Hà Đức Chinh từ thăng trầm để có cuộc sống viên mãn với vợ đẹp

Trải qua đủ thăng trầm trong sự nghiệp, Hà Đức Chinh giờ đã có cuộc sống viên mãn bên người vợ xinh đẹp và vô cùng đảm đang.

Hà Đức Chinh hay Chinh “đen”, sinh năm 1997 tại Phú Thọ. Anh là người dân tộc Mường, hiện đang là cầu thủ chơi ở vị trí tiền đạo cho Câu lạc bộ Topenland Bình Định và là một cầu thủ thường xuyên gọi lên Đội Tuyển Quốc Gia.Sau một thời gian được đào tạo ở trường Thể dục Thể thao tỉnh Phú Thọ và những lần tham gia thi đấu một số giải nhỏ của tỉnh, Hà Đức Chinh dần được chú ý hơn. Anh được HLV Trần Minh Chiến của PVF quan tâm, thuyết phục anh tham gia vào khóa đào tạo tài năng trẻ bóng đá Việt Nam.Đức Chinh luôn nỗ lực để thể hiện bản thân trong khóa đào tạo, năm 2015 anh lên đội tuyển quốc gia tham dự thi đấu chung kết U19 Đông Nam Á và nhanh chóng nhận được tấm vé tham dự VCK U19 Châu Á năm 2016. Chinh luôn là cái tên sáng giá, được giới chuyên môn đánh giá cao, anh ghi 7 bàn cho đội tuyển và thành công giành về chức vô địch U19 Đông Nam Á.Năm 2016, Đức Chinh chính thức thực hiện thử thách mới, anh ký hợp đồng đá cho đội SHB Đà Nẵng để tham gia V-League 2017. Năm 2018, anh chàng được tham gia thi đầu vòng chung kết U23 Châu Á dưới sự dẫn dắt của ông HLV Park Hang Seo.Sau đó, cầu thủ Hà Đức Chinh tiếp tục đồng hành với ĐT U22 Việt Nam tham gia vào SEA Games 30 tổ chức tại Philippines. Tại đây, chúng ta có thể thấy được một Chinh "đen" trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn.Ở kỳ chuyển nhượng 2022, Hà Đức Chinh bất ngờ chia tay SHB Đà Nẵng chuyển sang thi đấu, ký hợp đồng 3 năm với câu lạc bộ Topenland Bình Định. Thông tin này ngay khi được đưa lên đã khiến rất nhiều người không ngờ tới và gửi lời chúc may mắn cho lựa chọn mới của chàng trai trẻ.Những năm chinh chiến bóng đá và thắng lợi cùng CLB và ĐTQG đã giúp cho Đức Chinh cải thiện cuộc sống hơn, chàng trai trẻ sớm có cho mình những tài sản giá trị. Đức Chinh sau thời gian dành dụm anh đã xây “biệt phủ” vô cùng khang trang cho bố mẹ tại quê hương Phú Thọ.Với những ai theo dõi Hà Đức Chinh thường xuyên có lẽ đều biết bạn gái Đức Chinh chính là Mai Hà Trang, anh chàng công khai trên mạng xã hội từ tháng 4/2019. Cặp đôi được cộng đồng mạng đánh giá là trai tài gái sắc, cực kỳ xứng đôi.Và khi lần lượt các đồng nghiệp như Công Phượng, Lương Xuân Trường lên xe hoa thì câu chuyện khi nào Chinh “đen” lấy vợ cũng được cư dân mạng quan tâm không ngớt.Mai Hà Trang, sinh năm 1998, được đánh giá là một cô nàng có nhan sắc ngọt ngào, nữ tính, cô là cựu sinh viên trường Mỹ thuật. Đặc biệt, vợ Hà Đức Chinh còn vô cùng khéo léo trong chuyện bếp núc.Gần đây nhất, người hâm mộ được phen “trầm trồ” trước tấm thiệp cưới, tên cô dâu, chú rể chính là Hà Đức Chinh và bạn gái đăng tải rầm rộ trên các nền tảng xã hội.Sáng ngày 8/5, cả hai đã có cái kết viên mãn, ngọt ngào, kết thúc cho câu chuyện tình đẹp của cặp đôi trẻ sau 3 năm hẹn hò. Đám cưới được tổ chức tại quê nhà Phú Thọ trong không khí vô cùng hạnh phúc, náo nhiệt mang đậm văn hóa dân tộc Mường.

Ha Duc Chinh tu thang tram de co cuoc song vien man voi vo dep
Hà Đức Chinh hay Chinh “đen”, sinh năm 1997 tại Phú Thọ. Anh là người dân tộc Mường, hiện đang là cầu thủ chơi ở vị trí tiền đạo cho Câu lạc bộ Topenland Bình Định và là một cầu thủ thường xuyên gọi lên Đội Tuyển Quốc Gia.
Ha Duc Chinh tu thang tram de co cuoc song vien man voi vo dep-Hinh-2
Sau một thời gian được đào tạo ở trường Thể dục Thể thao tỉnh Phú Thọ và những lần tham gia thi đấu một số giải nhỏ của tỉnh, Hà Đức Chinh dần được chú ý hơn. Anh được HLV Trần Minh Chiến của PVF quan tâm, thuyết phục anh tham gia vào khóa đào tạo tài năng trẻ bóng đá Việt Nam.
Ha Duc Chinh tu thang tram de co cuoc song vien man voi vo dep-Hinh-3
Đức Chinh luôn nỗ lực để thể hiện bản thân trong khóa đào tạo, năm 2015 anh lên đội tuyển quốc gia tham dự thi đấu chung kết U19 Đông Nam Á và nhanh chóng nhận được tấm vé tham dự VCK U19 Châu Á năm 2016. Chinh luôn là cái tên sáng giá, được giới chuyên môn đánh giá cao, anh ghi 7 bàn cho đội tuyển và thành công giành về chức vô địch U19 Đông Nam Á.
Ha Duc Chinh tu thang tram de co cuoc song vien man voi vo dep-Hinh-4
Năm 2016, Đức Chinh chính thức thực hiện thử thách mới, anh ký hợp đồng đá cho đội SHB Đà Nẵng để tham gia V-League 2017. Năm 2018, anh chàng được tham gia thi đầu vòng chung kết U23 Châu Á dưới sự dẫn dắt của ông HLV Park Hang Seo.
Ha Duc Chinh tu thang tram de co cuoc song vien man voi vo dep-Hinh-5
Sau đó, cầu thủ Hà Đức Chinh tiếp tục đồng hành với ĐT U22 Việt Nam tham gia vào SEA Games 30 tổ chức tại Philippines. Tại đây, chúng ta có thể thấy được một Chinh "đen" trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn.
Ha Duc Chinh tu thang tram de co cuoc song vien man voi vo dep-Hinh-6
Ở kỳ chuyển nhượng 2022, Hà Đức Chinh bất ngờ chia tay SHB Đà Nẵng chuyển sang thi đấu, ký hợp đồng 3 năm với câu lạc bộ Topenland Bình Định. Thông tin này ngay khi được đưa lên đã khiến rất nhiều người không ngờ tới và gửi lời chúc may mắn cho lựa chọn mới của chàng trai trẻ.
Ha Duc Chinh tu thang tram de co cuoc song vien man voi vo dep-Hinh-7
Những năm chinh chiến bóng đá và thắng lợi cùng CLB và ĐTQG đã giúp cho Đức Chinh cải thiện cuộc sống hơn, chàng trai trẻ sớm có cho mình những tài sản giá trị. Đức Chinh sau thời gian dành dụm anh đã xây “biệt phủ” vô cùng khang trang cho bố mẹ tại quê hương Phú Thọ.
Ha Duc Chinh tu thang tram de co cuoc song vien man voi vo dep-Hinh-8
Với những ai theo dõi Hà Đức Chinh thường xuyên có lẽ đều biết bạn gái Đức Chinh chính là Mai Hà Trang, anh chàng công khai trên mạng xã hội từ tháng 4/2019. Cặp đôi được cộng đồng mạng đánh giá là trai tài gái sắc, cực kỳ xứng đôi.
Ha Duc Chinh tu thang tram de co cuoc song vien man voi vo dep-Hinh-9
Và khi lần lượt các đồng nghiệp như Công Phượng, Lương Xuân Trường lên xe hoa thì câu chuyện khi nào Chinh “đen” lấy vợ cũng được cư dân mạng quan tâm không ngớt.
Ha Duc Chinh tu thang tram de co cuoc song vien man voi vo dep-Hinh-10
Mai Hà Trang, sinh năm 1998, được đánh giá là một cô nàng có nhan sắc ngọt ngào, nữ tính, cô là cựu sinh viên trường Mỹ thuật. Đặc biệt, vợ Hà Đức Chinh còn vô cùng khéo léo trong chuyện bếp núc.
Ha Duc Chinh tu thang tram de co cuoc song vien man voi vo dep-Hinh-11
Gần đây nhất, người hâm mộ được phen “trầm trồ” trước tấm thiệp cưới, tên cô dâu, chú rể chính là Hà Đức Chinh và bạn gái đăng tải rầm rộ trên các nền tảng xã hội.
Ha Duc Chinh tu thang tram de co cuoc song vien man voi vo dep-Hinh-12
Sáng ngày 8/5, cả hai đã có cái kết viên mãn, ngọt ngào, kết thúc cho câu chuyện tình đẹp của cặp đôi trẻ sau 3 năm hẹn hò. Đám cưới được tổ chức tại quê nhà Phú Thọ trong không khí vô cùng hạnh phúc, náo nhiệt mang đậm văn hóa dân tộc Mường.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Hà Đức Chinh từ thăng trầm để có cuộc sống viên mãn với vợ đẹp

Chuyên mục: Thể thao

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-thao/ha-duc-chinh-tu-thang-tram-de-co-cuoc-song-vien-man-voi-vo-dep-1698921.html

Chia sẻ bài viết