Hà Thu và loạt sao đáp trả gắt khi dính tin đồn bị đánh ghen

Không chỉ Hà Thu, Tường Linh, Lan Phương, Quỳnh Nga cũng từng vướng tin đồn bị đánh ghen.

Mới đây, khi rộ tin đồn một mỹ nhân Việt bị đánh ghen ở tòa nhà Landmark 81, một số cư dân mạng bất ngờ réo tên Á hậu Hà Thu.Hà Thu phủ nhận liên quan đến ồn ào bị đánh ghen.Người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân: “Không phải là em! Em không liên quan gì nha mọi người ơi. Em mới đi cắm trại sinh nhật em gái của em về rồi đi làm cho xong cái passport mấy hôm nay. Tự nhiên bị lôi tên vô mấy cái drama trên trời rơi xuống, vô lý dễ sợ”.Không chỉ Hà Thu vướng tin đồn bị đánh ghen, Tường Linh cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Hồi tháng 7/2020, khi người đẹp đăng tải một video trên Youtube, cư dân mạng để lại bình luận ám chỉ Tường Linh từng bị đánh ghen trước cổng trường và muốn chờ cô tung video dạy cách làm sao không bị đánh ghen.Tường Linh đáp trả khi bị tung tin đồn: "Tập đó thì không có nhưng tập tìm đến tận nhà em để nói cho em biết việc bịa đặt, đơm chuyện, gắp lửa bỏ tay người sẽ chịu hậu quả như thế nào thì có đó!".Tường Linh còn tìm cách điều tra danh tính kẻ tung tin đồn. Nếu tìm ra thủ phạm, nàng hoa hậu muốn gặp mặt trực tiếp người này để nói chuyện rõ ràng, cũng như giải quyết triệt để.Năm 2016, Lan Phương lên tiếng về tin đồn bị một người mẫu đánh ghen. “Đây là lần đầu tôi nghe tin này, ngoài sức tưởng tượng của tôi. Tôi nghĩ, một là do ai đó dựng nên, hai là sự thật thì điều đó làm tôi sợ. Tôi thấy buồn cười vì người đó tôi chỉ gặp vài lần, cách đây vài năm và chưa từng nói chuyện. Người yêu cô ấy thì tôi có gặp một lần, ở nơi nào đó cách đây một năm. Tôi còn không nhớ mặt anh ấy”, cô chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Zing.Năm 2010, “cá sấu chúa” Quỳnh Nga vướng tin đồn bị đánh ghen. Cụ thể, trong chuyến bay từ Hà Nội đến Nga, nữ ca sĩ bị đồn “liếc mắt đưa tình” với một người đàn ông ở trước cửa soát vé và bị vợ người đàn ông này xông vào mắng nhiếc.Quỳnh Nga bức xúc cho rằng thông tin trên là do mọi người truyền tai nhau, thêm thắt nhiều chuyện không đúng. Cô khẳng định, người đàn ông kia đi theo và có những hành động khiếm nhã ngoài cửa toilet. Quỳnh Nga còn bức xúc khi bị vợ người đàn ông này xúc phạm.Xem MV "Xuân đẹp làm sao" của Hà Thu. Nguồn Youtube

Ha Thu va loat sao dap tra gat khi dinh tin don bi danh ghen
Mới đây, khi rộ tin đồn một mỹ nhân Việt bị đánh ghen ở tòa nhà Landmark 81, một số cư dân mạng bất ngờ réo tên Á hậu Hà Thu.
Ha Thu va loat sao dap tra gat khi dinh tin don bi danh ghen-Hinh-2
Hà Thu phủ nhận liên quan đến ồn ào bị đánh ghen.
Ha Thu va loat sao dap tra gat khi dinh tin don bi danh ghen-Hinh-3
Người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân: “Không phải là em! Em không liên quan gì nha mọi người ơi. Em mới đi cắm trại sinh nhật em gái của em về rồi đi làm cho xong cái passport mấy hôm nay. Tự nhiên bị lôi tên vô mấy cái drama trên trời rơi xuống, vô lý dễ sợ”.
Ha Thu va loat sao dap tra gat khi dinh tin don bi danh ghen-Hinh-4
Không chỉ Hà Thu vướng tin đồn bị đánh ghen, Tường Linh cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Hồi tháng 7/2020, khi người đẹp đăng tải một video trên Youtube, cư dân mạng để lại bình luận ám chỉ Tường Linh từng bị đánh ghen trước cổng trường và muốn chờ cô tung video dạy cách làm sao không bị đánh ghen.
Ha Thu va loat sao dap tra gat khi dinh tin don bi danh ghen-Hinh-5
Tường Linh đáp trả khi bị tung tin đồn: "Tập đó thì không có nhưng tập tìm đến tận nhà em để nói cho em biết việc bịa đặt, đơm chuyện, gắp lửa bỏ tay người sẽ chịu hậu quả như thế nào thì có đó!".
Ha Thu va loat sao dap tra gat khi dinh tin don bi danh ghen-Hinh-6
Tường Linh còn tìm cách điều tra danh tính kẻ tung tin đồn. Nếu tìm ra thủ phạm, nàng hoa hậu muốn gặp mặt trực tiếp người này để nói chuyện rõ ràng, cũng như giải quyết triệt để.
Ha Thu va loat sao dap tra gat khi dinh tin don bi danh ghen-Hinh-7
Năm 2016, Lan Phương lên tiếng về tin đồn bị một người mẫu đánh ghen. “Đây là lần đầu tôi nghe tin này, ngoài sức tưởng tượng của tôi. Tôi nghĩ, một là do ai đó dựng nên, hai là sự thật thì điều đó làm tôi sợ. Tôi thấy buồn cười vì người đó tôi chỉ gặp vài lần, cách đây vài năm và chưa từng nói chuyện. Người yêu cô ấy thì tôi có gặp một lần, ở nơi nào đó cách đây một năm. Tôi còn không nhớ mặt anh ấy”, cô chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Zing.
Ha Thu va loat sao dap tra gat khi dinh tin don bi danh ghen-Hinh-8
Năm 2010, “cá sấu chúa” Quỳnh Nga vướng tin đồn bị đánh ghen. Cụ thể, trong chuyến bay từ Hà Nội đến Nga, nữ ca sĩ bị đồn “liếc mắt đưa tình” với một người đàn ông ở trước cửa soát vé và bị vợ người đàn ông này xông vào mắng nhiếc.
Ha Thu va loat sao dap tra gat khi dinh tin don bi danh ghen-Hinh-9
Quỳnh Nga bức xúc cho rằng thông tin trên là do mọi người truyền tai nhau, thêm thắt nhiều chuyện không đúng. Cô khẳng định, người đàn ông kia đi theo và có những hành động khiếm nhã ngoài cửa toilet. Quỳnh Nga còn bức xúc khi bị vợ người đàn ông này xúc phạm.
Xem MV "Xuân đẹp làm sao" của Hà Thu. Nguồn Youtube

Thu Cúc (Ảnh: FBNV)

Bạn đang xem: Hà Thu và loạt sao đáp trả gắt khi dính tin đồn bị đánh ghen

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/ha-thu-va-loat-sao-dap-tra-gat-khi-dinh-tin-don-bi-danh-ghen-1785875.html

Chia sẻ bài viết