Hà Lê song ca “Lối cũ ta về” cùng Nhật Thủy

Cặp song ca mang đến cho người nghe màn kết hợp đặc sắc trong một bữa tiệc âm nhạc.

Sự kiện: Ngôi sao ca nhạc Việt Nam

Trong buổi họp báo giới thiệu chương trình âm nhạc Giao lộ thời gian vào chiều ngày 11/7, nam ca sĩ Hà Lê đã có màn song ca cùng Nhật Thủy – Quán quân Vietnam Idol 2014. Trên bản phối mới ca khúc nổi tiếng Lối cũ ta về của cố nhạc sĩ Thanh Tùng, haica sĩ mang đến cho người nghe tiết mụckết hợp đặc sắc trong một bữa tiệc âm nhạc.

Video: Hà Lê song ca "Lối cũ ta về" cùng Nhật Thủy trong họp báo "Giao lộ thời gian" mùa 3

Nói là tiệc âm nhạc bởi các ca sĩ như Hà Lê, Nhật Thủy, Quỳnh Anh, Thái Ngân đã thực sự chiêu đãi khán giả “món ăn tinh thần” khó quên. Tiếp nối thành công sau 2 mùa, mùa 3 của Giao lộ thời gian mang một lối đi riêng khi lựa chọn những ca khúc “vang bóng một thời”. Đây cũng là bài toán khó đối với giám đốc âm nhạc Dương Cầm cũng như 3 gương mặt nghệ sĩ Phạm Đình Thái Ngân, Nhật Thủy (Quán quân Vietnam Idol 2014) và Quỳnh Anh (Á quân Sao Mai 2019). Đây cũng là 3 “sứ giả” âm nhạc xuất hiện xuyên suốt trong tất cả số phát sóng của mùa 3.

Hà Lê song ca “Lối cũ ta về” cùng Nhật Thủy - 1

Hà Lê song ca “Lối cũ ta về” cùng Nhật Thủy - 2

Phạm Đình Thái Ngân, Quỳnh Anh và Nhật Thủy là 3 nghệ sĩ tham gia xuyên suốt trong mùa 3

Nhạc sĩ Dương Cầm chia sẻ với chúng tôi: “Dù đã thành côngmùa 1 và mùa 2 với những bản đổi hit cho nhau giữa hai thế hệ nghệ sĩ, đó là một lợi thế để tạo nên một bản hit mới nhưng khi bước vào mùa 3, một bài toán rất khó được ban tổ chức đưa ra. Đó là phải làm một điều khác biệt, đểnhững nghệ sĩ trẻ ngày nay hát những tác phẩm cũ, gần như nhiều khán giả chưa được nghe,từ đó tạo nên một ‘Giao lộ thời gian’ mới không giống như trước. Đó là giao lộ giữa các nghệ sĩ trẻ và những bài hát xưa, tạo nên một bức tranh mới, màu sắc âm nhạc mới. Đây là một thử thách với chính những nghệ sĩ tham gia chương trình”.

Khi được hỏi lý do lựa chọn 3 gương mặt nghệ sĩ Phạm Đình Thái Ngân, Quỳnh Anh và Nhật Thủy làm “sứ giả” chương trình, giám đốc âm nhạc Dương Cầm cho hay: “Khi nghệ sĩ tham gia mùa 3 cần phải có thời gian để tập luyện hát những ca khúc phải nói rằng rất xưa. Họ phải luyện bài theo bản phối mới để tìm cách sáng tạo trong cách thể hiện bài hát nhằm mang tới màu sắc mới cho một ca khúc nổi tiếng. Phải cảm ơn 3 nghệ sĩ vì có lẽ lúc nhận được lời mời, cả ba không nghĩ chương trình sẽ làm khó họ đến vậy. Sau một đợt quay, các bạn đã bắt nhịp và hỗ trợ cho chương trình hết mức”.

Hà Lê song ca “Lối cũ ta về” cùng Nhật Thủy - 3

Nhạc sĩ Dương Cầm phải giải bài toán khó trong mùa 3

Nhật Thủy chia sẻ vui rằng,cô và Quỳnh Anh, Thái Ngân đã có cơ hội được tập luyện "căng não", nghiêm khắc nhưngsáng tạo và say mê. “Không biết sức mạnh nào đã giúp chúng tôi có thể hoàn thành được khối công việc lớn như vậy”, Nhật Thủy nói về quá trình tập luyện 12 ca khúc chuẩn bị cho chương trình.

Ngoài hướng đi mới khi đưa những bản nhạc xưa cùng ca khúc đương đại vào sự kết hợp đặc biệt, mùa 3 còn có thêm loạt nhân vật khách mời ngồi ghế bình luận, như NSƯT Chí Trung, NSƯT Trần Lực hay những nghệ sĩ, KOLs (người nổi tiếng) khác. Họ là những người có tình yêu mãnh liệt với dòng nhạc xưa nên sẽ cảm nhận được khi một bài hát cũ được phối theo cách mới sẽ được khán giả đón nhận ra sao. Host của chương trình là MC Đinh Tiến Dũng.

Hà Lê song ca “Lối cũ ta về” cùng Nhật Thủy - 4

Hà Lê là một trong những ca sĩ tham gia ở mùa 3

Hà Lê song ca “Lối cũ ta về” cùng Nhật Thủy - 5

Host của chương trình là MC Đinh Tiến Dũng

Nhân tố hấp dẫn khiến khán giả mong đợi trong từng tập là những giọng ca nổi tiếng, theo đuổi đa dạng dòng nhạc và phong cách biểu diễn như Võ Hạ Trâm, Thanh Duy Idol, Hà Lê, Quốc Thiên, Bùi Lan Hương hay Mai Tiến Dũng… Số đầu tiên của Giao lộ thời gian mùa 3 với sự góp mặt của ca sĩ Thanh Duy sẽ lên sóng vào 20h00 thứ 7 ngày 15/7.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Arttimes)

Bạn đang xem: Hà Lê song ca “Lối cũ ta về” cùng Nhật Thủy

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/ha-le-song-ca-loi-cu-ta-ve-cung-nhat-thuy-c731a1483212.html

Chia sẻ bài viết