Giấu sạch “vai u thịt bắp”, Angela Phương Trinh khiến netizen ngã ngửa

Nhiều người cảm thấy bất ngờ khi Angela Phương Trinh trở lại vẻ dịu dàng sau loạt ảnh vai u thịt bắp khoe trên trang cá nhân cách đây chưa lâu.

Thời gian gần đây, Angela Phương Trinh liên tục được người hâm mộ gọi tên sau khi công khai tìm hiểu Cao Thái Sơn nhưng lại "quay xe", xác nhận chỉ là bạn bè ngay sau đó.Suốt một thời gian dài, người đẹp Angela Phương Trinh chỉ gắn liền với đồ lam, vậy nên những màn thả dáng ở phòng gym với các bộ cánh ôm sát những ngày qua khiến netizen không khỏi trầm trồ.Mới đây, bà mẹ nhí "đô con" đăng tải đoạn video trên TikTok khoe vẻ đẹp dịu dàng với netizen sau nhiều lần cho cộng đồng mạng chiêm ngưỡng vẻ ngoài "cơ bắp cuồn cuộn".Trong video, sao phim Mùa hè sôi động thực hiện động tác múa lụa và che đi hình ảnh một Phương Trinh vai u thị bắp thời gian vừa qua.Chưa hết, mỹ nhân sinh năm 1995 còn gợi cho netizen nhớ lại quá khứ sexy lẫy lừng một thời của mình.Trước đó, bà mẹ nhí đã từng khởi động kênh TikTok của mình bằng video múa bụng nhưng bị đánh giá là quá thô cứng.Dù gây ra tranh cãi kịch liệt nhưng bài múa của Angela Phương Trinh vẫn thu về 8,2 triệu lượt xem.Được biết, Angela Phương Trinh và lực sĩ Phạm Văn Mách đang là đôi bạn thân thể hình cùng tiến. Anh đồng thời là huấn luận viên riêng của cô.Dù bị nhận xét cơ thể cường tráng không mấy phù hợp thị hiêu người Việt, Angela Phương Trinh vẫn quyết tâm theo đuổi thân hình lý tưởng mà cô đặt ra.Angela Phương Trinh nhiều lần khiến cõi mạng "phát sốt" với hình dáng vạm vỡ cùng gương mặt xinh đẹp.Phạm Văn Mách thường xuyên xuất hiện trên các clip luyện tập của Angela Phương Trinh. Lực sĩ U50 là người đã truyền cảm hứng cho nữ diễn viên.

Giau sach
Thời gian gần đây, Angela Phương Trinh liên tục được người hâm mộ gọi tên sau khi công khai tìm hiểu Cao Thái Sơn nhưng lại "quay xe", xác nhận chỉ là bạn bè ngay sau đó.
Giau sach
Suốt một thời gian dài, người đẹp Angela Phương Trinh chỉ gắn liền với đồ lam, vậy nên những màn thả dáng ở phòng gym với các bộ cánh ôm sát những ngày qua khiến netizen không khỏi trầm trồ.
Giau sach
Mới đây, bà mẹ nhí "đô con" đăng tải đoạn video trên TikTok khoe vẻ đẹp dịu dàng với netizen sau nhiều lần cho cộng đồng mạng chiêm ngưỡng vẻ ngoài "cơ bắp cuồn cuộn".
Giau sach
Trong video, sao phim Mùa hè sôi động thực hiện động tác múa lụa và che đi hình ảnh một Phương Trinh vai u thị bắp thời gian vừa qua.
Giau sach
Chưa hết, mỹ nhân sinh năm 1995 còn gợi cho netizen nhớ lại quá khứ sexy lẫy lừng một thời của mình.
Giau sach
Trước đó, bà mẹ nhí đã từng khởi động kênh TikTok của mình bằng video múa bụng nhưng bị đánh giá là quá thô cứng.
Giau sach
Dù gây ra tranh cãi kịch liệt nhưng bài múa của Angela Phương Trinh vẫn thu về 8,2 triệu lượt xem.
Giau sach
Được biết, Angela Phương Trinh và lực sĩ Phạm Văn Mách đang là đôi bạn thân thể hình cùng tiến. Anh đồng thời là huấn luận viên riêng của cô.
Giau sach
Dù bị nhận xét cơ thể cường tráng không mấy phù hợp thị hiêu người Việt, Angela Phương Trinh vẫn quyết tâm theo đuổi thân hình lý tưởng mà cô đặt ra.
Giau sach
Angela Phương Trinh nhiều lần khiến cõi mạng "phát sốt" với hình dáng vạm vỡ cùng gương mặt xinh đẹp.
Giau sach
Phạm Văn Mách thường xuyên xuất hiện trên các clip luyện tập của Angela Phương Trinh. Lực sĩ U50 là người đã truyền cảm hứng cho nữ diễn viên.
Giau sach

Thiên Anh

Bạn đang xem: Giấu sạch “vai u thịt bắp”, Angela Phương Trinh khiến netizen ngã ngửa

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/giau-sach-vai-u-thit-bap-angela-phuong-trinh-khien-netizen-nga-ngua-1700728.html

Chia sẻ bài viết