Hai gã trai gọi một nữ phục vụ vào nhà nghỉ kiêm quán karaoke "chơi" ma túy

Hai nam thanh niên mua ma túy mang vào nhà nghỉ kết hợp karaoke Mộc Lan, ở huyện Thọ Xuân rồi "điều" một nữ nhân viên phục vụ đến "chơi" ma túy cùng.

Ngày 25-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Thọ Xuân, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng Bùi Đại Nghĩa Long (SN 2003, ở xã Thọ Lâm) và Trần Ngọc Nam (SN 1995, ở thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân) về tội “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

Hai gã trai gọi một nữ phục vụ vào nhà nghỉ kiêm quán karaoke "chơi" ma túy - 1

Hai đối tượng tổ chức sử dụng ma túy bị bắt giữ

Trước đó, vào khoảng 2h15’ ngày 16-3, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an huyện Thọ Xuân phối hợp với Công an thị trấn Sao Vàng tiến hành kiểm tra hành chính, phát hiện trong nhà nghỉ kết hợp karaoke Mộc Lan có địa chỉ tại khu phố 2, thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân 3 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Các đối tượng gồm: Bùi Đại Nghĩa Long, Trần Ngọc Nam và Trần Thị Ngân (SN 2005, ở xã Phúc Thắng, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định).

Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ 3 viên ma túy dạng kẹo, có khối lượng 1,182 gram và một gói nhỏ có chứa 0,402 gram ketamin cùng một số dụng cụ để phục vụ cho việc tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Qua xét nghiệm, cả 3 đối tượng trên dương tính với chất ma túy.

Theo khai nhận của Bùi Đại Nghĩa Long và Trần Ngọc Nam thì 2 đối tượng này là người đã đứng ra tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, sau đó gọi điện thoại cho Trần Thị Ngân đến để phục vụ cho việc “bay lắc”.

Bạn đang xem: Hai gã trai gọi một nữ phục vụ vào nhà nghỉ kiêm quán karaoke "chơi" ma túy

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/hai-ga-trai-goi-mot-nu-phuc-vu-vao-nha-nghi-kiem-quan-karaoke-choi-ma-tuy-c51a1344297.html

Chia sẻ bài viết