Hà Nội: “Hố tử thần” rộng gần 1 mét xuất hiện giữa ngã tư đường

Một "Hố tử thần" có độ rộng khoảng 1 mét, sâu gần 1 mét vừa xuất hiện tại khu vực ngã tư đường Nguyễn Hữu Thọ giao đường Nguyễn Phan Chánh, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai.

Sáng 12/7, tại khu vực ngã tư đường Nguyễn Hữu Thọ giao với đường Nguyễn Phan Chánh phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) bất ngờ xuất hiện một "hố tử thần" rộng khoảng 1 mét, sâu gần 1 mét.Một bảo vệ tại cửa hàng quần áo gần hiện trường cho biết, vào tối hôm qua (11/7), tại khu vực xuất hiện "hố tử thần" đã có biểu hiện nứt nẻ trên mặt đường.Đến sáng nay (12/7) thì hố này xuất hiện, nhiều người tỏ ra lo lắng khi di chuyển qua tuyến đường vì không rõ liệu hố có "nở rộng" ra nữa hay không.Theo ghi nhận tại hiện trường, lực lượng chức năng đã dùng bàn ghế, dây chăng và đặt biển cảnh báo tại khu vực "hố tử thần". Qua quan sát, bên dưới hố là đoạn cống ngầm.Liên quan tới sự việc này, một lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt xác nhận thông tin và cho biết hiện UBND phường đã nhận được báo cáo của cán bộ phường phản ánh.Về nguyên nhân vụ "hố tử thần" rộng gần 1 mét xuất hiện giữa đường phố đang được các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.>>> Xem thêm video: Đã tìm ra nguyên nhân xuất hiện “hố tử thần” ở Hà Nội. (Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp).

Ha Noi: “Ho tu than” rong gan 1 met xuat hien giua nga tu duong
Sáng 12/7, tại khu vực ngã tư đường Nguyễn Hữu Thọ giao với đường Nguyễn Phan Chánh phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) bất ngờ xuất hiện một "hố tử thần" rộng khoảng 1 mét, sâu gần 1 mét.
Ha Noi: “Ho tu than” rong gan 1 met xuat hien giua nga tu duong-Hinh-2
Một bảo vệ tại cửa hàng quần áo gần hiện trường cho biết, vào tối hôm qua (11/7), tại khu vực xuất hiện "hố tử thần" đã có biểu hiện nứt nẻ trên mặt đường.
Ha Noi: “Ho tu than” rong gan 1 met xuat hien giua nga tu duong-Hinh-3
Đến sáng nay (12/7) thì hố này xuất hiện, nhiều người tỏ ra lo lắng khi di chuyển qua tuyến đường vì không rõ liệu hố có "nở rộng" ra nữa hay không.
Ha Noi: “Ho tu than” rong gan 1 met xuat hien giua nga tu duong-Hinh-4
Theo ghi nhận tại hiện trường, lực lượng chức năng đã dùng bàn ghế, dây chăng và đặt biển cảnh báo tại khu vực "hố tử thần". Qua quan sát, bên dưới hố là đoạn cống ngầm.
Ha Noi: “Ho tu than” rong gan 1 met xuat hien giua nga tu duong-Hinh-5
Liên quan tới sự việc này, một lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt xác nhận thông tin và cho biết hiện UBND phường đã nhận được báo cáo của cán bộ phường phản ánh.
Ha Noi: “Ho tu than” rong gan 1 met xuat hien giua nga tu duong-Hinh-6
Về nguyên nhân vụ "hố tử thần" rộng gần 1 mét xuất hiện giữa đường phố đang được các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Đã tìm ra nguyên nhân xuất hiện “hố tử thần” ở Hà Nội. (Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp).

Gia Đạt

Bạn đang xem: Hà Nội: “Hố tử thần” rộng gần 1 mét xuất hiện giữa ngã tư đường

Chuyên mục: Thời sự

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/doc-30s/ha-noi-ho-tu-than-rong-gan-1-met-xuat-hien-giua-nga-tu-duong-1723368.html

Chia sẻ bài viết