Hài hước tạo hình phim cổ trang của dàn mỹ nhân Hoa ngữ

Các mỹ nhân Hoa ngữ như: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba... không ít lần khiến fan "dở khóc dở cười" vì tạo hình thảm họa trong phim cổ trang. 

Triệu Lệ Dĩnh có lẽ cũng phải "khóc thét" khi xem lại tạo hình phim cổ trang của mình trong "Se nhầm nhân duyên". Hình ảnh đôi môi dày của nữ diễn viên khiến fan "ngã ngửa". Ảnh: Bilibili.Phong cách trang điểm lòe loẹt khiến mỹ nhân Hoa ngữ này trông như một nàng hề. Ảnh cắt clip.Vào vai nàng cá chép tinh nghịch Hồng Lăng trong "Truy ngư truyền kỳ", Triệu Lệ Dĩnh một lần nữa bị người hóa trang "hại" đến thê thảm khi vẽ thêm 2 chấm đỏ trên mắt và đội thêm "bộ vảy" lên đầu để làm "cá chép hóa người". Ảnh: Weibo.Trong một phiên bản Lộc Đỉnh Ký, tạo hình của Thư Sướng trong vai nàng công chúa Kiến Ninh khiến nhiều người cười bò với phong cách ăn mặc kỳ quặc và kiểu tóc cồng kềnh gây nhiều liên tưởng hài hước. Ảnh: Baidu.Trong Thiên Long Bát Bộ, vai Thiên Sơn Đồng Lão của Thư Sướng cũng khiến người xem không nhịn được cười với tạo hình "trẻ hóa" cùng đôi lông mày cụt lủn, má quả đào hồng phớt hệt nàng hề.Tạo hình với cặp lông mày dài dằng dặc của Hồ Hạnh Nhi trong phim cũng khiến nhiều người "ngã ngửa".Xem vai diễn của Cúc Tịnh Y trong "Thư sinh xinh đẹp", không ít khán giả nhận ra chân lý rằng không phải cứ gắn ria mép thì phụ nữ sẽ thành đàn ông.Hai mỹ nhân Cbiz là Dương Mịch và Từ Hi Viên đều bị "dìm hàng" bởi chiếc mũ trông như tổ chim. Địch Lệ Nhiệt Ba hóa "mỹ nhân mọc sừng" trong "Nghìn lẻ một đêm". Ảnh: Sina.Tạo hình Võ Tắc Thiên phiên bản già của Lưu Gia Linh trong phim điện ảnh "Địch Nhân Kiệt" và phiên bản trẻ của Ân Đào trong phim "Võ Tắc Thiên bí sử" khiến người xem "phát hoảng" vì vẻ ngoài kém thanh thoát. Ảnh: Weibo, cắt clip.

Hai huoc tao hinh phim co trang cua dan my nhan Hoa ngu
Triệu Lệ Dĩnh có lẽ cũng phải "khóc thét" khi xem lại tạo hình phim cổ trang của mình trong "Se nhầm nhân duyên". Hình ảnh đôi môi dày của nữ diễn viên khiến fan "ngã ngửa". Ảnh: Bilibili.
Hai huoc tao hinh phim co trang cua dan my nhan Hoa ngu-Hinh-2
Phong cách trang điểm lòe loẹt khiến mỹ nhân Hoa ngữ này trông như một nàng hề. Ảnh cắt clip.
Hai huoc tao hinh phim co trang cua dan my nhan Hoa ngu-Hinh-3
Vào vai nàng cá chép tinh nghịch Hồng Lăng trong "Truy ngư truyền kỳ", Triệu Lệ Dĩnh một lần nữa bị người hóa trang "hại" đến thê thảm khi vẽ thêm 2 chấm đỏ trên mắt và đội thêm "bộ vảy" lên đầu để làm "cá chép hóa người". Ảnh: Weibo.
Hai huoc tao hinh phim co trang cua dan my nhan Hoa ngu-Hinh-4
Trong một phiên bản Lộc Đỉnh Ký, tạo hình của Thư Sướng trong vai nàng công chúa Kiến Ninh khiến nhiều người cười bò với phong cách ăn mặc kỳ quặc và kiểu tóc cồng kềnh gây nhiều liên tưởng hài hước. Ảnh: Baidu.
Hai huoc tao hinh phim co trang cua dan my nhan Hoa ngu-Hinh-5
Trong Thiên Long Bát Bộ, vai Thiên Sơn Đồng Lão của Thư Sướng cũng khiến người xem không nhịn được cười với tạo hình "trẻ hóa" cùng đôi lông mày cụt lủn, má quả đào hồng phớt hệt nàng hề.
Hai huoc tao hinh phim co trang cua dan my nhan Hoa ngu-Hinh-6
Tạo hình với cặp lông mày dài dằng dặc của Hồ Hạnh Nhi trong phim cũng khiến nhiều người "ngã ngửa".
Hai huoc tao hinh phim co trang cua dan my nhan Hoa ngu-Hinh-7
Xem vai diễn của Cúc Tịnh Y trong "Thư sinh xinh đẹp", không ít khán giả nhận ra chân lý rằng không phải cứ gắn ria mép thì phụ nữ sẽ thành đàn ông.
Hai huoc tao hinh phim co trang cua dan my nhan Hoa ngu-Hinh-8
Hai mỹ nhân Cbiz là Dương Mịch và Từ Hi Viên đều bị "dìm hàng" bởi chiếc mũ trông như tổ chim.
Hai huoc tao hinh phim co trang cua dan my nhan Hoa ngu-Hinh-9
Địch Lệ Nhiệt Ba hóa "mỹ nhân mọc sừng" trong "Nghìn lẻ một đêm". Ảnh: Sina.
Hai huoc tao hinh phim co trang cua dan my nhan Hoa ngu-Hinh-10
Tạo hình Võ Tắc Thiên phiên bản già của Lưu Gia Linh trong phim điện ảnh "Địch Nhân Kiệt" và phiên bản trẻ của Ân Đào trong phim "Võ Tắc Thiên bí sử" khiến người xem "phát hoảng" vì vẻ ngoài kém thanh thoát. Ảnh: Weibo, cắt clip.

Minh Minh

Bạn đang xem: Hài hước tạo hình phim cổ trang của dàn mỹ nhân Hoa ngữ

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/phim-nhac/hai-huoc-tao-hinh-phim-co-trang-cua-dan-my-nhan-hoa-ngu-1747707.html

Chia sẻ bài viết