Hàn Quốc: Chấn động bố mẹ giấu xác con gái trong hộp kim chi

Cảnh sát Hàn Quốc đang điều tra cha mẹ của một bé gái hơn 1 tuổi vì nghi vấn giấu xác con trong hộp kim chi suốt 3 năm trời kể từ ngày bé qua đời.

Cảnh sát nghi ngờ cặp vợ chồng này đã che giấu cái chết của con gái 15 tháng tuổi trong 3 năm kể từ khi cô bé qua đời.
Người mẹ, 34 tuổi, để con gái chết trong nhà trong lúc người cha, 29 tuổi, ngồi tù. Sau khi bé gái qua đời, cô giấu thi thể của bé ngay tại nhà.
Sau khi ra tù, người cha đưa thi thể con đến nhà của cha mẹ đẻ ở TP Pocheon, tỉnh Gyeonggi. Sau đó, người này để giấu xác con trong hộp kim chi và để trên sân thượng.
Cái chết của bé gái chỉ được chú ý khi giới chức Pocheon đăng thông báo đứa trẻ mất tích, sau khi họ phát hiện rằng bé không được đăng ký đi học và kiểm tra sức khỏe. Vào thời điểm này, bé đã chết được khoảng 3 năm.
Han Quoc: Chan dong bo me giau xac con gai trong hop kim chi
Đồn cảnh sát Pocheon ở tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Ảnh: The Korean Herald.
Giới chức Pocheon trình báo cảnh sát vào ngày 27/10 sau nhiều lần liên lạc với người mẹ nhưng bất thành. Ba ngày sau, cảnh sát bắt người mẹ với nghi vấn xâm phạm quyền trẻ em.
Người mẹ ban đầu khẳng định con gái của cô chưa chết, nói dối rằng cô đã bỏ rơi đứa bé trên phố. Tuy nhiên, trong các buổi thẩm vấn sau đó, cô đã thừa nhận rằng cô và chồng đã giấu thi thể của con gái.
Đến ngày 16/11, 2 ngày sau khi tìm thấy thi thể bé gái, cảnh sát đã bắt giữ người cha. Cảnh sát đang tích cực điều tra nguyên nhân và động cơ vụ án. Một cuộc khám nghiệm tử thi đang được tiến hành.

Thảo Nguyên (Theo The Korean Herald)

Bạn đang xem: Hàn Quốc: Chấn động bố mẹ giấu xác con gái trong hộp kim chi

Chuyên mục: Thế giới

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-gioi/han-quoc-chan-dong-bo-me-giau-xac-con-gai-trong-hop-kim-chi-1776993.html

Chia sẻ bài viết