Hai vợ chồng bất ngờ trúng 5 chỉ vàng 24K khi mua hạt nêm về nấu ăn

Vừa qua, gia đình anh Duy Tài và chị Phượng Linh (Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh) bất ngờ trúng 5 chỉ vàng PNJ 24K khi mua hạt nêm Aji-ngon® về nấu ăn.

Vốn là người đam mê nấu ăn, chị Phương Linh luôn dành thời gian để mang đến những bữa cơm ngon miệng, dinh dưỡng cho gia đình. Chồng chị là anh Duy Tài cũng là người chú trọng dinh dưỡng, anh cũng tranh thủ vào bếp để nấu những bữa cơm ngon và lành cho gia đình khi có thời gian. Vừa qua, được tin hạt nêm Aji-ngon® Heo đang có chương trình khuyến mãi trúng vàng, hai vợ chồng chị Linh cũng mua sản phẩm về và tham gia quay số trên website chương trình và vô cùng bất ngờ, vui mừng khi trúng đến 5 chỉ vàng từ Chương trình “Quà hết ý dễ trúng tức thì”.

Hai vợ chồng bất ngờ trúng 5 chỉ vàng 24K khi mua hạt nêm về nấu ăn - 1

Buổi lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trúng Giải đặc biệt tại Công ty Ajinomoto Việt Nam.

Vừa qua, vợ chồng chị cùng các khách hàng trúng giải sớm của Chương trình đã tham dự lễ trao giải tại Công ty Ajinomoto Việt Nam. Chia sẻ tại buổi lễ, chị Linh cho biết gia đình chị tin dùng hạt nêm Aji-ngon® từ nhiều năm nay vì đặc biệt ấn tượng với quy trình sản xuất của sản phẩm này khi sử dụng chiết xuất nước hầm cô đặc từ xương ống, tủy và thịt heo được chọn lựa kĩ lưỡng và hầm chậm trong nhiều giờ, giống như quy trình chị nấu nước dùng từ xương, thịt tại nhà nhưng trên quy mô lớn hơn.

Hai vợ chồng bất ngờ trúng 5 chỉ vàng 24K khi mua hạt nêm về nấu ăn - 2

Ông Tomoaki Takagi – Trưởng phòng Giao tiếp Khách hàng – Công ty Ajinomoto Việt Nam trao giải cho khách hàng may mắn trúng Giải đặc biệt.

Ngoài ra, điểm khiến chị vô cùng hài lòng về hạt nêm Aji-ngon Heo® đó là sản phẩm vẫn giữ được độ trong của nước dùng, đồng thời không làm thay đổi hương vị tự nhiên của thực phẩm, giúp món ăn đậm đà từ vị đầu và ngon đến tận hậu vị, có thể dùng cho các món chiên, xào, kho, hầm…

Hai vợ chồng bất ngờ trúng 5 chỉ vàng 24K khi mua hạt nêm về nấu ăn - 3

Hạt nêm Aji-ngon® Heo giúp món canh giữ được độ trong và không làm thay đổi hương vị tự nhiên của nguyên liệu.

Hiện tại, Chương trình “Quà hết ý dễ trúng tức thì” vẫn đang diễn ra đến hết ngày 19/11/2022. Khi mua bất kỳ sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon® Heo loại 170 gram, 400 gram hoặc 900 gram với bao bì được in thông tin và hình ảnh về chương trình khuyến mại, khách hàng sẽ tìm thấy mã dự thưởng in bên trong bao bì và có thể tham gia chương trình quay số trúng thưởng để có cơ hội sở hữu một trong các giải thưởng cực hấp dẫn, bao gồm:

- 400 Giải Đặc Biệt: 1 miếng vàng PNJ 24K loại 1 chỉ

- 10.000 Giải May Mắn 1: Thẻ cào điện thoại trị giá 20.000 đồng

- 20.000 Giải May Mắn 2: Thẻ cào điện thoại trị giá 10.000 đồng

Hai vợ chồng bất ngờ trúng 5 chỉ vàng 24K khi mua hạt nêm về nấu ăn - 4

Hơn 30.000 giải thưởng trị giá hơn 2,8 tỷ đồng từ Chương trình.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần tìm mã dự thưởng gồm 12 chữ số in bên trong bao bì và quay thưởng theo 2 cách: Gửi mã dự thưởng qua tin nhắn SMS đến tổng đài của chương trình, hệ thống sẽ tự động quay số trúng thưởng và trả kết quả ngay lập tức cho khách hàng; hoặc truy cập vào website của chương trình tại https://ajingon.vn/ và nhập mã dự thưởng để tự quay số trên website của chương trình và nhận kết quả ngay lập tức.

Vẫn còn hàng trăm giải đặc biệt đang chờ đợi chủ nhân, nhanh tay mua ngay sản phẩm để có cơ hội sở hữu những chỉ vàng PNJ 24K từ Chương trình. Khách hàng có thể tìm mua sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon® Heo tại các chợ, cửa hàng bán lẻ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc cũng như các kênh thương mại điện tử Tiki, Shopee hay Lazada. Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình “Quà hết ý dễ trúng tức thì”, vui lòng truy cập website.

Chia sẻ
(Người đưa tin).

Bạn đang xem: Hai vợ chồng bất ngờ trúng 5 chỉ vàng 24K khi mua hạt nêm về nấu ăn

Chuyên mục: Sức khỏe

Nguồn: https://www.24h.com.vn/am-thuc/hai-vo-chong-bat-ngo-trung-5-chi-vang-24k-khi-mua-hat-nem-ve-nau-an-c460a1386417.html

Chia sẻ bài viết