Hải Tú khoe ảnh mẹ ruột, nhan sắc phụ huynh gây chú ý

Trong lần hiếm hoi, Hải Tú khoe ảnh mẹ ruột lên trang cá nhân thu hút nhiều sự chú ý dân mạng và vô vàn những bình luận được để lại.

Sau khi trở thành nữ diễn viên độc quyền và vướng nhiều ồn ào tình ái với Sơn Tùng M-TP, Hải Tú được khán giả đặc biệt quan tâm. Mới đây, cô nàng vừa khoe ảnh vui vẻ bên phụ huynh trên trang cá nhân thu hút sự chú ý cư dân mạng.Cụ thể, hot girl Hải Tú đã đăng tải ảnh mới khoe nhan sắc rạng rỡ cùng mẹ ruột trong ngày đầu năm mới. Trong ảnh, nữ diễn viên diện trang phục khá đơn giản và chiếc áo len khoác ngoài.Bên cạnh đó, nhan sắc của phụ huynh hot girl Hải Tú cũng gây chú ý không kém con gái.Hải Tú hiếm hoi khoe ảnh mẹ ruột trên mạng xã hội kèm dòng trạng thái: "Nhớ hai mẹ của con rất rất nhiều".Mùng 4 Tết, Hải Tú tiếp tục khoe khoảnh khắc rạng rỡ đi chụp ảnh đầu xuân.Trong bức ảnh ngày mùng 4, Hải Tú mặc mẫu áo thun trắng dáng rộng đơn giản cùng ghi-lê kẻ sọc ngang phía ngoài.Việc trang điểm nhẹ nhàng và tạo dáng tự nhiên khiến Hải Tú tạo thiện cảm lớn đối với người xem.Với những chia sẻ mới, không khán giả nào nhắc nghi án mang thai và sinh con trước đó của Hải Tú nữa, bởi cô vô cùng tươi tắn và trẻ trung.Gần đây Hải Tú tích cực khoe ảnh lên mạng xã hội nhiều hơn trước. Bên cạnh đó, "gà cưng" của Sơn Tùng còn ẩn ý rằng cô sắp tái xuất showbiz trong năm 2022 này.Hải Tú chia sẻ trên trang cá nhân: "Xin phép khép lại năm 2021 và xin chào năm 2022, Tú cũng muốn gửi một lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến những người đã và luôn ủng hộ, yêu thương và dõi theo Tú và tập thể M-TP. Xin mọi người hãy kiên nhẫn một chút nữa thôi, vì năm 2022 sẽ là một năm tràn ngập những món quà ý nghĩa từ gia đình này dành đến cho mọi người đó nha".Phải công nhận rằng Hải Tú có vẻ ngoài rất trong trẻo với gương mặt cân đối và nụ cười tươi tắn.Mời độc giả xem video: Vừa bị chê mặt mộc, Hải Tú lại lộ clip được dàn vệ sĩ hộ tống chỉ để xem chủ tịch biểu diễn - Nguồn: Yan News

Hai Tu khoe anh me ruot, nhan sac phu huynh gay chu y
Sau khi trở thành nữ diễn viên độc quyền và vướng nhiều ồn ào tình ái với Sơn Tùng M-TP, Hải Tú được khán giả đặc biệt quan tâm. Mới đây, cô nàng vừa khoe ảnh vui vẻ bên phụ huynh trên trang cá nhân thu hút sự chú ý cư dân mạng.
Hai Tu khoe anh me ruot, nhan sac phu huynh gay chu y-Hinh-2
Cụ thể, hot girl Hải Tú đã đăng tải ảnh mới khoe nhan sắc rạng rỡ cùng mẹ ruột trong ngày đầu năm mới. Trong ảnh, nữ diễn viên diện trang phục khá đơn giản và chiếc áo len khoác ngoài.
Hai Tu khoe anh me ruot, nhan sac phu huynh gay chu y-Hinh-3
Bên cạnh đó, nhan sắc của phụ huynh hot girl Hải Tú cũng gây chú ý không kém con gái.
Hai Tu khoe anh me ruot, nhan sac phu huynh gay chu y-Hinh-4
Hải Tú hiếm hoi khoe ảnh mẹ ruột trên mạng xã hội kèm dòng trạng thái: "Nhớ hai mẹ của con rất rất nhiều".
Hai Tu khoe anh me ruot, nhan sac phu huynh gay chu y-Hinh-5
Mùng 4 Tết, Hải Tú tiếp tục khoe khoảnh khắc rạng rỡ đi chụp ảnh đầu xuân.
Hai Tu khoe anh me ruot, nhan sac phu huynh gay chu y-Hinh-6
Trong bức ảnh ngày mùng 4, Hải Tú mặc mẫu áo thun trắng dáng rộng đơn giản cùng ghi-lê kẻ sọc ngang phía ngoài.
Hai Tu khoe anh me ruot, nhan sac phu huynh gay chu y-Hinh-7
Việc trang điểm nhẹ nhàng và tạo dáng tự nhiên khiến Hải Tú tạo thiện cảm lớn đối với người xem.
Hai Tu khoe anh me ruot, nhan sac phu huynh gay chu y-Hinh-8
Với những chia sẻ mới, không khán giả nào nhắc nghi án mang thai và sinh con trước đó của Hải Tú nữa, bởi cô vô cùng tươi tắn và trẻ trung.
Hai Tu khoe anh me ruot, nhan sac phu huynh gay chu y-Hinh-9
Gần đây Hải Tú tích cực khoe ảnh lên mạng xã hội nhiều hơn trước. Bên cạnh đó, "gà cưng" của Sơn Tùng còn ẩn ý rằng cô sắp tái xuất showbiz trong năm 2022 này.
Hai Tu khoe anh me ruot, nhan sac phu huynh gay chu y-Hinh-10
Hải Tú chia sẻ trên trang cá nhân: "Xin phép khép lại năm 2021 và xin chào năm 2022, Tú cũng muốn gửi một lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến những người đã và luôn ủng hộ, yêu thương và dõi theo Tú và tập thể M-TP. Xin mọi người hãy kiên nhẫn một chút nữa thôi, vì năm 2022 sẽ là một năm tràn ngập những món quà ý nghĩa từ gia đình này dành đến cho mọi người đó nha".
Hai Tu khoe anh me ruot, nhan sac phu huynh gay chu y-Hinh-11
Phải công nhận rằng Hải Tú có vẻ ngoài rất trong trẻo với gương mặt cân đối và nụ cười tươi tắn.
Hai Tu khoe anh me ruot, nhan sac phu huynh gay chu y-Hinh-12
Mời độc giả xem video: Vừa bị chê mặt mộc, Hải Tú lại lộ clip được dàn vệ sĩ hộ tống chỉ để xem chủ tịch biểu diễn - Nguồn: Yan News

Thiên Anh

Bạn đang xem: Hải Tú khoe ảnh mẹ ruột, nhan sắc phụ huynh gây chú ý

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/hai-tu-khoe-anh-me-ruot-nhan-sac-phu-huynh-gay-chu-y-1662357.html

Chia sẻ bài viết