Tây Du Ký”, “Thiếu niên anh hùng Phương Thế Ngọc”, “Vi Tiểu Bảo và Khang Hy”, “Như Ý Cát Tường”, “Nhật nguyệt thần kiếm”, “Bí mật hổ phách Quan Âm”... Mới đây, đoạn clip chàng “Vi Tiểu Bảo” vạch trần các chiêu trò thường thấy trong phim cổ trang bất ngờ được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Hàng tỷ khán giả ngớ người vì bị lừa bởi chiêu trò: Sao “Vi Tiểu Bảo” lên tiếng “vạch mặt” - 1

Theo đó, Trương Vệ Kiện có màn diễn độc thoại độc đáo. Anh mở lời: “Phim cổ trang của chúng ta trong những năm gần đây rất đặc sắc, tuy nhiên đều tuân theo những định luật nhất định. Ví dụ, mỗi bộ phim đều có một đám đàn ôngkết nghĩa huynh đệ, khi tuyên thệ nhất định phải nói các lời: “Các huynh đệ, tuy chúng ta không sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm nhưng nguyện chết cùng năm, cùng tháng, cùng ngày”.

Hàng tỷ khán giả ngớ người vì bị lừa bởi chiêu trò: Sao “Vi Tiểu Bảo” lên tiếng “vạch mặt” - 3
Hàng tỷ khán giả ngớ người vì bị lừa bởi chiêu trò: Sao “Vi Tiểu Bảo” lên tiếng “vạch mặt” - 4

Bạn đang xem: Hàng tỷ khán giả ngớ người vì bị lừa bởi chiêu trò: Sao “Vi Tiểu Bảo” lên tiếng...

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/hang-ty-khan-gia-ngo-nguoi-vi-bi-lua-boi-chieu-tro-sao-vi-tieu-bao-len-tieng-vach-mat-c731a1385686.html

Chia sẻ bài viết