Hải Bánh tuyên bố: "Từ nay tôi không phải giang hồ"

Sau thời gian mãn hạn tù, ông trùm Hải Bánh sống khá kín tiếng. Mới đây, Hải Bánh gây xôn xao với tuyên bố: "Từ ngày hôm nay, tôi chỉ đơn giản là Hải Bánh, không phải giang hồ".

Sau 22 năm thụ án về tội giết người tại trại giam Xuân Lộc (Đồng Nai), sáng 27/1/2022, đại ca giang hồ khét tiếng một thời Nguyễn Tuấn Hải (biệt danh Hải "bánh") được mãn hạn tù.Sau khi ra tù, đại ca giang hồ nổi tiếng 1 thời có cuộc sống trầm lặng, khá kín tiếng. Có lẽ, 22 năm thụ án là quá dài với 1 đời người, chừng đó để 1 trùm giang hồ khét tiếng với thành tích đâm chém, thậm chí là án giết người thay tâm, đổi tính... nhìn nhận ra những lỗi lầm của cuộc đời mình.Sau thời gian trở về với đời sống bình thường, Hải Bánh khá kín tiếng, mới đây, ông trùm này bắt đầu mở lòng, gặp gỡ bạn bè nhiều hơn và dùng mạng xã hội để tương tác với mọi người. Được biết, hiện ông có 1 cửa hàng kinh doanh gốm tại Hà Nội.Mới đây, Hải Bánh gây xôn xao khi tuyên bố trên trang cá nhân: "Từ nay tôi chỉ muốn mọi người nhìn nhận tôi đơn giản là Hải Bánh. Tôi không phải giang hồ, không phải xã hội đen! tôi muốn bằng những câu chuyện thật của mình để lan toả những bài học, những câu chuyện tốt đẹp để từ đó giới trẻ ngày nay không mắc phải những lỗi lầm như tôi đã từng lầm lỗi."Ông chia sẻ, nhiều bạn trẻ ngày nay vẫn rất muốn nổi tiếng trong chuyện giang hồ, thậm chí trên trang cá nhân, có một số bạn trẻ bày tỏ rằng: "cho cháu đi theo chú được không?". Hải Bánh thực tâm trả lời: "Hãy nhìn gương của chú và những gì chú phải trả giá. Các cháu thấy chú bây giờ được nhiều người quý, nhưng cháu phải hiểu rằng chú được quý không phải bằng những việc sai trái của chú mà bằng nghị lực khi chú trở về, chú phạm sai lầm và chú đã biết sữa lỗi làm của mình. Vậy nên đừng học theo chú, hãy học những điều hay, điều tốt ngoài xã hội.""Bản lĩnh là việc mình đã dám làm điều sai trái thì mình phải dám nhận và đối mặt với chính nó, vậy thôi”, Hải Bánh từng bộc bạch.Hiện nay, Hải Bánh chuyên tâm với cửa hàng gốm của mình. Các sản phẩm được bán tại cửa hàng một số do chính tay Hải Bánh tự sản xuất, chế tác.Hải Bánh vẽ trên bình gốm để tặng bạn bè.Cửa hàng gốm là tâm huyết của Hải Bánh.Nhìn cuộc sống hiện tại của Hải Bánh, nhiều người thấy mừng khi một người từng mang trong mình biết bao tội lỗi, gây ra biết bao lỗi lầm biết sửa sai, làm lại cuộc đời. Điều mà không phải ai cũng có đủ bản lĩnh để làm được.Nhắc lại những chuyện đã qua, những lỗi lầm trong quá khứ, Hải Bánh mong mọi người xem đó là bài học cho bản thân để không mắc phải. Còn hiện giờ, ông trùm giang hồ nổi tiếng một thời chỉ mong mọi người biết đến mình là một người bình thường, không phải giang hồ hay xã hội đen mà đơn giản chỉ là Hải Bánh!

Hai Banh tuyen bo:
Sau 22 năm thụ án về tội giết người tại trại giam Xuân Lộc (Đồng Nai), sáng 27/1/2022, đại ca giang hồ khét tiếng một thời Nguyễn Tuấn Hải (biệt danh Hải "bánh") được mãn hạn tù.
Hai Banh tuyen bo:
Sau khi ra tù, đại ca giang hồ nổi tiếng 1 thời có cuộc sống trầm lặng, khá kín tiếng. Có lẽ, 22 năm thụ án là quá dài với 1 đời người, chừng đó để 1 trùm giang hồ khét tiếng với thành tích đâm chém, thậm chí là án giết người thay tâm, đổi tính... nhìn nhận ra những lỗi lầm của cuộc đời mình.
Hai Banh tuyen bo:
Sau thời gian trở về với đời sống bình thường, Hải Bánh khá kín tiếng, mới đây, ông trùm này bắt đầu mở lòng, gặp gỡ bạn bè nhiều hơn và dùng mạng xã hội để tương tác với mọi người. Được biết, hiện ông có 1 cửa hàng kinh doanh gốm tại Hà Nội.
Hai Banh tuyen bo:
Mới đây, Hải Bánh gây xôn xao khi tuyên bố trên trang cá nhân: "Từ nay tôi chỉ muốn mọi người nhìn nhận tôi đơn giản là Hải Bánh. Tôi không phải giang hồ, không phải xã hội đen! tôi muốn bằng những câu chuyện thật của mình để lan toả những bài học, những câu chuyện tốt đẹp để từ đó giới trẻ ngày nay không mắc phải những lỗi lầm như tôi đã từng lầm lỗi."
Hai Banh tuyen bo:
Ông chia sẻ, nhiều bạn trẻ ngày nay vẫn rất muốn nổi tiếng trong chuyện giang hồ, thậm chí trên trang cá nhân, có một số bạn trẻ bày tỏ rằng: "cho cháu đi theo chú được không?". Hải Bánh thực tâm trả lời: "Hãy nhìn gương của chú và những gì chú phải trả giá. Các cháu thấy chú bây giờ được nhiều người quý, nhưng cháu phải hiểu rằng chú được quý không phải bằng những việc sai trái của chú mà bằng nghị lực khi chú trở về, chú phạm sai lầm và chú đã biết sữa lỗi làm của mình. Vậy nên đừng học theo chú, hãy học những điều hay, điều tốt ngoài xã hội."
Có thể là hình ảnh về 2 người, ngoài trời và văn bản cho biết 'JCCI'
"Bản lĩnh là việc mình đã dám làm điều sai trái thì mình phải dám nhận và đối mặt với chính nó, vậy thôi”, Hải Bánh từng bộc bạch.
Hai Banh tuyen bo:
Hiện nay, Hải Bánh chuyên tâm với cửa hàng gốm của mình. Các sản phẩm được bán tại cửa hàng một số do chính tay Hải Bánh tự sản xuất, chế tác.
Hai Banh tuyen bo:
Hải Bánh vẽ trên bình gốm để tặng bạn bè.
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng
Cửa hàng gốm là tâm huyết của Hải Bánh.
Hai Banh tuyen bo:
Nhìn cuộc sống hiện tại của Hải Bánh, nhiều người thấy mừng khi một người từng mang trong mình biết bao tội lỗi, gây ra biết bao lỗi lầm biết sửa sai, làm lại cuộc đời. Điều mà không phải ai cũng có đủ bản lĩnh để làm được.
Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng
Nhắc lại những chuyện đã qua, những lỗi lầm trong quá khứ, Hải Bánh mong mọi người xem đó là bài học cho bản thân để không mắc phải. Còn hiện giờ, ông trùm giang hồ nổi tiếng một thời chỉ mong mọi người biết đến mình là một người bình thường, không phải giang hồ hay xã hội đen mà đơn giản chỉ là Hải Bánh!

Kim Ngưu

Bạn đang xem: Hải Bánh tuyên bố: "Từ nay tôi không phải giang hồ"

Chuyên mục: Thời sự

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/doc-30s/hai-banh-tuyen-bo-tu-nay-toi-khong-phai-giang-ho-1723581.html

Chia sẻ bài viết