Hàng loạt nhà trong khu đô thị ở Hải Phòng vỡ kính, nghi do đạn bắn trúng

Tối 28-3, nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động cho biết Công an quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân khiến kính của một số hộ dân ở khu đô thị Hoàng Huy Riverside bị vỡ, nghi bị đạn bi bắn trúng.

Chị N.T.N. (33 tuổi, trú tại khu đô thị Hoàng Huy Riverside ở phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) cho hay sáng 23-3, gia đình chị đang ở bên trong nhà thì bỗng nghe thấy tiếng nổ, khi nhìn ra thấy kính nứt vỡ.

Hàng loạt nhà trong khu đô thị ở Hải Phòng vỡ kính, nghi do đạn bắn trúng - 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Ban đầu, gia đình cho rằng do ôtô đi đường làm đá bắn vào. Tuy nhiên, khi thợ đến kiểm tra và thay kính thì thấy một vết tròn nhỏ. Lúc này, chúng tôi mới nghi do súng đạn"- chị N. thuật lại.

Cũng theo chị N., đây không phải lần đầu nhà của chị bị vỡ kính. Đầu năm 2021, khi mới chuyển về khu đô thị, căn nhà cũng xảy ra sự việc như vậy.

Khi trình báo công an, người phụ nữ mới được biết nhiều hộ khác cũng bị giống nhà mình. Theo đó, tối 1-3, nhà ông V.Đ.H. (46 tuổi) cũng bị vỡ cửa kính tại tầng 5.

Đến khoảng 17 giờ ngày 24-3, một căn nhà khác gần đó bị vỡ kính cửa sổ tầng 3. Khu vực phía ngoài cửa sổ này có một viên bi sắt đường kính khoảng 0,3 cm.

Hàng loạt nhà trong khu đô thị ở Hải Phòng vỡ kính, nghi do đạn bắn trúng - 2

Vết tròn trên cửa kính nhà chị N., nghi do súng đạn bi bắn trúng.

Bảo vệ và cư dân tại khu đô thị cho biết trước đó, văn phòng làm việc của một chi nhánh ngân hàng tại tầng 1 cũng bị tình trạng tương tự.

Lực lượng chức năng cũng ghi nhận trên biển báo giao thông ở vỉa hè đường Hùng Vương và biển báo trên tuyến đường sắt gần đó cũng có chi chít các vết thủng.

Bạn đang xem: Hàng loạt nhà trong khu đô thị ở Hải Phòng vỡ kính, nghi do đạn bắn trúng

Chuyên mục: Thời sự

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/hang-loat-nha-trong-khu-do-thi-o-hai-phong-vo-kinh-nghi-do-dan-ban-trung-c46a1345153.html

Chia sẻ bài viết