Hải Yến Idol tiết lộ quá khứ bị miệt thị ngoại hình, bất tỉnh vì điên...

Nữ ca sĩ lần đầu tiết lộ góc khuất đời tư.

"Đời Nghệ Sỹ"tuần nàymang đến câu chuyện về hành trình giảm cân của Hải Yến Idol (Nguyễn Hải Yến) - nữ ca sĩ sở hữu cá tính âm nhạc mạnh mẽ trên sân khấu và sôi nổi ngoài đời thường.

Hải Yến Idol tiết lộ quá khứ bị miệt thị ngoại hình, bất tỉnh vì điên cuồng làm điều này - 1

Hải YếnIdol và MC Minh Đức tại chương trình

Hải Yến Idol vốn có xuất phát điểm là một vận động viên Taekwondo, thời gian vận động có thể từ 6 đến 8 tiếng một ngày. Khối lượng thực phẩm mà cô nạp vào cơ thể cũng phải tương đương: “Lực ăn của tôi cho việc tập cũng rất kinh khủng, phải ăn mới có sức”, Hải Yến Idol chia sẻ. Sau khi gặp chấn thương đầu gối phải, Hải Yến Idol phải ở nhà 6 tháng để hồi phục. Đây là khoảng thời gian khiến trọng lượng cơ thể của nữ ca sĩ tăng lên chóng mặt.

Cô bị nhiều khán giả chê bai về ngoại hình với những từ ngữ thậm tệ như: “Một con heo đang hát à”, “Sao mặt nó xinh mà người nó thấy ghê”, “Nhìn chân như cái que mà người lại giống quả bóng”,… “Đọc xong tôi cũng bị tâm lý và áp lực dữ lắm bởi dù sao mình cũng chưa va chạm nhiều ở môi trường nghệ thuật. Chưa kể ngày xưa mình là vận động viên mà giờ lại để cơ thể thành ra vậy”, Hải Yến Idol kể lại.

Hải Yến Idol tiết lộ quá khứ bị miệt thị ngoại hình, bất tỉnh vì điên cuồng làm điều này - 2

Ngoại hình của Hải Yến lúc mới vào nghề

Nữ ca sĩbắt đầu ép cân bằng cách mặc áo mưa như thời còn là vận động viên: “Tôi ép cân kinh khủng. Bình thường trước khi thi đấu vận động viên sẽ mặc áo mưa để ép cân khoảng 2-3 ngày, riêng tôi mặc áo mưa một tháng trời. Ngày nào cũng mặc chạy bộ ở công viên, 12h đêm đi diễn về vẫn chạy tới 1h sáng”. Thế nên chỉ trong3 tháng cô xuống được 12kg đến 16kg.

Giảm cân sai cách khiến nữ ca sĩ kiệt quệ đến mức: "Khiđứng mở cửa khóa nhà mà ngã bất tỉnh lúc nào không biết. Nhận thấy tác hại nên sau đó tôi mới tìm cho mình chế độ ăn uống và tập hợp lý hơn. Chính vì vậy mà đến giờ muốn gầy là gầy, muốn béo là béo”, Hải Yến Idol vẫn còn nguyênám ảnh khi nghĩ tới cân nặng.

Hải Yến Idol tiết lộ quá khứ bị miệt thị ngoại hình, bất tỉnh vì điên cuồng làm điều này - 4

Việc giảm cân thành công đã mang tới nhiều thuận lợi trong cuộc sống cũng như sự nghiệp ca hát của Hải Yến Idol

Hải Yến Idol tiết lộ quá khứ bị miệt thị ngoại hình, bất tỉnh vì điên cuồng làm điều này - 5

Sắc vóc hiện tại của nữ ca sĩ

Ở phần tiếp theo, khi chia sẻ về gia đình, Hải Yến Idol không giấuđược sự tự hào, hạnh phúc trong ánh mắt khi nhắc đến chồng. Theo cô, đó là người đàn ôngcó vóc dáng nhỏ nhắn, làm một công việc bình thường nhưng anh lại có sự bao dung, rộng lượng và cách đối nhân xử thế với gia đình hay bạn bè chưa bao giờ khiến nữ ca sĩ phải cảm thấy thất vọng.

“Với gia đình, anh ấy là người con có hiếu và hiểu đạo lý gia đình. Bên cạnh đó là đạo đức đối với người ngoài xã hội. Anh ấy có thể rất bận rộn với việc ở ngoài ít dành thời gian cho tôi nhưng tôi luôn nghĩ rằng tất cả thời gian còn lại anh ấy sẽ dành cho mình và chắc chắn trong đó không có những điều xấu xa. Quan trọng nhất là anh luôn ủng hộ vợ trên mọi mặt trận dù tôi có làm công việc gì đi nữa”, Hải Yến Idol dành lời khen có cánh cho chồng.

Hải Yến Idol tiết lộ quá khứ bị miệt thị ngoại hình, bất tỉnh vì điên cuồng làm điều này - 6

Hải Yến Idol và chồng

Ngoài ra, cô cũng chia sẻ thêm việc vợ chồng chung sống không thể thiếu những thời điểm xảy ra mâu thuẫn nhưng cả hai đều có nguyên tắc riêng ngay từ đầu. “Tôi nhỏ tuổi hơn anh nên không bao giờ tôi dùng những từ ngữ thiếu tôn trọng bởi có tôn trọng tôi mới lấy người đàn ông này. Ngược lại, anh hiểu tôi là người phụ nữ chu toàn cho gia đình và chăm chỉ ngoài xã hội nên luôn dành một sự tôn trọng nhất định cho vợ. Sau 14 năm bên nhau thì sáng nào hai vợ chồng cũng đi cà phê, trừ lúc tôi đi diễn”, Hải Yến Idol tự hào về hạnh phúc gia đình mà mình có được.

Tập 20 "Đời nghệ sỹ" 2022 được phát sóng lúc 19h15 Chủ nhật 15/5.

Bạn đang xem: Hải Yến Idol tiết lộ quá khứ bị miệt thị ngoại hình, bất tỉnh vì điên...

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/hai-yen-idol-tiet-lo-qua-khu-bi-miet-thi-ngoai-hinh-bat-tinh-vi-dien-cuong-lam-dieu-nay-c729a1359171.html

Chia sẻ bài viết