Global Travel Tour và sứ mệnh phát triển du lịch

Phát triển đa dạng các tour du lịch cả trong và ngoài nước, nhưng đội ngũ Global Travel Tour luôn nỗ lực để góp phần vào việc phát triển du lịch nội địa, quảng bá văn hóa Việt Nam tới bè bạn năm châu.

Sứ mệnh phát triển du lịch nước nhà

Công ty Global Travel Tour là đơn vị lữ hành chuyên cung cấp các đa dạng các dịch vụ du lịch từ Bắc và Nam, cả quốc tế và nội địa có trụ sở tại Hà Nội.

Mặc dù chính thức ghi tên mình lên thị trường cung cấp tour du lịch chưa lâu, nhưng đội ngũ nhà Global Travel Tour đã đặt chân lên hầu khắp các địa điểm du lịch Việt Nam như: Hạ Long,Tam Đảo, Ninh Bình, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Phú Quốc… Các tour quốc tế cũng đa dạng đáp ứng cho nhiều đối tượng khách hàng, nhưng nổi bật nhất phải kể tới tour đi Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Bali, châu Âu…

Global Travel Tour và sứ mệnh phát triển du lịch - 1

Global Travel Tour mang tới đa dạng tour du lịch trong và ngoài nước với chất lượng dịch vụ cao cấp và giá thành phải chăng.

Một điểm chung cả tất cả các dịch vụ mà Global Travel Tour cung cấp đó là không chỉ giúp khách hàng có những trải nghiệm lữ hành và dịch vụ đẳng cấp; mà còn chứa đựng những giá trị văn hóa và tinh thần dân tộc sâu sắc. Không chỉ là một tour du lịch check-in, ngắm cảnh thông thường, công ty luôn đau đáu phải tạo ra những dịch vụ khác biệt, độc đáo và qua đó lan tỏa tinh thần Việt Nam, góp phần phát triển du lịch nước nhà lên tầm cao mới.

Đó cũng chính là sứ mệnh mà Global Travel Tour đang gánh vác, đang nỗ lực để thực hiện.

Việt Nam là một đất nước với đa dạng cảnh sắc và thiên nhiên tươi đẹp. Ẩm thực phong phú, văn hóa vùng miền đa dạng. Tuy nhiên, với những tiềm năng sẵn có, Việt Nam xứng đáng giữ thứ hạng cao hơn trên bản đồ du lịch quốc tế.

Thấu hiểu điều đó, Global Travel Tour đã, đang và sẽ cố gắng phát triển nhiều tour du lịch tại 63 tỉnh thành, giúp du khách thuận tiện hơn trong du lịch và trải nghiệm đa dạng. Đơn vị sẽ cố gắng bằng tất cả sức lực nhỏ bé của mình đóng góp cho hoạt động quảng bá hình ảnh quốc gia, chung tay lan tỏa nét đẹp ẩm thực vùng miền, thúc đẩy phát triển du lịch địa phương.

Nỗ lực hành động vì mục tiêu

Thành lập năm 2023, nhưng với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ ban lãnh đạo cùng tầm nhìn chiến lược và cái tâm tử tế trong kinh doanh, Global Travel Tour đã nhanh chóng tạo được tiếng vang và nâng tầm uy tín với khách hàng.

Suốt quá trình xây dựng công ty tới nay, Global Travel Tour đã và đang thực hiện “Đưa bạn đi muôn nơi” với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả phù hợp nhất. Công ty luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu.

Quan trọng nhất chính là những trải nghiệm thú vị, những cảm xúc vỡ òa của du khách khi đặt chân tới với những vùng đất mới, tận hưởng một chuyến đi an toàn và vui vẻ nhất. Chính vì vậy, đội ngũ lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên đều cố gắng trau dồi và học hỏi không ngừng nghỉ nhằm mang lại sự hài lòng và tín nhiệm cao nhất của khách hàng cũng như các đối tác du lịch.

Hàng tuần, toàn bộ nhân sự công ty sẽ được đào tạo ít nhất 2 buổi/ tuần để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghiệp vụ để gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.

Bản thân các HDV của đơn vị cũng đang nỗ lực vì mục tiêu chung, xây dựng một tập thể hướng tới tính “Global” (toàn cầu) nhưng văn hóa gắn kết bản sắc “Global Travel Tour”.

Do đó, đội ngũ nhân sự sẵn sàng chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, hỗ trợ nhau trong công việc để đạt được kết quả tốt nhất.

Global Travel Tour và sứ mệnh phát triển du lịch - 2

Đội ngũ nhân sự Global Travel Tour trẻ trung, năng động nhưng rất chuyên nghiệp và tận tâm.

Thêm một điều nữa tạo nên nét riêng đầy khác biệt của Global Travel Tour chính là đội ngũ nhân viên trẻ trung, đa phần GenZ tài năng và sáng tạo. Nhưng môi trường của Global Travel Tour vẫn chuyên nghiệp, những nhân viên GenZ đều “làm hết sức, chơi hết mình”. Trong công việc đều rất nghiêm túc, trang phục nghiêm chỉnh, tư vấn nhiệt tình, tận tâm, thông tin chính xác đến khách hàng.

Chia sẻ
(Tạp chí Du lịch TP.HCM).

Bạn đang xem: Global Travel Tour và sứ mệnh phát triển du lịch

Chuyên mục: Du lịch

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-du-lich/global-travel-tour-va-su-menh-phat-trien-du-lich-c682a1481603.html

Chia sẻ bài viết