Hai ái nữ nổi tiếng so kè nhan sắc trên “đường đua” hàng hiệu

Tiên Nguyễn và Joyce Phạm là hai ái nữ nổi đình đám trên MXH, họ không ít lần khiến netizen xuýt xoa trước màn đụng độ về phong cách thời trang đỉnh cao.

Tiên Nguyễn và Joyce Phạm là hai ái nữ nổi bật, chăm chỉ xuất hiện trên mạng xã hội nhất trong dàn “cậu ấm, cô chiêu” Việt.Bên cạnh nhan sắc “cực phẩm”, hai "rich kid" này cũng không ít lần khiến cư dân mạng xuýt xoa trước màn đụng độ về phong cách thời trang đỉnh cao.Mới đây, Tiên Nguyễn cùng Joyce Phạm đã có màn so kè khiến người xem phải choáng ngợp. Bởi lẽ, họ không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp nét nào ra nét nấy, mà còn “dát” đầy hàng hiệu trên người.Trong khi ái nữ nhà tỷ phú Johnathan thu hút với phong cách trưởng thành, quyến rũ thì con gái cả của Minh Nhựa lại theo đuổi phong cách trẻ trung như nữ sinh với áo len phối cùng sơ mi trắng và chân váy.Tiên Nguyễn vốn được mệnh danh là ái nữ của “ông vua hàng hiệu” nên dễ hiệu tại sao cô nàng luôn khiến netizen trầm trồ mỗi lần xuất hiện.Tiên Nguyễn rất thích những item mang phong cách sang chảnh và khoe được vóc dáng quyến rũ.Người đẹp sinh năm 1997 cũng đã sớm định hình phong cách của bản thân theo hướng trưởng thành nên từ trang phục đến cách trang điểm của Tiên Nguyễn đều đậm chất quý cô nhà giàu.So với Joyce Phạm, sắc vóc của Tiên Nguyễn nổi trội hơn cả bởi sự trưởng thành, quyến rũ.Về phía con gái Minh Nhựa, mặc dù đã là mẹ hai con nhưng cô nàng vẫn ưa chuộng phong cách đơn giản, trẻ trung hơn.Không ít lần ái nữ nhà Minh Nhựa cũng quyến rũ chẳng kém gì Tiên Nguyễn.Dù không kiệm vải bằng Tiên Nguyễn, Joyce Phạm vẫn thể hiện nét đẹp quyến rũ theo một cách riêng.Joyce Phạm thích diện những món đồ hàng hiệu đơn giản hơn là cầu kỳ, nhiều họa tiết. Ảnh: FBNV

Hai ai nu noi tieng so ke nhan sac tren “duong dua” hang hieu
Tiên Nguyễn và Joyce Phạm là hai ái nữ nổi bật, chăm chỉ xuất hiện trên mạng xã hội nhất trong dàn “cậu ấm, cô chiêu” Việt.
Hai ai nu noi tieng so ke nhan sac tren “duong dua” hang hieu-Hinh-2
Bên cạnh nhan sắc “cực phẩm”, hai "rich kid" này cũng không ít lần khiến cư dân mạng xuýt xoa trước màn đụng độ về phong cách thời trang đỉnh cao.
Hai ai nu noi tieng so ke nhan sac tren “duong dua” hang hieu-Hinh-3
Mới đây, Tiên Nguyễn cùng Joyce Phạm đã có màn so kè khiến người xem phải choáng ngợp. Bởi lẽ, họ không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp nét nào ra nét nấy, mà còn “dát” đầy hàng hiệu trên người.
Hai ai nu noi tieng so ke nhan sac tren “duong dua” hang hieu-Hinh-4
Trong khi ái nữ nhà tỷ phú Johnathan thu hút với phong cách trưởng thành, quyến rũ thì con gái cả của Minh Nhựa lại theo đuổi phong cách trẻ trung như nữ sinh với áo len phối cùng sơ mi trắng và chân váy.
Hai ai nu noi tieng so ke nhan sac tren “duong dua” hang hieu-Hinh-5
Tiên Nguyễn vốn được mệnh danh là ái nữ của “ông vua hàng hiệu” nên dễ hiệu tại sao cô nàng luôn khiến netizen trầm trồ mỗi lần xuất hiện.
Hai ai nu noi tieng so ke nhan sac tren “duong dua” hang hieu-Hinh-6
Tiên Nguyễn rất thích những item mang phong cách sang chảnh và khoe được vóc dáng quyến rũ.
Hai ai nu noi tieng so ke nhan sac tren “duong dua” hang hieu-Hinh-7
Người đẹp sinh năm 1997 cũng đã sớm định hình phong cách của bản thân theo hướng trưởng thành nên từ trang phục đến cách trang điểm của Tiên Nguyễn đều đậm chất quý cô nhà giàu.
Hai ai nu noi tieng so ke nhan sac tren “duong dua” hang hieu-Hinh-8
So với Joyce Phạm, sắc vóc của Tiên Nguyễn nổi trội hơn cả bởi sự trưởng thành, quyến rũ.
Hai ai nu noi tieng so ke nhan sac tren “duong dua” hang hieu-Hinh-9
Về phía con gái Minh Nhựa, mặc dù đã là mẹ hai con nhưng cô nàng vẫn ưa chuộng phong cách đơn giản, trẻ trung hơn.
Hai ai nu noi tieng so ke nhan sac tren “duong dua” hang hieu-Hinh-10
Không ít lần ái nữ nhà Minh Nhựa cũng quyến rũ chẳng kém gì Tiên Nguyễn.
Hai ai nu noi tieng so ke nhan sac tren “duong dua” hang hieu-Hinh-11
Dù không kiệm vải bằng Tiên Nguyễn, Joyce Phạm vẫn thể hiện nét đẹp quyến rũ theo một cách riêng.
Hai ai nu noi tieng so ke nhan sac tren “duong dua” hang hieu-Hinh-12
Joyce Phạm thích diện những món đồ hàng hiệu đơn giản hơn là cầu kỳ, nhiều họa tiết. Ảnh: FBNV

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Hai ái nữ nổi tiếng so kè nhan sắc trên “đường đua” hàng hiệu

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/hai-ai-nu-noi-tieng-so-ke-nhan-sac-tren-duong-dua-hang-hieu-1785771.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết